Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Đơn vị nhập khẩu thịt bò mỹ uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh | Có giấy chứng nhận

Thịt bò Mỹ nhập khẩu là loại thực phẩm chất lượng, cung cấp đầy đủ các protein, đạm và các vitamin, khoáng chất cần thiết.

Ngoài ra, thịt bò Mỹ còn sở hữu rất ít hàm lượng chất béo. Chính vì vậy, nó làm giảm nguy cơ cho các bệnh lý về tim mạch, cholesterol cao trong máu,… giúp bạn có sức khỏe tuyệt vời.

Ngoài ra, hương vị của thịt  bò Mỹ cũng rất ngon, ngọt và hơi beo béo (nhưng không có chất béo), khi thưởng thức mang lại cảm giác say đắm và hơi ghiền. 

Điểm bán thịt bò mỹ uy tín ở Hồ Chí Minh

Thịt Ngon Nhập Khẩu là đơn vị nhập khẩu chính ngạch thịt bò mỹ uy tín, chất lượng. Các sản phẩm thịt bò Mỹ của chúng tôi đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ các giấy chứng nhận về vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Các tiêu chí này đều được in trên bao bì, và trưng bày trong cửa hàng của chúng tôi.

Thịt Ngon Nhập Khẩu là đơn vị bán thịt bò Mỹ nhập khẩu uy tín ở chỗ:

Chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu thịt bò chính ngạch từ các quốc gia và công ty được phép xuất khẩu sang Việt Nam.

Điều này có nghĩa là sản phẩm của chúng tôi được sự chấp thuận về tiêu chuẩn từ cả hai bên xuất khẩu (quốc gia xuất khẩu bò Mỹ: Mỹ) và quốc gia nhập khẩu (Việt Nam).

Chúng tôi luôn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm gốc. Để đem đến những miếng thịt bò mỹ tươi ngon cho khách hàng, Thịt Ngon Nhập Khẩu đã trải qua một quy trình kiểm duyệt gắt gao về chất lượng thịt.

Từ màu sắc, độ đàn hồi, độ cứng và nhiệt độ bảo quản phù hợp đối với sản phẩm đông lạnh là thịt bò.

Minh bạch và rõ ràng là tiêu chí tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắm đến. Minh bạch và rõ ràng trong các dòng sản phẩm từ Thịt Ngon Nhập Khẩu, không chỉ riêng gì thịt bò Mỹ.

Nguồn gốc xuất xứ, nhiệt độ bảo quản, thời hạn sử dụng, các giấy chứng nhận liên quan đều được công khai và in ấn trên mỗi bao bì sản phẩm. Để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn khi lựa chọn các sản phẩm thịt bò nhập khẩu từ chúng tôi.

Ngoài ra, sự tậm tâm, tận tụy và chuyên nghiệp là điều tạo nên uy tín của cửa hàng Thịt Ngon Nhập Khẩu trong lòng khách hàng.

Tư vấn nhiệt tình, chu đáo đến khách hàng. Các chính sách mua hàng, chính sách vận chuyển và ưu đãi thường xuyên dành tặng các khách hàng.

Chính vì những lý do trên mà Thịt Ngon Nhập Khẩu trở thành đơn vị bán thịt bò Mỹ uy tín, giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

 

Thịt bò Mỹ ở Thịt Ngon Nhập Khẩu có gì đặc biệt 

Thịt Ngon Nhập Khẩu cung cấp các sản phẩm bò Mỹ với chất lượng cao như: thịt ba chỉ bò Mỹ, sườn bò Mỹ, gân bò Mỹ, bắp hoa bò Mỹ, thăn ngoại bò Mỹ, thăn nội bò Mỹ,…

Các sản phẩm này có chất lượng tốt, được bảo quản trong nhiệt độ thích hợp trong khoảng từ (- 17) – (-15) độ C. Để đảm bảo các sản phẩm thịt luôn tươi ngon nhất.

Thịt ba chỉ bò Mỹ có hai loại là thịt bò ba chỉ Mỹ cắt cuộn và thịt bò ba chỉ Mỹ cắt thẳng. Các sản phẩm thăn ngoại, thăn nội Mỹ đều có có miếng thịt dày, màu sắc tươi ngon. Nhìn rất đã mắt.

 

Bảng giá sỉ thịt bò Mỹ ở thành phố Hồ Chí Minh 

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị chuyên cung cấp sỉ các sản phẩm thịt bò ba chỉ Mỹ nói riêng và thịt bò nhập khẩu nói chung thì Thịt Ngon Nhập Khẩu là đơn vị tuyệt vời đáng ứng đúng cho bạn yêu cầu đó.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp thịt bò Mỹ giá sỉ top đầu thành phố Hồ Chí Minh:

  1. Bảng giá sỉ rõ ràng, nhiều ưu đãi cho khách hàng mua số lượng nhiều.
  2. Các sản phẩm thịt đông lạnh luôn luôn có sẵn trong kho.
  3. Chính sách thanh toán và công nợ rõ ràng.

Tham khảo bảng giá sỉ thịt bò Mỹ năm 2020 và đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

HOTLINE / ZALO : 09.7272.9797

Fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon

XEM THÊM

Công thức món bò lúc lắc chuẩn vị nhà hàng

Công thức món bò nướng tảng chuẩn vị nhà hàng

Công thức bò cuộn kim châm chuẩn vị nhà hàng

Thịt Ngon Nhập Khẩu

Bài Viết Hay

X
Gọi Ngay