Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Bộ Nông nghiệp – phát triển nông thôn khuyến khích sử dụng thịt heo đông lạnh nhập khẩu – Thịt ngon nhập khẩu

Tình hình giá thịt heo cuối năm 2019

Gần 200.000 tấn thịt heo đang bị thiếu hụt tại thị trường trong nước kể từ tháng 11.2019 đến hết tháng 1 năm 2020. Bộ Công thương và Bộ NN-PTNT dự tính bắt tay nhau để phối hợp và hỗ trợ doanh nghiệp nhập khẩu thịt heo đông lạnh nhằm bù đắp lượng thịt bị thiếu hụt.

Trong thông báo phát đi của bộ công thương đã chỉ rõ giá thịt heo từ tháng 6 tăng mạnh và đến tháng 10 tăng đến 30% so với tháng 9. Còn thống kê của Tổng cục Thống kê – Bộ KH-ĐT, đàn heo cả nước tháng 10 giảm mạnh 20% so với cùng thời điểm năm trước.

Bên cạnh đó, số liệu của Bộ NN-PTNT cho thấy, xét về tổng lượng thịt các loại trong năm nay, ước đạt 5,14 triệu tấn, giảm 4,1%. Tuy nhiên, do thịt heo là mặt hàng thực phẩm thiết yếu và chiếm tỷ trọng lớn (khoảng 70%) trong cơ cấu tiêu dùng thực phẩm, sản lượng thịt heo giảm 380.000 tấn, tương đương từ 9 – 10% so với năm 2018. Nên dự báo thị trường thực phẩm trong nước sẽ bị ảnh hưởng rất lớn từ nay đến cuối năm.

Giải pháp thay thế

Thịt heo nhập khẩu được xem là giải pháp chính thay thế cho tình trạng thiếu hụt thịt heo trong giai đoạn hiện nay. Nguồn thịt heo nhập khẩu chủ yếu đến từ các nước như Braxin, Ba Lan, Canada, Hoa Kỳ, Đức, Úc, Đan Mạch.

Thịt heo nhập khẩu thường ở dạng đông lạnh để có thể giữ được sự tươi ngon và các khoáng chất, chất dinh dưỡng có trong nó. Các thành phần có giá trị dinh dưỡng cao và tỷ lệ thịt nhiều trong thịt heo là thịt nạc dăm heo, bắp giò heo, sườn cốt lết, sườn sụn, sườn non heo và móng giò heo. Ngoài ra tim heo cũng là sự lựa chọn thích hợp cho các món cháo, lẩu, bún, phở,… vì đem lại giá trị dinh dưỡng và mùi vị khá độc đáo.

Khi nguồn cung trong nước thiếu hụt thì thịt heo đông lạnh nhập khẩu có xu hướng tăng. Theo Bộ Công Thương, trong 10 tháng của năm 2019, cả nước nhập khẩu 96.000 tấn thịt heo, trị giá hơn 108 triệu USD, tăng 101,7% về lượng so với cùng kỳ năm trước. Con số này dù lớn gấp đôi cùng kỳ năm ngoái, song với sản lượng thịt heo trong nước sụt giảm tới 50%, lượng nhập khẩu này chưa bù đắp được lượng thiếu hụt và chủng loại thịt mà người dân thường có nhu cầu tiêu dùng trong dịp Tết.

Địa điểm nào bán thịt heo nhập khẩu uy tín

Trước thị trường biến động của giá thịt heo đông lạnh trong nước và sự gia tăng đột biến về lượng thịt heo nhập khẩu. Bạn đang băn khoăn không biết thịt heo nhập khẩu mua ở đâu thì đúng. Và nơi đâu có thể tìm được đơn vị chuyên cung cấp và bán thịt heo sạch nhập khẩu uy tín, chất lượng cao. Hãy đến ngay cửa hàng Thịt ngon nhập khẩu để lựa chọn những miếng thịt heo ngon nhất vì:

  • Các sản phẩm thịt của công ty đều có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ các giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy kiểm định tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
  •  Các loại thực phẩm và thịt tươi sống đều được công ty chúng tôi lựa chọn các đối tác nước ngoài uy tín, đủ tiêu chuẩn nhập khẩu vào thị trường Việt Nam và nằm trong danh sách những công ty nước ngoài được phép xuất khẩu vào thị trường Việt Nam do cục chăn nuôi công bố.
  • Sản phẩm chất lượng cao, thịt luôn tươi ngon mỗi ngày. Cam kết thịt heo nhập khẩu là thịt heo chính hãng và rõ nguồn gốc và quốc gia.
  • Chúng tôi không nhập khẩu qua trung gian, nhập khẩu tận gốc từ đơn vị tại quốc gia xuất khẩu nên giá luôn đảm bảo là mức giá rẻ và tốt nhất cho cả các khách hàng sỉ và lẻ. Chúng tôi cung cấp cả giá bán thịt heo nhập khẩu sỉ và lẻ.
  • Tư vấn chọn mua tận tình và giao hàng ngay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các loại thịt heo nhập khẩu như sườn non, sườn dẻ, móng heo, giò heo chất lượng, hãy tìm đên chúng tôi. Đảm bảo sẽ có thịt ngay và ngon cho bạn. Thanh toán sau khi nhận hàng, thịt luôn trong trạng thái tươi và ngon nhất.

Để biết thêm thông chi tiết vui lòng liên hệ

Điện thoại: 09 7272 9797

Zalo: 0972729797

Fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon

Xem thêm

Cách nấu lagu sườn non thơm ngon chuẩn vị
Cơm Tấm “Sà Bì Chưởng” Ngon Hết Sẩy !!!!

Thịt Ngon Nhập Khẩu

Bài Viết Hay

X
Gọi Ngay