Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Dẻ sườn bò

Sản Phẩm:   DẺ SƯỜN BÒ 

Nguồn gốc:  NHẬP KHẨU
Quy cách  : 20 -25 kg/thùng

Tình trạng: Nguyên thùng

  • 100% sạch Thịt sạch chất lượng
  • Rõ nguồn gốc Nguồn gốc rõ ràng
  • Luôn tươi ngon Giá luôn ổn định
  • An toàn cho sức khoẻ An toàn cho sức khỏe

Khuyến Mãi

Thịt dẻ sườn bò có tên gọi khác là USA RIB Finger, là phần thịt nằm ở ức của con bò, được pha lọc từ phần sườn trước của con bò. Dẻ sườn bò Mỹ nổi tiếng với vị ngọt đậm đà, hương thơm đặc trưng cùng vị béo ngậy bởi những lớp mỡ dày trải dọc theo miếng thịt.

dẻ sườn bò

Tại sao thịt dẻ bò Mỹ lại được ví là cực phẩm của bò Mỹ ?

Nhắc tới Bò Mỹ, chúng ta không còn xa lạ gì với sự nổi tiếng của loại thực phẩm này nữa. Bởi không chỉ quá trình nuôi trồng được đảm bảo chất lượng hàng đầu trong hệ thống nông trại thế giới, mà mùi vị cũng như ngoại hình bắt mắt đã khiến nhiều thực khách nhìn thôi cũng muốn thưởng thức rồi.

Bên cạnh đó, bò Mỹ còn mang lại giá trị dinh dưỡng vô cùng cao đối với người tiêu dùng. Theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng, chúng ta nên sử dụng thịt bò Mỹ mỗi ngày. Bởi vì : 

Tăng cường cơ bắp

Thịt bò, nhất là thịt dẻ bò rất giàu axit amoniac, cao hơn cả so với bất kì loại thực phẩm nào khác, có tác dụng làm tăng cơ bắp, đặc biệt là tăng cường sức khỏe cơ thể.

Giàu vitamin B6 và protein

Thịt bò Mỹ có chứa đủ vitamin B6 có thể giúp bạn xây dựng khả năng miễn dịch, protein giúp chuyển hóa và tổng hợp thức ăn, góp phần phục hồi cơ thể sau khi những hoạt động cường độ cao.

Nhiều kali

Trong thịt bò chứa nhiều khoáng chất như protein, kali, mà hai khoáng chất này lại không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng. Mức độ kali thấp ức chế tổng hợp protein cũng như sản xuất hormone tăng trưởng, sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ bắp.

Nhiều dầu thực phẩm

Hàm lượng acid béo trong thịt bò thấp nhưng lại giàu axit linoleic tổng hợp, có hiệu quả chống lại các chất chống oxy hóa có khả năng phát tác khi tập các môn thể thao như cử tạ gây tổn thương mô. Ngoài ra, các axit linoleic cũng có thể tham gia quá trình duy trì cơ bắp.

Giàu magiê và kẽm

Magiê và kẽm góp phần tổng hợp protein và chất chống oxy hóa để thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp. Muối của axit glutamic và vitamin B6 và kẽm tương tác với nhau tăng cường hệ thống miễn dịch và quan trọng hơn có thể làm tăng hiệu quả của sự trao đổi chất insulin.

Thịt bò úc nhúng lẩu

Thịt bò rất giàu chất sắt, mà sắt lại là khoáng chất cần thiết cho máu, bổ sung lượng máu cho cơ thể và phòng tránh cơ thể bị thiếu máu

Thịt bò chứa nhiều vitamin B12

Vitamin B12 cần thiết cho các tế bào, nhất là các tế bào máu đỏ mang oxy đến các mô cơ. Vitamin B12 thúc đẩy nhánh chuỗi amino acid chuyển hóa, do đó cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể trong những hoạt động cường độ cao.

Giúp giảm cân hiệu quả

Wow, có vẻ chỉ bấy nhiêu thông tin của thịt bò Mỹ nói chung và thịt dẻ sườn bò Mỹ nói riêng cũng khiến bạn thấy hấp dẫn với thực phẩm này rồi phải không? Nhưng điều này sẽ khiến bạn bất ngờ hơn nữa, đó chính là thịt dẻ bò Mỹ sẽ giúp bạn giảm cân một cách thật an toàn.

Tại sao ư, bởi vì trong thịt bò Mỹ khá giàu protein, vitamin B12, kẽm và cytocilin, là những chất có khả năng đốt cháy chất béo hiệu quả.
Lượng chất béo có trong thịt bò Mỹ là đa phần là chất béo đơn nguyên không no, không có khả năng chuyển hóa thành chất béo, cholestrol cho cơ thể con người.

Nhiều vitamin và khoáng chất

Không những vậy, các loại thịt bò Mỹ có nguồn thức ăn chủ yếu là cỏ có chứa nhiều vitamin E, B carotene, không chứa axit béo nhân tạo nên giúp giảm béo rất tốt.

Biết thịt dẻ sườn bò Mỹ tốt như vậy, nhưng bạn đã biết mua thực phẩm này ở đâu để vừa được đảm bảo chất lượng vừa giá cả phải chăng chưa.
Bởi nếu không biết cách mua, bạn sẽ rất dễ mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái Bò Mỹ hoặc các thương nhân độn giá, hét giá để trục lợi, người mua hàng có thể bỏ ra một khoảng tiền rất lớn nhưng chưa chắc đã nhận lại chất lượng thực phẩm như mong muốn.
Vậy nên, tôi có một lời khuyên dành cho bạn, đó là hãy mua hàng ở Thực Phẩm Hữu Nghị.

Vì sao nên chọn mua thịt nhập khẩu tại Thịt ngon nhập khẩu?

