Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Nạm bò

Sản Phẩm:   Nạm Bò Úc

Nguồn gốc:  Úc
Quy cách  : 20 kg/thùng

Tình trạng: Nguyên thùng

  • 100% sạch Thịt sạch chất lượng
  • Rõ nguồn gốc Nguồn gốc rõ ràng
  • Luôn tươi ngon Giá luôn ổn định
  • An toàn cho sức khoẻ An toàn cho sức khỏe

Miễn phí giao hàng khu vực Gò Vấp và các quận lân cận.

Khuyến Mãi

Nạm bòlà phần thịt nằm dưới bụng vì vậy thịt mềm và có ít mỡ xen kẻ. Nạm bò tại Thịt Ngon Nhập Khẩu có nguồn gốc xuất xứ từ Úc.

Được nuôi bằng kỹ thuật hiện đại, thức ăn đúng tiêu chuẩn không gây hại. Nạm bò Úc được kiểm tra kỹ lưỡng, kiểm dịch, chất lượng được đảm bảo trước khi nhập về Việt Nam.

Sản phẩm được đóng gói 13-18kg / thùng và được chia làm nhiều phần nhỏ cho chúng ta dễ dàng sử dụng.

nạm bò
nạm bò

Nạm bò Úc Dùng Để Làm Gì?

Là món ăn quen thuộc hàng ngày của người Việt Nam. Nạm bò có thể chế biến rất nhiều món ăn khác nhau. Thịt ngon nhập khẩu sẽ giới thiệu một số món quen thuộc mà chúng ta hay sử dụng:

Phở Nạm: 

Ngoài phở tái, gân, gầu thì phở nạm được khách hàng rất ưa chuộng bởi phần thịt nạm nhiều thịt nhưng ăn rất mềm xen kẻ thêm ít mỡ rất ngon cho  những người muốn ăn mỡ.

Bún Bò:

 Đây chắc chắc chắn là thành phần quan trọng nhất của 1 tô bún bò. Chúng ta thường dùng thịt bò nạm để làm nguyên liệu chính cho bún bò ngoài ra còn thêm chả, gân… tùy vào sở thích của mỗi người.

Lẩu Bò Nạm:

Thành phần chính là Nạm bò. Nạm bò được cắt lát mỏng cho vào lẩu ăn chung với bún hay mì. Món ăn rất tuyệt vời cho cả nhóm cùng nhau thưởng thức chung 1 nồi lẩu.

 

Cách Bảo Quản Nạm Bò Úc 

Nạm bò Úc đã được đông lạnh sẵn chính vì vậy lúc mua về nếu chưa sử dụng liền thì nên bảo quản nguyên thùng trong ngăn đá nhiệt độ 4 độ C .

Tránh bỏ chung với hàng tươi điều này sẽ làm nạm bò không đủ độ lạnh dễ bị rã đông sẽ ánh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Sử dụng bao nhiêu thì lấy ra bấy nhiêu phần còn lại trong thùng nên quấn kín không để gió vào sẽ làm cho thịt đen.

Nếu có thời gian khách hàng nên  rã đông bằng cách bỏ vào ngăn mát rồi rã đông từ từ.

Hoặc có thể ngâm nước nhưng thịt phải được bọc trong bịt nilon không được thẩm nước hay cho không khí vào.

Các Loại Thịt Nạm Người Kinh Doanh Phải Biết

Trên thịt trường có rất nhiều loại thịt nạm khác nhau chính vì vậy người kinh doanh phải tìm hiểu nắm bắt được từng loại thì sẽ tối ưu được chi phí trong việc kinh doanh của mình.

Dưới đây thịt ngon nhập khẩu đã tổng hợp cho các bạn những loại thịt nạm và giá cả của nó để cho các bạn có thể lựa chọn 1 cách hợp lý cho quán của mình.

Giá Nạm bò Úc các loại

Giá thịt nạm bò úc có giá 128.000đ/kg. Quy cách đóng gói 20kg/ thùng. Nguồn gốc xuất xứ từ Úc. Sản phẩm thích hợp nấu bún, phở.

Nạm bụng có giá 97.000đ/kg quý cách đóng gói 20kg/thùng. Nguồn gốc từ Ấn Độ. Thích hợp nấu bún, phở.

Nạm gầu giá 100.000đ/kg quy cách đóng gói 20kg/ thùng. Nguồn gốc từ Ấn Độ. Thích hợp nấu bún, phở.

Nạm dây có giá 92.000đ/kg quy cách đóng gói 20kg/ thùng nguồn gốc Ấn Độ. Thích hợp nấu bún, phở.

Nếu quý khách hàng đã lựa chọn cho mình được sản phẩm rồi thì hãy nhanh tay đặt hàng cho thịt ngon nhập khẩu. Để chúng tôi có thể cùng đồng hành và phát triển cùng với quý khách hàng.

Thịt ngon nhập khẩu cam kết với khách hàng:

  • Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Hàng còn nguyên thùng, nguyên kiện, đảm bảo hạn sự dụng trên 3 tháng.
  • Tất cả các sản phẩm đã được kiểm dịch.
  • Cung cấp giá sỉ nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.
  • Vận chuyển đúng thời gian, đúng địa điểm.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình và chúc các bạn có được sự lựa chọn phù hợp với nhất, tốt nhất cho việc kinh doanh của mình. Chúc các bạn sẽ thành công 

Thông tin liên hệ đặt mua sản phẩm Nạm Bò Úc các loại: 

XEM THÊM:

Cách làm bắp bò kho gừng thơm ngon đậm đà

Làm bắp bò ngâm mắm tiêu xanh “chuẩn không cần chỉnh”

X
Gọi Ngay