Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Sườn non heo

Sản Phẩm:   Sườn non

Nguồn gốc:  nhập khẩu
Quy cách  : 14kg – 16kg/thùng

Tình trạng: Nguyên thùng

  • 100% sạch Thịt sạch chất lượng
  • Rõ nguồn gốc Nguồn gốc rõ ràng
  • Luôn tươi ngon Giá luôn ổn định
  • An toàn cho sức khoẻ An toàn cho sức khỏe

Miễn phí giao hàng khu vực Gò Vấp và các quận lân cận.

Khuyến Mãi

Sườn non heo hay còn gọi là sườn bẹ là phần thịt được lấy từ 2 bên sườn chứa nhiều thịt nạc và những cọng xương sườn kết hợp tạo thành bẹ sườn.

Sườn non nhập khẩu không những an toàn sử dụng mà thịt còn ngon và tươi không khác gì thịt nóng. Vì sườn non được chúng tôi nhập khẩu chính ngạch đã qua kiểm tra kỹ lưỡng.        suon heo

Xem thêm món ngon từ sườn xào chua ngọt

Giới Thiệu Một Vài Nét Từ Sườn Non Nhập Khẩu 

  • Sườn heo đông lạnh được nhập khẩu từ các nước phát triển như Balan, Đức, Bazil, Canada. 
  • Đảm bảo được kiểm dịch an toàn tại Cục Hải quan trước khi nhập khẩu vào Việt Nam. 
  • Thịt heo được nuôi theo cách tự nhiên sử dụng các biện pháp khoa học kỹ thuật hiện đại để có thịt chất lượng nhưng vẫn đảm bảo về kinh tế.
  •  Không sử dụng chất kích thích hay thuốc tăng trưởng.
  •  Được đóng bao bì kỷ lưỡng , đảm bảo hạn sử dụng trên 5 tháng.

Sườn Non Thương Hiệu OLYMEL Có Gì Khác Biệt So Với Những Loại Khác

Sườn non thương hiệu Olymel được nhập khẩu từ Canada. Đây là một trong những nước có lượng nhập khẩu thịt rất lớn vào Việt Nam.
Sườn non Olymel có bẹ thịt lớn, thịt nhiều, dày thịt nhưng thịt rất mềm. Khi nướng sẽ có mùi thơm ngây ngất.
Sườn non olymel có quy cách đóng thùng từ 14-17kg/ thùng. Sau khi giết mổ thịt được đưa vào cấp đông ngay bằng công nghệ hiện đại để luôn được đảm bảo chất lượng của thịt và an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Xem thêm sườn non heo rim nước dừa

Món Ngon Từ Sườn Heo 

Sườn rang muối, sườn sốt me, sườn nướng chao, sườn kho thơm, sườn rán giòn. Hôm nay thịt ngon nhập khẩu sẽ hướng dẫn các bạn nấu món sườn ram thơm ngon, đậm đà của hương vị miền nam. 

Sườn ram : 

Nguyên liệu: Sườn non Heo 850gr, Hành tím, Củ hành trắng, Tỏi,  Ớt hiểm.

Gia vị nêm: nước Tương Maggi, Bột ngọt tùy thích, mật ong, đường, Tiêu, Dầu ăn

Cách làm:

  • Sườn non heo được rửa sạch với nước muối và dấm.  
  • Hành tím, hành trắng, ớt, tỏi say nhuyễn sau đó cho sườn vào. 
  • Thêm nước tương, bọt ngọt, mật ong, dầu ăn, tiêu và ướp 15- 20p. 
  • Cho dầu ăn và đường lên cháo đang nóng để thắng caramen, không để đường quá cháy đen. 
  • Tiếp theo cho phần sườn đang ướp vào cháo và trộn đều cho thắm màu caramen.
  • Nấu sườn non với lửa nhỏ, 5-10 trộn sườn cho đều. 
  • Đến khi sườn mềm thì mở lửa lớn cho nước cạn, bám đều lên sườn.
  • Sườn non sẽ có màu đẹp, thơm, vị đậm đà, sườn thường được ăn với cơm hay bánh mì. 
  • Chúng ta có thể làm món này cho gia đình hay để kinh doanh , buôn bán.

Xem thêm món ngon từ sườn heo

 Cách Lựa Chọn Sườn Non Sao Cho Ngon 

Sau khi chọn được sườn non heo ngon, cái quan trọng mà mọi người cần lưu ý đó là chọn sườn heo đúng với mục đích nấu ăn, đó là bạn sẽ nấu thành món nào. 

Nếu muốn làm món sườn non xào chua ngọt, sườn kho hoặc rán người tiêu dùng nên chọn sườn nạc, ít hoặc không có mỡ. Sườn thăn là lựa chọn tốt nhất nếu muốn làm các món ăn này. 

Đối với món sườn cốt lết thì nên chọn loại sườn heo có quả thăn dày, ít lẫn mỡ thì sẽ thịt sẽ mềm và ngon hơn. Sườn cốt lết hợp nhất là chế biến các món như nướng, rán, quay, rim, hun khói. 

Đặc biệt nếu muốn nấu canh, cháo hoặc bún sườn, tốt nhất nên lựa sườn bẹ nhiều thịt  vì nó có lẫn cả nạc lẫn mỡ để khi ăn thịt sẽ mềm, thơm và béo hơn.

 

Hotline:   09.7272.9797

Zalo     : 09.7272.9797

Fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon

Website: http://thitngonnhapkhau.vn

X
Gọi Ngay