Đăng ký Đăng nhập Bảng giá

Giá Thịt Bò Tháng 04/ 2021 | Nhà Cung Cấp Thịt Bò GIÁ SỈ - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

30-01-2025
09:39

              

Giá thịt bò năm 2021 được cập nhật nhanh tại thịt ngon nhập khẩu. Giá thịt bò hôm nay lên xuống như thế nào?

Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên giá thịt bò đến người đọc để có thể theo dõi được giá cả của từng loại thịt bò. Sau đây là bảng giá thịt bò mới nhất của ngày hôm nay.


 Giá Thịt Bò Hôm Nay

 

• GIÁ THỊT BẮP BÒ ÚC (1 thùng 22 - 25kg): 155.000/KG

• GIÁ THỊT BẮP BÒ ÚC CẮT (1 thùng 22 - 25kg): 187.000/KG

• GIÁ THỊT FILE CỔ BÒ ÚC (1 thùng 18 - 25kg): 175.000/KG

• GIÁ THỊT ĐÙI GỌ BÒ ÚC(1 thùng 20 - 25kg): 180.000/KG

• GIÁ THỊT THĂN NGOẠI BÒ ÚC kicoy(1 thùng 18 - 23kg): 265.000/KG
 
 
• GIÁ THỊT THĂN NGOẠI BÒ ÚC CẮT(1 thùng 18 - 25kg) : 285.000/KG
 
 
• GIÁ THỊT NẠM GẦU BÒ ÚC(1 thùng 18 - 25kg) :145.000/KG

• GIÁ THỊT LÕI VAI BÒ  :
215.000d/kg
 
• GIÁ THỊT DẺ SƯỜN BÒ ÚC (1 thùng 20 - 25kg) : 260.000/KG
 
• GIÁ THỊT NẠC VAI BÒ ÚC :
180.000d/kg
 
• GIÁ THỊT ĐẦU THĂN NGOẠI ÚC (1 thùng 20 - 25kg) : 245.000/KG

• GIÁ THỊT SƯỜN BÒ ÚC (1 thùng 22 - 25kg): 225.000/KG.
 
 
 
 
• GIÁ THỊT XƯƠNG CỔ BÒ ÚC (1 thùng 17 - 22kg): 49.000/KG
 
• GIÁ THỊT XƯƠNG LƯNG BÒ ÚC (1 thùng 15 - 22kg): 35.000/KG

• GIÁ THỊT XƯƠNG ỐNG BÒ ÚC(1 thùng 13 - 17kg): 37.000/KG
 
• GIÁ THỊT XƯƠNG ỐNG BÒ ÚC CẮT(1 thùng 13 - 17kg): 39.000/KG
 
 
• GIÁ THỊT XƯƠNG SƯỜN BÒ NHIỀU THỊT (1 thùng 17 - 22kg): 48.000/KG
 
• GIÁ THỊT DẺ SƯỜN BÒ Mỹ (1 thùng 20 - 25kg) : 280.000/KG

• GIÁ THỊT BA CHỈ BÒ NGUYÊN TẢNG:
167.000/KG
 
• GIÁ THỊT BA CHỈ BÒ MỸ CẮT CUỘN (1 vỉ khoảng 500gr): 182.000D/KG
 
• GIÁ THỊT BA CHỈ BÒ MỸ CẮT THẲNG (1 vỉ khoảng 500gr):182.000D/KG

• GIÁ THỊT LÕI VAI BÒ CANADA :
215.000D/KG 
 


 1. BẮP BÒ

 

 Bắp bò là thịt được lấy ra từ phần bắp đùi. Thịt ở phần này săn chắc, ít mỡ, và có gân xen kẽ. Bắp bò có khối lượng mỗi cục nặng từ 4-5kg.

Bắp bò được chế biến các món như: Bắp bò xào lăn, bắp bò luột, lẩu bắp bò, phở bắp bò…

                           Bắp bò nấu món gì ngon                                                                 

 

2. ĐÙI GỌ

 

Đùi gọ là phần thịt nằm sát hai bên mông. Thịt ở phần này săn chắc nhưng rất mềm, nhiều nạc, ít mỡ, và có gân xen kẽ. Đùi gọ có khối lượng mỗi cục từ 4-5kg.

