Bò bít tết đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với người Việt đặc biệt là với giới trẻ, không chỉ mức độ dinh dưỡng nó mang lại mà còn bởi hương vị thơm ngon khó cưỡng của nó.
Những miếng bò bít tết ngon lành thường được thấy ở các nhà hàng sang chảnh với mức giá đắt đỏ. Thế nhưng, việc để làm ra những miếng beefsteak thực chất lại rất đơn giản. Bạn chỉ cần có một chút kiến thức về ẩm thực, thêm một chút tỉ mỉ là đã có thể tự làm cho mình một miếng bò bít tết chuẩn nhà hàng rồi.
Việc khó nhất trong việc làm ra những miếng bò bít tết có lẽ là khâu chọn nguyên liệu. Phần thịt bò thường để chọn làm beefsteak đó là phần thăn ngoại bò. Trên thị trường giờ có rất nhiều nơi bán các sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến vị giác của người ăn cũng như là sức khỏe.
Cho nên để chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng không phải dễ. Với mục đích đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Thế nên, thitngonnhapkhau.vn cam đoan mang tới cho bạn những miếng thịt thăn ngoại chất lượng nhất, với xuất xứ từ Úc cùng với đó là quá trình cấp đông, bảo quản hiện đại nên chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đạt mức tốt nhất.
Tóm tắt nội dung
Review sản phẩm thăn ngoại bò Úc tại Thịt Ngon Nhập Khẩu
Vậy là bạn đã chọn được nguyên liệu quan trọng nhất để làm món beefsteak rồi, giờ thì chúng ta cùng đến bước chuẩn bị các nguyên liệu khác rồi tiến hành làm ra miếng beefsteak ngon lành luôn nha.
Nguyên liệu làm bò bít tết:
– 1/2kg thịt thăn ngoại bò Úc
– 4 tép tỏi
– 1/2 thìa cafe hạt tiêu
– 1/2 thìa muối
– 8 muỗng canh bơ
– 1-2 lá hương thảo
Các bước làm bò bít tết
– Bước 1: Rửa thịt bò đã chuẩn bị, để cho ráo nước sau đó ướp thịt đều 2 mặt với muối và tỏi
– Bước 2: Đem thịt bò vừa ướp đi áp chảo 2 mặt. Lưu ý, nên áp chảo chín vừa phải không nên chín quá vì nếu chín quá thịt sẽ bị khô và mất đi độ ngon của nó.
– Bước 3: Sau khi đã áp chảo vàng 2 mặt của thịt bò, chúng ta cho bơ, tỏi và hương thảo vào để tăng thêm hương vị của beefsteak. sau khi bơ chảy hoàn toàn thì rưới bơ lên bề mặt của miếng thịt.
– Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên, ta tiến hành lấy beefsteak ra và để thịt nghỉ 10 phút. Phần nước còn lại trong chảo chúng ta cho thêm chút rượu vang đỏ, thêm một tương ớt, muối, căn chỉnh tùy vào khẩu vị. Như vậy là ta đã có nước sốt ăn kèm với beefsteak rồi.
Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ thêm kinh nghiệm để làm món bò bít tết chuẩn nhà hàng và tận hưởng nó cùng với bạn bè, người thân. Chúc bạn thành công.
Liên hệ thực phẩm Hữu Nghị để có những miếng thăn bò ngoại chất lượng.
Thịt thăn bò ngoại được chúng tôi nhập khẩu từ Úc, với quy trình nghiêm ngặt đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng những miếng thịt bò chất lượng nhất.
Với đội ngũ nhân viên tận tình, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho khách hàng bất cứ khi nào cần.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến
Hotline: 09 7272 9797
Hoặc liên hệ đến fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon
Zalo: 0972729797