– Đuôi heo là phần nối dài của xương sống, là phần đầu của đốc mạch có cấu tạo đặc biệt bao gồm da, xương, tủy và gân.
– Đuôi heo được nhập khẩu trực tiếp từ Nga, đã qua kiểm tra tại Hải Quan nên rất an toàn sử dụng .
– Đuôi heo được cấp đông bằng công nghệ công đông hiện đại của Nga, bên ngoài được đóng thêm thùng carton để bảo quản thịt an toàn hơn.
– Mỗi thùng có trọng lượng là 10.7kg . Sau khi bỏ thùng carton thì sẽ còn lại 10kg. Quá trình rã đông để sử dụng sẽ có hao hụt chút xíu nhưng không đáng kể bao nhiêu. Nên khách không phải lo đâu nhé.
GIỚI THIỆU VỀ ĐUÔI HEO NHẬP KHẨU
Đuôi heo nhập khẩu được nhập từ các nước nổi tiếng như Brazil, Nga, Úc … Có quy cách đóng gói từ 10- 15kg / thùng.
Đuôi heo nhập khẩu đã được cấp đông hoàn toàn bằng công nghệ công đông hiện đại nên thời gian sử dụng tối thiểu 1 năm kể từ ngày sản xuất nên quý khách không cần phải lo ngại vấn đề hết hạn sử dụng.
ĂN ĐUÔI HEO CÓ TÁC DỤNG GÌ
Đuôi heo không những có thể chế biến thành những món ăn ngon, rẻ mà còn mang lại giá trị dinh dưỡng rất nhiều cho cơ thể.
Ở đuôi heo là sự tập hợp bao gồm da, xương, túy, gân là sự kết hợp hài hòa khi ăn sẽ ngon và dinh dưỡng rất nhiều như protein, liqid, glucid, chất khoản…Những chất này thường rất dễ hấp thụ cho cơ thể.
Đuôi lợn có vị ngọt, mặn, tính hàn, giúp bồi bổ thận tinh, ít não tủy, bổ âm, làm mạnh xương sống, và thắc lưng
Đặc biệt đuôi heo còn làm tăng cường hoạt động của da, giúp phát triển cơ bắp và thông huyết mạch.
CÁCH LÀM SẠCH ĐUÔI HEO ĐỂ KHÔNG BỊ HÔI
Đuôi heo tuy có rất nhiều chất dinh dưỡng nhưng để chế biến nó thì không phải ai cũng biết cách vì đuôi heo rất dễ có mùi hôi khi không biết sơ chế đúng cách.
Sau đây thịt ngon nhập khẩu sẽ hướng dẫn cách làm sạch đuôi heo để không còn bị hôi.
Đuôi sau khi mua về rửa sạch với nước, rồi chặt thành những khúc nhỏ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Sau đó đem rửa sạch với nước muối pha loãng (không nên pha nước muối quá mặn vì sẽ ảnh hưởng đến dinh dưỡng và mùi vị của đuôi heo).
Sau đó đem đi luộc sơ lần đầu rồi bỏ nước luộc lần đầu đi vì nước đầu sẽ dễ có mùi hôi.
Khi hầm không nên đậy kín vun nồi vì sẽ khiến nước hầm sẽ bị đục. Để lửa vừa đủ không quá lớn. Đồng thời cho thêm cho thêm 1 củ hành tim trong khi luộc sẽ làm đuôi ngon hơn
Mọi chi tiết liên hệ đến số điện thoại: 09 7272 9797
Zalo: 0972729797
Fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon
Xem thêm