Đăng ký Đăng nhập

Mẹo làm món sườn non ram cho bữa cơm gia đình thêm ngon

24-11-2021
14:27
  1. Nguyên liệu

suonn

500g sườn non

3 nhánh tiêu xanh

2 tép tỏi băm nhỏ

3 củ hành tím băm nhỏ

1 muỗng canh nước màu

3 muỗng canh nước mắm

1 muỗng cafe hạt nêm

1 muỗng cafe tiêu xay

  1. Các bước làm

buoc-lam

Bước 1:

Sườn rửa sạch với nước muối loãng để loại bỏ chất bẩn, chặt nhỏ thành khúc vừa ăn. Sau đó luộc sườn từ 3-5 phút vớt ra rửa sạch.

Bước 2:

Sau khi sườn đã rửa sạch, để ráo nước sau đó ướp sườn với các gia vị đã chuẩn bị ở trên, để 10-15 phút cho gia vị ngấm vào thịt sườn.

Bước 3:

Cho dầu vào chảo phi thơm hành, tỏi rồi cho sườn vào rán lửa nhỏ, đến khi sườn vàng đều, trong quá trình ram bạn nên cho khoảng 100ml nước vào để thịt không bị khô. Nêm nếm thêm gia vị, cho tiêu sọ vào đảo đều cho ngấm gia vị.  Đạy nắp lại cho đến khi nước cạn 2/3 là được.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TRONG SƯỜN HEO

Thịt heo thuộc nhóm thịt đỏ, cho nên là bắp giò heo vẫn sẽ cung cấp cho cơ thể rất nhiều đạm, vitamin và nhiều khoáng chất tuyệt với cho cơ thể.

_ Đạm: Đam là 1 trong 3 chất quan trọng nhất đối với cơ thể người. Giúp xửa chữa xây dựng các mô, thúc đẩy các phản ứng trao đối chất diễn ra.

_ Sắt: Thuộc nhóm thịt đỏ nên bắt giò heo chứa rất nhiều sắt. Giúp các thế bào hông cầu khỏe mạnh, cải thiện cơ bắp, tăng cường chức năng nhận thức, tăng hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

_ Vitamin A: Giá trị rõ rệt nhất của vitamin A mà chúng ta có thể thấy đó là duy trì thị lực.

_ Vitamin nhóm B: Giảm nguy cơ đột quỵ có liên quan đến quá trình tạo máu và sự phát triển của tế bào. Tham gia chuyển hóa tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

_ Vitamin D: Điều trị hạ canxi ở các bệnh nhân suy tuyến cận giáp và giả suy cận giáp. Điều trị loãng xương, còi xương ở trẻ nhò.

SƯỜN HEO TẠI THỊT NGON NHẬP KHẨU

Thịt Ngon Nhập Khẩu đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu thịt đông lạnh và là 1 trong những trang web chính thức của THỰC PHẨM HỮU NGHỊ. Các sản phẩm tại đây luôn đảm bảo chất lượng, quy trình đóng gói và cấp đông hiện đại nên thịt luôn đảm bảo được sự tươi ngon. Các sản phẩm của thịt heo như: Sườn non, sườn già, xương ống, ba chỉ heo, tim heo, mỡ heo, chân giò heo… đều được nhập khẩu 100% từ những nước như: Canada, Úc, Nga, Balan, Bỉ….

  • Được chứng nhận ISO:2008 theo tiêu chuẩn của bộ y tế Việt Nam. Công ty luôn khẳng định vị trí của mình với người tiêu dùng. Thịt heo được nhập khẩu trên con đường chính ngạch thông qua Hải Quan, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được giám sát, kiểm tra gắt gao của Hải Quan. Thịt heo luôn đạt tiêu chuẩn về “chất” và “lượng” rõ ràng.
  • Thịt Ngon Nhập Khẩu luôn đảm bảo giá thành phải chăng, bán đúng giá niêm yết, không bán phá giá, tăng giá, nhằm cung cấp cho khách hàng thực phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền tiêu dùng.
  • Thịt Ngon Nhập Khẩu có nhiều chính sách ưu đãi từ công ty đối với khách hàng như: Giao hàng nhanh, miễn phí giao hàng, cắt thịt theo yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình, chu đáo.