  • Thịt ngon nhập khẩu – Chất lượng hàng đầu. Được nhập khẩu từ các quốc gia có nền chăn nuôi tiên tiến và công nghệ chế biến thịt hàng đầu thế giới như Đan Mạch, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Mỹ, Canada, Úc, Argentina…
  • Tươi ngon tự nhiên – An toàn sức khỏe. Giống heo thịt, bò thịt danh tiếng thế giới, được chăn nuôi hoàn toàn tự nhiên, cho thịt chất lượng cao và thơm ngon hảo hạng.
  • Công nghệ bảo quản hiện đại giúp duy trì, bảo toàn và hoàn nguyên chất lượng thịt, đảm bảo thịt sau khi hoàn nguyên vẫn tươi ngon tự nhiên.
  • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, tiện lợi và luôn hướng lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
  • Miễn phí đóng gói và vận chuyển . Ngoài nhận cắt và hút chân không, khi bạn ở nội thành TP.HCM, bạn sẽ được ưu tiên vận chuyển sớm nhất và miễn phí đóng gói cho bạn.
  • G cả hợp lí : với mục đích là cung cấp nguồn thực phẩm giá sỉ, bởi vậy khi mua hàng ở Thực Phẩm Hữu Nghị, các bạn sẽ được thưởng thức những món ngon mà không lo về giá cả.

Nấu món gì với thịt dẻ sườn Bò

Thịt dẻ sườn Bò thích hợp với các món Nướng, Áp chảo, Hầm, Sốt vang hoặc bò kho vì đặc tính thịt chắc, thớ thịt vặn xoắn vào nhau làm cho miếng thịt giữ được độ đậm đà khi nấu .

Nếu bạn thích ăn lẩu, thì thịt dẻ sườn bò cũng rất thích hợp. Những thớ thịt xen kẽ lớp mỡ mỏng óng ánh, không chỉ mang lại vị ngọt cho nồi lẩu của bạn, mà khi ăn sẽ khiến thực khách thích thú khi nếm được sự đậm đà và hương vị đặc biệt tan từ đầu lưỡi của thịt dẻ sườn bò .

Mách bạn bí quyết rã đông thực phẩm đông lạnh.

Nếu có thời gian, rã đông trong ngăn mát tủ lạnh là cách tốt nhất, tuy nhiên, nếu bạn đang trong “cuộc chạy đua” với thời gian thì có thể lựa chọn phương pháp rã đông bằng nước lạnh hoặc lò vi sóng.

  • Phương pháp với tủ lạnh:

Không nên rã thịt dẻ sườn bò đông lạnh ở nhiệt độ thường vì đây là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, cách tốt nhất là đặt chúng vào ngăn mát tủ lạnh để “xả” từ từ.
Thông thường, 1kg thịt bò cần 24 giờ để mềm hoàn toàn. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, có thể chia khối thịt thành những phần nhỏ hơn.

Tuy mất nhiều thời gian, nhưng rã đông với tủ lạnh là phương pháp an toàn nhất. Với cách rã đông này bạn có thể dùng phần còn lại của miếng thịt bò trong vòng 1-2 ngày nữa với điều kiện cho miếng thịt dư trở lại vào tủ đông.

  • Phương pháp với nước lạnh:

Để rã đông, cho thịt dẻ sườn bò vào túi, hộp nhựa, đậy kín, sau đó ngâm túi thịt bò trong thau nước lạnh đến khi thịt mềm.Với khoảng 500g thịt, chỉ cần chưa đầy 1 giờ để có thể làm mềm thịt, với khối thịt lớn hơn thời gian có thể kéo dài từ 2-3 giờ.

Chỉ sử dụng nước mát vì nước nóng, ấm có thể là điều kiện để vi khuẩn sinh sản. 30 phút 1 lần bạn thay nước để giúp quá trình rã đông nhanh hơn.

  • Phương pháp với lò vi sóng:

Biện pháp này vừa đơn giản vừa nhanh. Bạn chỉ cần đặt khối thịt bò lên đĩa và cho vào lò vi sóng nhấn nút rã đông được thiết lập sẵn, hoặc thiết lập thời gian khoảng 2-4 phút tùy thuộc khối lượng.
Tuy nhiên, cách này không được ủng hộ lắm bởi lò vi sóng có thể khiến miếng thịt rã đông không đều. Hơn nữa, trong khi chờ miếng thịt được rã hoàn toàn, các vi khuẩn có hại có thể xâm nhập vào.
Để đảm bảo an toàn thực phẩm, thịt dẻ sườn  rã đông trong lò vi sóng phải được chế biến và sử dụng trong vòng 2 giờ.

Lưu ý:
– Để xác định xem thịt đã rã đông đủ chưa, bạn dùng ngón trỏ ấn vào giữa miếng bò, nếu vẫn còn cứng thì cắt đôi miếng thịt và để rã đông tiếp tục.    

– Không nên nấu thịt bò chưa được rã đông hoàn toàn, bởi phần ngoài của thịt có thể chín quá trong khi phần bên trong còn sống. 

– Tuyệt đối không cho thực phẩm đã rã đông vào ngăn đá trở lại, bởi miếng thịt sẽ không còn tươi ngon và nó sẽ là “ổ” để vi khuẩn xâm nhập. 

Như vậy, hy vọng qua bài viết này mình đã cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về thịt dẻ sườn bò Mỹ.
Mong rằng bạn sẽ lựa chọn thực phẩm Hữu Nghị là nơi tiêu dùng thực phẩm tin cậy. Xin cảm ơn.

Mọi chi tiết liên hệ đến số điện thoại: 09 7272 9797

Zalo: 0972729797

Fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon

X
Gọi Ngay