Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Bắp giò heo

Sản Phẩm:   Bắp giò heo

Nguồn gốc:  Balan, Đức
Quy cách  : 10 – 15kg/thùng

Tình trạng: Nguyên thùng

  • 100% sạch Thịt sạch chất lượng
  • Rõ nguồn gốc Nguồn gốc rõ ràng
  • Luôn tươi ngon Giá luôn ổn định
  • An toàn cho sức khoẻ An toàn cho sức khỏe

Miễn phí giao hàng khu vực Gò Vấp và các quận lân cận.

Khuyến Mãi

Bắp giò heo hay còn gọi là khoăn giò nạc được lấy từ phần thịt từ đầu gối đến phần bắp giò. Bắp giò có khối lượng khoảng 1kg/ 1 cái, chứa nhiều thịt nạc, ít mỡ ăn không bị ngán.

bắp giò heo
bắp giò heo

Bí mật bất ngờ từ thịt bắp giò heo 

Thịt bắp giò rất quen thuộc với bữa cơm gia đình Việt, nhưng không phải ai cũng biết được lợi ích thật sự của bắp giò heo mang lại. Với bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu giá trị của bắp giò heo và các phương pháp chế biến bắp giò heo đúng cách. 

Thịt bắp giò bao gồm phần giò khoanhgiò nạc. Phần này tập trung nhiều nạc, cơ, gân và bì và ít mỡ. Ăn rất ngon, không bị ngán, không bị khô khi chế biến.

Bắp giò chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, rất giàu hàm lượng canxi, sắt và nhiều vitamin như: B1, B2, B3,… có tác dụng bổ máu, thông sữa, làm cho da mềm mại, sáng mịn, bổ tinh thần… vô cùng phù hợp với phụ nữ mang thai và cho con bú, người cần bồi bổ sức khỏe.                                                           

Ngoài ra bắp giò còn được coi là phương pháp giúp vòng một của phái nữ đầy đặn hơn, nở nang hơn. Bắp giò heo kích thích hàm lượng nội tiết tố tăng, giàu collagen nên giúp đẩy nhanh quá trình sinh sản tế bào mô vòng một. 

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, muốn đẹp hơn thì hay chăm chỉ bổ sung thêm bắp giò heo vào khẩu phần ăn hàng ngày nhé, kết hợp với phương pháp luyện tập phù hợp, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được vóc đáng mơ ước. 

Những điều cấm kỵ khi ăn bắp giò ! 

Bắp giò heo là một loại thực phẩm lành tính, giàu dinh dưỡng, nhưng không phải ai cũng nên ăn, nếu không sẽ phát sinh những rủi ro về sức khỏe không đáng có. 

Bệnh nhân viêm gan mãn tính, sỏi thận, béo phì thì không nên sử dụng bắp giò

Bởi khi tế bào gan bị tổn thương, cơ thể sẽ suy nhược, quá trình lọc, phân loại chất tại gan sẽ rối loạn hoặc hệ tiết niệu tại thân gặp vấn đề trong quá trình lọc máu. Trong trường hợp này bạn nên tăng cường bổ sung vitamin, các chất xơ từ rau củ quả.

Nếu ăn giò heo thì lượng dinh dưỡng lớn khi vào cơ thể sẽ làm sự rối loạn chất trở nên trầm trọng, các chất béo không có lợi cho cơ thể sẽ làm bệnh nặng nề hơn. Do đó khi bị bệnh bạn không nên ăn bắp giò heo. 

Những người béo phì nếu ăn bắp giò heo thì cân nặng sẽ tăng mất kiểm soát, khó giảm cân, làm tổn tại đến hệ xương, tim và nhiều bộ phận khác trong cơ thể. 

Bắp giò heo đông lạnh có ngon như bắp giò heo tươi hay không? Mua bắp giò heo đông lạnh ở đâu? 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại thịt lợn bẩn, lợn bị bệnh chết vẫn mang đi bán khiến người tiêu dùng hoang mang, lo sợ.

Với phương pháp đi chợ truyền thống bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua được bắp giò ngon. Vừa tốn thời gian, tốn công sức nhưng chưa chắc thịt đã ngon và đáng với giá tiền.                                                               

Vậy tại sao bạn không lựa chọn một giải pháp hữu hiệu và có nhiều lợi ích đảm bảo hơn? Thay vì đi chợ mua thịt tươi thì bạn sẽ mua thịt bắp giò heo đông lạnh tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, hoặc là đặt hàng online tại nhà. 