Đùi gọ được chế biền thành nhiều món khác nhau: Bò xào, lẩu bò, phở bò…

                                                    

3. THĂN NGOẠI

 

 

Thăn ngoại bò úc hay còn gọi là striploin là phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn mỗi bên của con bò. Thịt ở phần này mềm và rất thơm có lớp mỡ xen kẽ nằm ờ phần trên ( không có gân) . Thăn ngoại có khối lượng mỗi cây từ 4-5kg.

Thăn ngoại chuyên dùng làm các món Steak, nướng, áp chảo…

                                              

4. NẠM BÒ ÚC

 

Nạm bò úc là phần thịt nằm ở phần bụng hay còn được gọi là nạm bụng. Thịt ở phần này mềm và xốp các lớp mỡ và thịt nằm xen kẽ nhau. Vì vậy khi chế biến vẫn giữ được mùi vị của bò và không bị khô thịt.

Nạm bò được sử nhiều nhiều đề nấu bún bò, phở bò, lẩu bò…

                                               

                                                            

5. BA CHỈ BÒ MỸ

 

 

Ba chỉ bò Mỹ được nhập từ Mỹ đây là phần thịt nguyên tảng bao gồm thịt nạc và thịt mỡ xen kẻ lẫn nhau. Với đặc tính của mình ba chỉ bò còn được cắt ra để chế biến ra nhiều món ngon khác nhau.

Ba chỉ bò cắt cuộn chuyên nhúm lẩu, quấn kim châm, ba chỉ bò cắt thẳng chuyên dùng để nướng không bị khô thịt.

                                                      

6. FILE CỔ BÒ – CHUCK TENDER

 

 

File cổ bò còn được gọi với cái tên là Chuck tender nằm ở phần vai thịt ở phần này rất nhiều nạc ( 90% nạc) còn lại là ít mỡ và gân. Thịt ở phần này thường mềm và thơm chính vị vậy thường hay được dùng trong các món nướng.

File cổ bò chuyên dùng làm món nướng ngoài ra còn chế biến những món tái, hấp…

    

                                                           

7. XƯƠNG SƯỜN BÒ NHIỀU THỊT

 

Xương sườn bò nhiều thịt được nhập khẩu từ Úc. Đây là phần xương sườn đã được lóc thịt nhưng vẫn còn những phần thịt bám sát xương đủ tạo nên 1 nồi nước lèo thơm ngon đậm đà hương vị từ xương và thịt.

Quy cách đóng gói từ 18-20kg/ thùng.

     

                                               

8. XƯƠNG ỐNG BÒ

 

Xương ống bò được nhập khẩu từ Úc. Xương ở phần này được lấy từ phần xương ống chứa nhiều túy. Rất phù hợp để nấu nước lèo luôn thơm ngon ngọt nước. Quy cách đóng gói từ 18-20kg/ thùng.

 

                                     

9. DẺ SƯỜN BÒ

 

Được nhập khẩu từ Mỹ. Đây là phần thịt được pha lóc từ phần sườn trước của con bò. Thịt dẻ sườn rất ngọt , đầm đà có ít mở phân bổ theo chiều dãi dọc của dẻ sườn. Quy cách đóng gói từ 18-22kg/ thùng.

          

                                               

10. SƯỜN BÒ

 

Sườn bò được nhập khẩu từ Úc. Đây là phần thịt sườn gồm thịt và những xương cọng liên kết lại với nhau. Thịt ở phần này thơm ngon, săn chắc. Quy cách đóng gói từ 18-22kg/ thùng.

             

   

 

XEM THÊM BẢNG GIÁ 


GIÁ THỊT HEO

https://thitngonnhapkhau.vn/bai-viet/bang-bao-gia-si-thit-heo-nam-2020-moi-nhat

 

GIÁ THỊT BÒ

https://thitngonnhapkhau.vn/bai-viet/bang-gia-thit-bo-nam-2020

 

GIÁ THỊT TRÂU

https://thitngonnhapkhau.vn/bai-viet/bang-gia-si-thit-trau-nam-2020-moi-nhat

 

GIÁ THỊT GÀ

https://thitngonnhapkhau.vn/bai-viet/bang-gia-si-thit-ga-nam-2020-moi-nhat

                                                             

Cảm ơn quý khách đã xem bảng giá tại wedsite : https://thitngonnhapkhau.vn/
Quý khách đặt hàng hoặc có những vấn đề về sản phẩm vui lòng liên lạc với chúng tôi:

SĐT: 0931.832.932| 0889.832.932
HOẶC ZALO: 0931.832.932 | 0889.832.932