Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Lõi vai bò Aukobe

Tên sản phẩm: Lõi vai bò

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: Aukobe

Quy cách: Đóng gói hút chân không

  • 100% sạch Thịt sạch chất lượng
  • Rõ nguồn gốc Nguồn gốc rõ ràng
  • Luôn tươi ngon Giá luôn ổn định
  • An toàn cho sức khoẻ An toàn cho sức khỏe

Khuyến Mãi

Lõi vai bò Aukobe Nhật là loại thịt mềm, có vị ngọt và mùi thơm tinh tế, tan mềm trong miệng. Với kết cấu vân mỡ cẩm thạch tuyệt đẹp, thịt như tan chảy trong miệng khi ăn, tạo nên đặc trưng riêng biệt cho món ăn này. Vậy lõi vai bò Aukobe Nhật có gì đặc biệt, hãy cùng Thịt Ngon Nhập Khẩu tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây nhé!

lõi vai bò aukobe

Lõi vai bò là phần thịt được lọc ra từ thịt cổ và vai của con bò. Phần thịt này mềm, béo nhẹ nhờ những vân mỡ xen kẽ với phần nạc. Thịt mềm nên tạo cảm giác tan ngay trong miệng khi thưởng thức, với vị ngọt thanh riêng biệt.

Đặc điểm của thịt bò Nhật

Wagyu là tên gọi của bò thịt Nhật Bản, trong đó ‘wa’ có nghĩa là ‘Nhật Bản’, và ‘gyu’ có nghĩa là ‘bò. Trong đó thịt bò Kobe là loại wagyu nổi tiếng nhất tại Nhật Bản, thực tế có nhiều loại thịt bò Nhật Bản khác nhau.

Đặc tính quan trọng nhất của thịt bò Nhật là phần trắng của chất béo trong thịt, đây được gọi là ‘sashi’ trong tiếng Nhật. Các phần trắng này  xen kẽ với các lớp thịt đỏ, mang đến hoa văn đẹp mắt riêng biệt cho thịt bò Nhật.

Đây là tiêu chuẩn được những người chăn nuôi bò Nhật Bản đánh giá cao nhất và cố gắng hết sức để tạo ra những vẫn cẩm thạch đẹp mắt, làm nên những miếng thịt mềm, tan chảy trong miệng khi ăn.

lõi vai bò aukobe

Chất lượng thịt bò Nhật như thế nào?

Đặc trưng của thịt bò Nhật chính là axit amino và chất béo không bảo hoà, làm cho thịt  có vị ngon đặc biệt và thơm mềm.

Bò thịt Nhật Bản được nuôi dưỡng với kỹ thuật riêng biệt những chú bò được ăn ngũ cốc, masage, nghe nhạc, …. Với kỹ thuật này tạo nên hương vị thịt bò rất đặc trưng và không giống với bất kỳ loại thịt bò nào trên thế giới.

Ngoài ra các lớp vân mỡ có hương vị thơm ngon mà không hè béo và ngán, các chuyên gia rất coi trọng chất lượng của mỡ thịt vì nó là chìa khoá quyết định chất lượng của thịt Nhật.

Tuy là mỡ những phần mỡ này không quá nhiều, không hề bị ngán và mềm gần như tan chảy trong miệng. Tất cả bởi kỹ thuật nuôi dưỡng bò trong môi trường tự nhiên xanh, không khí trong lành, nguồn nước sạch, nguồn thức ăn được lựa chọn kỹ càng. Khi thưởng thức thử một miếng thịt bò Nhật chắc chắn bạn sẽ nhận ra giá trị và vị ngon riêng biệt của nó.

lõi vai bò aukobe

Xem thêm

Bảng giá sỉ thịt bò nhập khẩu

Bảng giá thịt nhập khẩu các loại

Giá trị dinh dưỡng của lõi vai bò Aukobe Nhật

Protein

Đây là chất dinh dưỡng có hàm lượng cao trong thịt bò, có tác dụng chuyển hóa và tổng hợp thức ăn. Bên cạnh đó còn  giúp phục hồi sức khoẻ cơ thể sau những hoạt động thể chất mạnh với cường độ cao

Trong thịt lõi vai bò có chứa 8 loại axit amin vô cùng quan trọng trong việc phát triển và duy trì sức khoẻ cho cơ thể. Đặc biệt các axit amin trong thịt giúp cấu tạo cơ bắp, vì vậy thịt bò thích hợp cho những người sau phẩu thuật, vận động viên, gymer những người cần nuôi dưỡng và duy trì cơ bắp.

lõi vai bò aukobe

Chất béo

Chất béo trong lớp mỡ trên lõi vai bò Nhật giúp tăng hương vị món ăn khi chế biến, làm miếng thịt mềm đồng thời tăng hàm lượng calo trong thịt. Chất béo không bão hoà và bão hoà trong thịt rất tốt cho những người giảm cân.

Các loại Vitamin

Vitamin B6: Hỗ trợ quá trình chuyển hoá chất đạm, chất béo, xây dựng hệ miễn dịch, giảm các nguy cơ gây hại cho sức khoẻ.