Lợi ích của bắp giò heo đông lạnh: 

  • Nguồn nguyên liệu luôn được đảm bảo, không sợ thiếu.
  • Tiết kiệm được thời gian phải đi chợ sớm.
  • Biết được nguồn gốc xuất xứ, cơ sở giết mổ và thậm chí là quy trình chăn nuôi.
  • Dễ bảo quản, thời gian bảo quản được lâu hơn.
  • Thịt mềm hơn và dễ chế biến hơn.

Với lợi ích mang lại từ giải pháp sử dụng bắp giò heo đông lạnh, ngày càng có nhiều đơn vị đầu tư vào lĩnh vực thịt đông lạnh nhập khẩu, nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín, đủ điều kiện để kinh doanh  hợp pháp, gây ra nhiều bất cập cho người tiêu dùng khi tiếp cận loại sản phẩm này. 

Nếu bạn đang hoang mang, không biết mua thịt bắp giò heo đông lạnh ngon ở đâu? Thì tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hãy đến Thịt ngon nhập khẩu. 

Tôi đặt sự tin tưởng của mình và giới thiệu với các bạn Thịt ngon nhập khẩu là vì: 

  • Thịt ngon nhập khẩu có giấy phép kinh doanh hợp pháp. Đạt được các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế.
  • Có công nghệ làm lạnh, bảo quản đạt chuẩn quốc tế. Giúp bắp giò heo Ba Lan cũng như các sản phẩm khác luôn giữ được giá trị dinh dưỡng, không bị hao hụt.
  • Nguồn gốc sản phẩm luôn rõ ràng. Thịt lợn Ba Lan được nuôi và sản xuất với quy trình chặt chẽ, sạch sẽ và được kiểm định gắt gao trước khi xuất khẩu, điều đó giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm này.
  • Nhận được chứng nhận ISO 22000:2018.
  • Giá cả phù hợp, cạnh tranh với thị trường nhằm mang tới sự tiện lợi cho khách hàng, đúng với chất lượng của sản phẩm.
  • Có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình vì chúng tôi sở hữu được đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay gọi tới Hotline: 09.7272.9797 hoặc đặt hàng ngay tại website: https://thitngonnhapkhau.vn và được nhân viên tư vấn kỹ càng hơn. 

Món ngon hấp dẫn cho bữa cơm gia đình sum họp! 

Với nguyên liệu chính là bắp giò heo đông lạnh, hôm nay tôi sẽ giới thiệu các bạn một món ăn mới, nhận được sự thu hút đông đảo của giới trẻ bởi sự hấp dẫn và lạ mắt. Đó chính là món – Bắp giò heo chiên xù!

Để chuẩn bị món ăn này chúng ta cần có những nguyên liệu sau: 2 bắp giò heo, ngũ vị hương, hồi, dầu ăn và các gia vị thông dụng như: đường, muối, nước mắm, tiêu,… 

  • Bước 1: Chúng ta hãy rã đông bắp giò heo bằng lò vi sóng để rút ngắn thời gian rã đông.
  • Bước 2: Trụng bắp giò heo qua nước sôi, dùng dao cạo để loại bỏ sạch hoàn toàn phần lông mịn.
  • Bước 3: Dùng kim châm đều trên phần bì. Đây là bí quyết để giúp bắp giò heo chiên được giòn rụm và thấm gia vị.
  • Bước 4: Ướp bắp giò heo với nước mắm, ngũ vị hương, hồi và một chút muối. Sau đó hấp khoảng 1h. Chúng ta nên làm chín bắp giò heo trước khi chiên để tránh tình trạng ngoài thì cháy mà trong lại chưa chín.
  • Bước 5: Vớt bắp giò heo đã hấp chín ra, quét một lớp nước cốt chanh mỏng cùng mật ong bỏ vào chảo dầu nóng. Lật đều 2 mặt để bắp giò heo được vàng, giòn đều.

                                                               

Món ăn mới lạ và hấp dẫn đến bất ngờ với phần da ngoài giòn tan, bọc phần thịt chín mềm và đậm đà bên trong. Phần bắp giò chiên lên nhưng khi ăn lại không bị quá khô, cũng không có cảm giác ngán, càng ăn càng hấp dẫn. Với món bắp giò heo chiên giòn này bạn có thể dùng được cả trong những bữa ăn thường ngày và cả trong các bữa cỗ của gia đình nữa đó. 

Qua bài viết trên, tôi hy vọng đã chia sẻ được một phần kinh nghiệm nhỏ của bản thân đối với bạn đọc. Kính chúc các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức chăm sóc sức khỏe mới và đồng hành lâu dài cùng chúng tôi – Thịt ngon nhập khẩu!

Hotline: 09.7272.9797

Website: https://thitngonnhapkhau.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon

Xem thêm

Tai heo ngâm sả tắc

Món ăn ngon từ thịt heo

Món ăn ngon từ thịt heo

X
Gọi Ngay