Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

XU HƯỚNG NHẬP KHẨU THỊT LỢN TĂNG MẠNH GIỮA CƠN SỐT GIÁ THỊT LỢN TRONG NƯỚC VẪN CAO NGẤT NGƯỞNG

Trong khoảng thời gian đầu tháng 4, thị trường ghi nhận giá lợn hơi giảm nhẹ, dao động khoảng mức 70.000 đồng/kg. Thế nhưng, chỉ sau vài ngày, giá lợn hơi lại quay đầu sốt giá trở lại. Giữa tình hình này, việc nhập khẩu thịt lợn, đặc biệt là lợn hơi từ Thái Lan tăng mạnh.

Nguyên nhân dẫn đến giá thịt lợn lại tăng mạnh?

Do nguồn cung khan hiếm, chi phí chăn nuôi cao khiến giá thịt heo khó xuống thấp. Bởi giá thịt lợn cao do ảnh hưởng của dịch tả lợn châu Phi khiến nguồn cung lợn giống giảm, chi phí sản xuất, kinh doanh thịt lợn tăng. Vào tuần đầu tháng 3, nhu cầu mua hàng từ các thương lái tăng nên một số cơ sở chăn nuôi có hiện tượng hạn chế lượng bán ra để chờ giá tăng.

Bên cạnh đó, đa phần các lò giết mổ thịt lợn có quy mô nhỏ, phải mua qua các đơn vị mua buôn, sau đó giết mổ và phân phối đến chợ bán buôn và bán lẻ. Thực trạng có nhiều cấp trung gian thu mua và giết mổ lợn cũng khiến mặt hàng này bị “đội” giá.

Khi đó tâm lý của các hộ chăn nuôi mong muốn giá lợn tiếp tục ở mức cao vì giá thành chăn nuôi hiện nay cũng đã tăng nhiều. Nếu giảm giá, người dân đã thu lỗ từ dịch tả lợn Châu phi sẽ tiếp tục thua lỗ, khó có thể phục hồi.

Giải pháp để thịt lợn trong nước giảm xuống phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng!

Theo THỊT NGON NHẬP KHẨU muốn giá giảm chỉ có cách là tăng nguồn cung, hoặc là giảm nhu cầu. Để tăng nguồn cung, có thể khuyến khích người chăn nuôi tái đàn, hoặc tăng cường nhập khẩu thịt heo từ nước ngoài về.

Nắm bắt được tình hình hiện tại, THỊT NGON NHẬP KHẨU muốn mách cho các bạn một biện pháp vừa có thịt heo tươi, phù hợp với túi tiền của mình đó chính là lựa chọn thịt heo nhập khẩu đông lạnh. 

Lợi ích của việc chọn thịt heo nhập khẩu đông lạnh tại THỊT NGON NHẬP KHẨU

Thứ nhất là về nguồn xuất xứ của thịt heo nhập khẩu đông lạnh

Thịt heo đông lạnh ở THỊT NGON NHẬP KHẨU được nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Mỹ, Úc… khi đưa vào Việt Nam đã được kiểm định, thực hiện các kiểm tra dịch tễ của nước sở tại. Đặc biệt thịt được kiểm soát từ quá trình nuôi, thức ăn đầu vào, con giống, kiểm soát sử dụng thuốc kháng sinh. Các tiêu chuẩn đánh giá về: dư lượng hoocmon, tiêu chuẩn vi sinh, thuốc thú ý, hóa chất bảo vệ thực vật… bên trong thịt được kiểm định nghiêm ngặt.

Thứ hai là về điều kiện sản xuất

Sản phẩm của chúng tôi nói không với chất bảo quản. Luôn đảm bảo miếng thịt lợn tươi – ngon – giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. Người tiêu dùng có thể bảo quản từ 6 tháng đến 1 năm tại nhiệt độ ngăn đá tủ lạnh. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm – chịu trách nhiệm hoàn toàn cho sức khỏe người tiêu dùng vì miếng thịt có thể truy xuất được nguồn gốc.

Tránh lãng phí thực phẩm – tiện lợi cho người sử dụng: miếng thịt được pha lóc thành từng gói và hút chân không rất tiện lợi khi chỉ cần rã đông là nấu được luôn. Cam kết cung cấp thực phẩm ổn định, lâu dài từ THỊT NGON NHẬP KHẨU.

Thứ ba là về giá thành phù hợp đối với người tiêu thụ:

Loại thịt heo

Thịt heo đông lạnh của THỊT NGON NHẬP KHẨU Thịt nóng ( thịt mua ở ngoài chợ)
Nạc đùi heo 111.000 đồng/ kg 180.000 đồng/kg
Chân giò heo 88.000 đồng/kg 200.000 đồng/kg
Sườn non 115.000 đồng/kg 220.000 đồng/kg
Cốt lết heo 98.000 đồng/kg 180.000 đồng/kg

Một số lưu ý trước khi lựa chọn thịt heo đông lạnh nhập khẩu 

Các bạn hãy nhớ xem kỹ về bao bì khi đóng gói thịt heo, hạn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ và các thông tin cần thiết để biết thịt heo nhập khẩu có an toàn không. Khi đến tận cửa hàng để chọn mua thịt heo cần lưu ý những điểm như: thịt heo có bị chảy nước hay không, đã được cấp đông ở nhiệt độ thích hợp chưa. Đó là những gì chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

Chúng tôi biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều điểm bán thịt heo nhập khẩu, nhưng để lựa chọn nơi bán thịt heo ngon, chất lượng và giá rẻ thật sự khó. Các bạn cần phải tìm những cửa hàng thịt heo sạch có thể cung cấp đầy đủ các loại giấy chứng nhận (nguồn gốc xuất xứ, tiêu chuẩn chất lượng,…) và phải thể hiện được nhãn mác, tem, ngày giết mổ và hạn sử dụng trên mỗi miếng thịt heo.

THỊT NGON NHẬP KHẨU luôn tự tin với khách hàng rằng chúng tôi không những đủ các điều kiện trên mà còn đáp ứng tốt, đảm bảo hơn nữa.

Vì vậy nếu bạn muốn lựa chọn cho gia đình mình những miếng thịt heo ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm thì hãy nhanh tay truy cập vào website https://thitngonnhapkhau.vn  hoặc gọi tới Hotline: 09.7272.9797 để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ kĩ càng hơn nữa nhé!

Xem thêm
Những sản phẩm thịt heo nhập khẩu

Mách bạn cách nấu lẩu sườn sụn

Thịt Ngon Nhập Khẩu

Bài Viết Hay

X
Gọi Ngay