Vitamin B12: Rất tốt cho các tế bào, đặc biệt là các tế bào máu đỏ, mang oxy đến các mô cơ. Vitamin B12 quan trọng trong sự hình thành máu, hỗ trợ chức năng não và hệ thần kinh.

lõi vai bò aukobe

Các khoáng chất

Phốt pho: Đây là dưỡng chất cần thiết cho sự tăng trưởng, phát triển đồng đều và duy trì cơ thể.

Niacin: Chất cần thiết để giảm nguy cơ những bệnh về tim mạch.

Magie và Kẽm: Giúp tổng hợp protein và chất chống oxy hoá, thúc đẩy cơ phát triển. Kẽm cùng với muối có tác dụng bảo vệ hệ thống miễn dịch và tăng hiệu quả trao đổi chất.

Sắt: Hỗ trợ tạo hồng cầu, giảm tình trạng thiếu máu, nhất là phụ nữ sau sinh cần phục hồi sức khoẻ.

Bên cạnh đó lõi vai bò còn là thực phẩm hữu hiệu giúp cơ thể duy trì khối lượng cơ bắp, giảm cân hiệu quả. Thịt bò rất tốt cho mẹ bầu và có tác dụng tăng cường sức khoẻ sinh lý nam giới.

Những món ăn ngon với lõi vai bò Aukobe Nhật

Thịt lõi vai bò Nhật bản thân nó đã là nguyên liệu hảo hạn để chế biến thành các món ăn ngon, nên không lạ gì khi thịt lõi vai bò Nhật được nhiều người yêu thích. Có rất nhiều món ăn ngon được chế biến từ lõi vai bò như: nhúng lẩu, lõi vai bò nướng, bít tết,….

Lõi vai bò Aukobe Nhật nướng

Với lõi vai bò Aukobe Nhật nướng bạn sẽ được thưởng thức ngay hương vị tuyệt vời của ẩm thực Nhật ngay tại nhà. Món này chế biến rất đơn giản, sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, bạn chỉ cần ướp thịt lõi vai với các loại gia vị vừa ăn, để khoảng 30 phút cho thịt thấm đều gia vị rồi đem đi nướng.

Thịt bò Nhật rất dễ chín, khi chín có hương thơm hấp dẫn, vị ngọt thanh  và màu sắc tuyệt vời. Lưu ý để món ăn tròn vị bạn nên nêm mắm, muối, …. vừa ăn.

Bít tết lõi vai bò với nước sốt đậm đà

Bạn chuẩn bị 500g lõi vai bò cắt miếng vừa ăn. Lõi vai thịt mềm rắc thêm ít muối, tiêu rồi đem đi áp chảo với bơ là có ngay món ăn hoàn hảo không thể chối từ.

Món ăn này ăn kèm với phần nước sốt thơm ngon béo ngậy thì không còn gì hấp dẫn hơn, bạn nên sử dụng thêm tỏi bóc vỏ và lá Rosemary hoặc lá thyme để nguyên khi áp chảo sẽ làm cho món ăn tăng thêm hương vị thơm ngon.

Xem thêm: Công thức làm bít tết chuẩn 5 sao tại nhà

Lõi vai bò nhúng lẩu thơm ngon

Lõi vai bò là phần không thể thiếu khi nhúng với lẩu. Thịt lõi vai bò Nhật mềm thái lát mỏng, tẩm ướp gia vị nhúng vào nồi lẩu đang sôi sùng sục nghi ngút khói với nước dùng ngọt cùng với  các loại rau củ như nấm, rau, thơm, cà rốt,…

Khi nhúng lẩu thịt bò tiết ra hương vị thơm ngon giúp cho phần nước ngọt thơm đậm vị. Cuối tuần cùng gia đình quay quần bên nồi lẩu nghi ngút khói với thịt lõi vai bò Nhật thơm ngon sẽ khiến bạn không ngừng đũa.

Mua thịt bò Aukobe Nhật uy tín chất lượng

Đến với Thực Phẩm Hữu Nghị bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Bởi thịt bò được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam. Sản phẩm được bảo quản và kiểm dịch bởi cục thú y Việt Nam trên từng sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng từ chất lượng, giá cả đến vận chuyển. Cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm tươi ngon, chất lượng tốt nhất.

Đến với Thực Phẩm Hữu Nghị sản phẩm được nhập khẩu có giấy tờ đầy đủ chứng nhận nguồn gốc rõ ràng. Tất cả sản phẩm được giữ vệ sinh an toàn thực phẩm, giá thành rẻ hơn thị trường, nguồn hàng ổn định, hàng luôn có số lượng lớn tại kho. Đảm bảo cung ứng nhanh chóng cho các đại lý, nhà hàng, quán ăn,….

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ cắt thịt theo yêu cầu, đóng gói hút chân không, đóng thùng xốp và giao hàng nhanh chóng trong ngày. Ngoài ra còn nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn diễn ra thường xuyên dành cho khách hàng thân thiết của công ty.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua Hotline – Zalo 09 7272 9797

Hoặc truy cập Fanpage https://www.facebook.com/chothitngon để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm các sản phẩm khác

Ba chỉ bò cắt thẳng đóng vĩ hút chân không
XƯƠNG SƯỜN BÒ GREENHAM

X
Gọi Ngay