Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Nạc dăm heo

Sản Phẩm:   Nạc Dăm

Nguồn gốc:  Brazil
Quy cách  : 15-20 kg/thùng

Tình trạng: Nguyên thùng

– Được chứng nhận ISO 2018 

– Cam kết sản phẩm đã qua kiểm dịch

– Nguồn gốc rõ ràng

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Khuyến Mãi

Nạc dăm heo là phần thịt mềm có mỡ và nặc xen kẽ hợp lý tạo thành miếng thịt rất ngon và đẹp mắt. Chính vì đặc điểm của thịt nạc dăm mà người ta thường hay chế biến thành những món nướng thơm ngon, không bị khô và mùi vị khó cưỡng. 

Những Đặc Điểm Của Thịt Nặc Dăm

Thịt nạc dăm thuộc một trong những phần thịt của thịt heo. Thịt nạc dăm là những khối thịt nạc mềm có lẫn những lớp mỡ mỏng không đều nhau ngay trong khối thịt, chất thịt trơn mềm, ăn vào rất hợp khẩu vị, ăn nhiều không chán, có mỡ nhưng không ngấy.

Món ăn ngon nhất khi chế biến miếng thịt dăm này làm băm nhỏ làm thịt viên và các món ăn cần băm, hấp, chiên rán…đặc biệt là món cơm tấm sườn.                                                               

Về cơ bản thịt nạc dăm đều cung cấp những chất dinh dưỡng tương tự như những phần thịt heo khác như trong 100 gam thịt heo sẽ cung cấp cho cơ thể con người 140 calo và 19 gam protein.
Ngoài ra, nạc dăm heo còn giàu phốt pho, vitamin B12, protein cao và ít chất béo. Thịt dăm heo được coi là giàu vitamin B và protein nhất so với thịt bò và gà.

Ngày nay, có thể nói thịt nạc dăm heo đang dần phổ biến hơn trong mỗi bữa ăn của mọi nhà, vì thế mức tiêu thụ loại thực phẩm này cũng khá cao.

Tuy nhiên khi nguồn cầu lớn hơn nguồn cung sẽ khiến nhiều tình trạng tiêu cực diễn ra như xuất hiện nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng, bị bơm tẩm các chất kích thích để bảo quản nạc dăm heo được lâu hoặc thịt heo hôi thối, …

Vậy nên, nếu không biết cách mua , các bạn sẽ có thể trở thành những nạn nhân” tiền mất tật mang” của một số gian thương.

Với hy vọng mang đến những kiến thức khi chọn mua thực phẩm, cũng như là giúp các bạn chọn mua được những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng.

Trong bài viết này tôi sẽ gợi ý các bạn một vài phương pháp chọn mua thịt nạc dăm heo tối ưu và đảm bảo hơn, đó chính là chọn mua nạc dăm heo đông lạnh.

Lợi ích khi mua nạc dăm heo đông lạnh

  • Dễ bảo quản và bảo quản được lâu hơn trong tủ đông so với thực phẩm thường.
  • Dễ dàng mua được tại các cửa hàng, siêu thị,…
  • Kiểm soát được nguồn gốc và chất lượng của thịt nạc dăm.
  • Tránh và giảm thiểu tối đa được nguy cơ mua phải thịt giả, thịt bẩn và không chứa chất bảo quản gây hại cho sức khỏe.
  • Giá cả phải chăng, không lo bị “chặt” giá.

Một số lưu ý khi mua thịt nạc dăm đông lạnh 

  • Mua thịt nạc dăm heo tại các cửa hàng cung cấp có uy tín, không mua tại các nơi không có thương hiệu rõ ràng.
  • Chỉ mua khi bao bì đóng gói còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu bị cắt hoặc chắp vá.
  • Chỉ mua khi thấy thịt nạc dămcó màu sắc đỏ hồng, không xuất hiện đốm xanh hoặc màu trắng đục.
  • Thịt nạc dăm heo có đóng dấu kiểm dịch rõ ràng của cơ quan chức năng. 

Nếu các bạn đang phân vân, không biết lựa chọn mua thịt nạc dăm heo đông lạnh đảm bảo ở đâu, đáp ứng được những tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ y tế thì tôi xin giới thiệu với các bạn Thực phẩm Hữu Nghị – một cái tên quen thuộc của ngành thực phẩm đông lạnh tại Việt Nam.

Nhà phân phối đáng tin cậy

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường thực phẩm, Thực phẩm Hữu Nghị đã và đang khẳng định vị trí thương hiệu của mình trên thị trường.

  • Nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng thực phẩm của thị trường trong nước, Thực phẩm Hữu Nghị đã chọn lọc và tìm ra được các nhà phân phối xuất nhập khẩu thực phẩm đáng tin cậy.
    Các đối tác của chúng tôi đến từ nhiều nước như Ấn Độ, Hà Lan, Úc, Mĩ,… đã tồn tại lâu đời và có uy tín trên thị trường, có cơ sở chăn nuôi khép kín, không bị nhiễm bệnh và được đảm bảo đầu ra.
  • Với số lượng hàng hóa lớn, Thực phẩm Hữu Nghị luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển trên con đường chính ngạch, có sự kiểm định của cục vệ sinh an toàn thực phẩm và được vận chuyển đúng quy cách.

  • Công ty TNHH Thực phẩm Hữu Nghị có kho lạnh bảo quản riêng với công nghệ làm lạnh và làm đông thịt tiên tiến trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo được nguyên vẹn chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng trong từng miếng thịt, hạn chế được sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, virus gây bệnh.

Đó là những cơ sở làm nên chất lượng và uy tín của Thực phẩm Hữu Nghị. Và ắt hẳn những lý do trên đã giúp cho Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thực Phẩm Hữu Nghị trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của các hộ gia đình, các nhà hàng, các cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống.                                                       

Tôi hy vọng với gợi ý trên, các bạn đã tìm được một nơi đáng tin cậy để “ thuận mua vừa bán”. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy gọi đến Hotline – Zalo: 09.7272.9797 hoặc đặt hàng ngay tại website: https://thitngonnhapkhau.vn để nhân viên có thể tư vấn và giao hàng tận nhà đến cho các bạn.

Và ở Thực phẩm Hữu Nghị, nếu sản phẩm có bất kì sai sót khách quan thuộc về nhà sản xuất và cung ứng, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình nhất .

Công thức làm món cơm tấm sườn vạn người mê với thịt nạc dăm

– 1 kg thịt nạc dăm .

– 4 tép tỏi.

– 2 củ hành tím.

– 3 đầu trắng hành lá.

– 1/2 muỗng cà phê tiêu.

– 2 muỗng canh dầu hào.

– 0,5 muỗng canh dầu mè.

– 2 muỗng canh nước mắm ngon.

-1 muỗng canh nước tương.

– 0,5 muỗng canh hạt nêm.

– 1 muỗng canh mật ong.

– 2 muỗng canh sữa đặc.

– 0,5 muỗng cà phê nước màu.

– 1 nhúm nhỏ ngũ vị hương. Ít thôi để không thôi án mùi thịt nướng đặc trưng ăn cơm tấm.

-1 ít tiêu xay.

– 1 muỗng canh dầu. 

Cách làm:

  •  Bước 1: Thịt rửa sạch, thái miếng không quá dày. Dùng cán dao hay búa dầm thịt, dần đều lên hai mặt miếng thịt (Cách này làm miếng thịt khi nướng mềm mà còn có bản to nhìn hấp dẫn hơn).
  •  Bước 2: Đầu hành lá + tỏi + hành tím thái nhỏ. Cho tất cả vào máy xay nhuyễn hoặc đâm nhuyễn.
  •  Bước 3: Cho hỗn hợp hành tỏi xay (bước 2) vào âu cùng với các gia vị còn lại phía trên vào trộn đều (chừa dầu ăn lại). Cuối cùng cho thịt vào tẩm ướp hai mặt.

Nhớ là sau 15 phút cho dầu ăn vào thịt. Đậy thịt lại, cho thịt vào ngăn mát tủ lạnh qua đêm hay ít nhất 4-5 tiếng trước khi nướng.

 Bước 4: Thịt xếp lên vỉ. Lò nướng làm nóng trước 15 phút ở nhiệt độ 180 – 200 độ C. Cho vỉ thịt vào lò nướng mỗi bên 20-22 phút hoặc nhanh hơn tuỳ vào nhiệt độ của lò (nướng bằng lửa than thì càng ngon).

Khi thấy thịt hơi ngả màu thì dùng cọ quét nước thịt ướp lên thịt. Trở thịt khi thấy thịt cháy cạnh, trở mặt thịt và làm tương tự cho mặt thịt còn lại. Thịt cháy cạnh vàng ươm là tắt lò lấy vỉ thịt ra.                        Khi chuẩn bị nước ướp nếu muốn chắc thì sau khi cho tất cả hỗn hợp ướp nếm thử xem mặn ngọt vừa chưa trước lúc cho thịt. Giá giảm tùy vào khẩu vị gia đình.

Như vậy bạn đã nắm trong tay công thức nướng thịt nạc dăm hoàn hảo cho món cơm tấm vạn người mê, còn chần chờ gì nữa bắt tay thực hiện ngay thôi nào.

Cảm ơn và xin chúc các bạn sẽ có chọn được những thực phẩm phù hợp và đồng hành lâu dài cùng chúng tôi – Công ty TNHH Thực phẩm Hữu Nghị.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN LÀM MÓN SƯỜN XÀO CHUA NGỌT VẠN NGƯỜI MÊ

Cách nấu lagu sườn non thơm ngon chuẩn vị

Sườn xào chua ngọt miền Nam

X
Gọi Ngay