Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Xương sườn bò nguyên tảng

Sản Phẩm:   Xương sườn bò Greenham

Nguồn gốc:  nhập khẩu
Quy cách  : thùng

Tình trạng: Nguyên thùng

  • 100% sạch Thịt sạch chất lượng
  • Rõ nguồn gốc Nguồn gốc rõ ràng
  • Luôn tươi ngon Giá luôn ổn định
  • An toàn cho sức khoẻ An toàn cho sức khỏe

Khuyến Mãi

Xương sườn bò là phần xương sườn vẫn còn nhiều thịt nằm trên sườn . Được phân nhỏ từng bẹ sườn có khối lượng 2-4kg. Trong các món bún, phở truyền thống của Việt Nam thì nước lèo chính là thước đo để đánh giá tô bún, phở đó có ngon hay không. Thật ra nước lèo không hề khó làm hôm nay cùng thitngonnhapkhau.vn làm nước lèo nha

xương sườn bò nguyên tảng
xương sườn bò nguyên tảng

Cách chọn mua xương sườn bò

_ Không nên mua sườn có xương quá to, sẽ rất mất thời gian để nấu.

_ Nên chọn miếng thịt có màu đỏ tươi, ngửi kỹ không có mùi hôi.

_ Tránh mua các sản phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc.

Tại Thịt Ngon Nhập Khẩu chúng tôi cam kết luôn mang đến sản phẩm rõ nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm luôn được trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt.

Review sản phẩm xương sườn bò

Cách làm nước lèo ngon với xương sườn bò

Nguyên liệu

3kg xương sườn bò

_ 1 củ hành tây

_ 1 muỗng canh hạt ngò

_ 1 quế

_ 200g hồi

_ 1 muỗng canh hạt ngò

_ 1 muỗng canh đường nâu

_ 2 củ hành tím

_ 1 gừng

xương sườn bò nguyên tảng
xương sườn bò nguyên tảng

Các Bước làm:

Bước 1: Cho xương bò vào nồi nước, cho thêm 2 thìa gừng giã nhỏ, 1 ly rượu trắng đun sôi khoảng 20 phút để khử mùi hôi sau đó vớt ra rửa sạch để loại bỏ cặn bẩn.

Bước 2: Sau khi đã khử mùi hôi cũng như làm sạch các cặn của xương bò, chúng ta đi chuẩn bị các gia vị hầm xương.

              + Nướng hành tây và gừng

              + Rang các loại quả, hạt đã chuẩn bị cho đến khi thơm

Bước 3: Cho xương bò, hành tây, gừng, 1 muỗng canh đường nâu nêm nếm nước mắm vừa với khẩu vị vào nồi nước sau đó đun sôi. Để lửa riu riu và hầm trong vòng 8 tiếng. Trong quá trình hầm xương sẽ có bọt và váng mỡ nổi lên, bạn nhẹ nhàng vớt nó ra để cho nước lèo được trong nha.

Bước 4: Sau khi hầm đủ 8 tiếng lúc này các gia vị đã hòa quyện và đậm đà rồi. Cho các loại hạt và quả đã rang khi nãy vào nồi lèo tiếp tục để lửa nhỏ trong vòng 1 tiếng để mùi thơm của các loại hạt được ngấm vào nước lèo.

Bước 5: Sau các bước trên thì nồi nước lèo đặc biệt của chúng ta đã hoàn thành rồi, việc tiếp theo là lọc chỉ lấy nước thôi.

Một tô phở có ngon hay không phụ thuộc hoàn toàn vào nồi nước lèo, hi vọng sau các bước trên bạn sẽ tự làm cho mình được những tô phở ngon như quán để cho gia đình người thân cùng thưởng thức.

Và để có một nồi nước lèo ngon thì xương sườn bò chính là một trong những nguyên liệu quan trọng nhất. 

Các sản phẩm xương sườn bò tại Thực phẩm Hữu Nghị luôn cam kết 100% nhập khẩu từ nước ngoài, trên con đường chính ngạch thông qua hải quan. Được chứng nhận an toàn và tiêu chuẩn đề xuất của nước ngoài. Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng và đạt chuẩn của bộ y tế.

Thực phẩm Hữu Nghị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, uy tín và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Đã được chứng nhận ISO: 2008. nên bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi.

Mọi chi tiết liên hệ đến số điện thoại: 09 7272 9797

Zalo: 0972729797

Fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon

X
Gọi Ngay