Đăng ký Đăng nhập Bảng giá

Cung cấp sỉ và lẻ thịt bắp lõi rùa trâu Ấn Độ MS47. Thịt trâu ngon tuyển chọn. Có giấy chứng nhận kiểm dịch và chất lượng. Nhập khẩu từ gốc.

Thịt bắp lõi rùa trâu MS47 an toàn, ngon, sạch - Thịt nhập khẩu, có giấy chứng nhận

Nguồn gốc:  Ấn Độ
Quy cách  : 20kg/thùng

Tình trạng: Nguyên thùng

 

Được nhận nhận ISO 2018 

- Cam kết sản phẩm đã qua kiểm dịch

- Nguồn gốc rõ ràng

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Giá khuyến mãi : 132,000 đ

Giá : 132,000 đ


Số lượng :

Sản phẩm này chỉ bán với số lượng tối thiều 20 kg ( 20 đơn vị )


Bí quyết mua bắp rùa Ấn Độ ngon với giá rẻ bất ngờ

          Khi nhắc tới và được hỏi thịt trâu bò ngon nhất là phần nào? Chắc hẳn câu trả lời của số đông đó chính là bắp hoa hay còn gọi là phi lê . Nhưng bạn biết không, sự thật thì bắp hoa chưa phải là bộ phận ngon nhất, mà vị trí số một này phải là bắp rùa.

          Thịt bắp rùa Ấn Độ rất mềm và ngọt, dai dai vì có các cơ gân. Loại thịt này khá hiếm và khó mua vì một con bò rất to khi xẻ thịt thì may ra có được vài ký bắp lõi. Muốn có được nguyên liệu này, các bà nội trợ phải thức dậy từ 3,4 giờ sáng, dặn trước với người bán hàng thì mới có thể mua được loại thịt này. Nhưng giá thành của thịt bắp rùa rất cao, rơi vào khoảng 200 – 280 ngàn/kg.

          Các cửa hàng, quán ăn kinh doanh các loại món ăn chế biến từ bắp rùa rất khó khăn trong việc kiếm nguồn cung dồi dào.

          Và giải pháp tốt nhất trong trường hợp này là chọn mua bắp rùa lõi Ấn Độ b đông lạnh. Giải pháp này vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức  mà chi phí cũng rất phải chăng.

  • Lý do nên chọn bắp rùa lõi đông lạnh?

          Thứ nhất: bắp rùa là phần lõi bên trong của bắp bò chân sau, nơi tập trung nhiều gân nhất. Những đường gân chạy dọc trên lõi thịt này có hình dạng giống như các vân trên mu rùa, nên được gọi là lõi rùa.

                                   

Đây là phần thịt được đánh giá là ngon nhất, ngọt nhất, giòn dai, ăn không bị ngán rất phù hợp để chế biến các món tái như: bò nhúng giấm, phở tái,… hoặc các món xào như: bò xào bông cải xanh, bò xào thập cẩm,…

          Thứ hai: Bắp rùa được coi là nơi tập trung hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho cơ thể, đặc biệt là phái mạnh. Trong quá trình tập thể hình, bắp lõi rùa và thịt gà là hai thứ không thể thiếu trong thực đơn hằng ngày.

          Ngoài ra hàm lượng dinh dưỡng trong bắp lõi rùa còn được xem là giúp phát triển trí thông minh của trẻ em cực tốt.

          Thứ ba: Khi lựa chọn bắp rùa Ấn Độ đông lạnh, bạn sẽ không cần phải dậy sớm đi chợ để mua thịt, không cần phải tạo và giữ mối quen với các chị bán thịt ngoài chợ để mua  được hàng, thậm chí là giành nhau mua với các bà nội trợ khác. Bạn chỉ cần đến các cửa hàng cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín là bạn ngay lập tức có thể sở hữu được phần lõi rùa bò ưng ý.

          Thứ tư: Giá cả cho mặt hàng bắp rùa Ấn Độ này rất phải chăng, chỉ dao động từ 150 – 200 ngàn/kg. Đây là một mức giá hợp lý, phù hợp với tình hình kinh tế của người lao động Việt. Bạn sẽ không bị chặt chém giá bởi độ “hot” của loại thịt này.

  • Một vài mẹo nhỏ để bạn lựa chọn cho mình phần thịt bắp lõi rùa đông lạnh an toàn, đảm bảo chất lượng:

 

  • Chỉ mua khi bao bì đóng gói còn nguyên, không chắp vá hoặc thủ
  • Ngày sản xuất và nguồn gốc xuất xứ phải rõ rà
  • Màu thịt bắp rùa phải còn màu đỏ tươi, không chuyển sang sạm màu hơi nâu, hoặc có vân xanh.
  • Tốt nhất là nên chọn phần thịt còn nguyên bắp, không bị cắt xẻ lung tung, tránh trường hợp trộn thịt loại khá
  • Nơi cung cấp uy tín, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và thông tin xuất nhập khẩu đúng quy cách

 

  • Nơi cung cấp uy tín?

          Còn chần chừ gì nữa, hãy lựa chọn ngay cho mình một nguồn cung cấp thịt bắp rùa Ấn Độ đông lạnh uy tín và an toàn .

          Và các bạn hãy lưu ý cẩn trọng khi lựa chọn thịt bắp rùa  này, vì trên thị trường thực phẩm đang có rất nhiều trang phân phối giả mạo các cửa hàng uy tín, vì lợi ích cá nhân, họ sẵn sàng bán ra những sản phẩm kém chất lượng, hư hỏng, thịt giả. Và đặc biệt là hiện tượng dùng thịt bắp heo, trâu ngâm nhuộm màu thực phẩm, hóa chất để “hô biến” thành bắp rùa, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Tiền bỏ ra nhiều nhưng nhận lại thì chất lượng thịt không đáng.

           Nếu quý khách đang phân vân, chưa biết lựa chọn bắp rùa ở đâu, hãy đến với chúng tôi - Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thực Phẩm Hữu Nghị.

          Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thực Phẩm Hữu Nghị đã tạo được uy tín của mình bằng các nỗ lực và đầu tư như sau:

  • Thứ nhất: Có công nghệ làm lạnh và làm đông thịt tiên tiến trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo được nguyên vẹn chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng trong từng miếng thịt, hạn chế được sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, virus gây bệnh.
  • Thứ hai: Ký hợp đồng và hợp tác được với các trang trại chăn nuôi sạch ở Ấn Độ, các cơ sở giết mổ đúng quy cách, đảm bảo nguồn thịt sạch, không bị nhiễm bệnh.

          Có lẽ đó là những lý do giúp cho Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thực Phẩm Hữu Nghị trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của các hộ gia đình, các nhà hàng, các cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống.

                                                                             

          Và mức giá cho mỗi kg thịt bắp rùa Ấn Độ là 122.000/kg thịt. Đây là mức giá cạnh tranh trên thị trường, là mức giá có thể nói là hợp tình hợp lý và hợp cả túi tiền của khách hàng dựa trên tinh thần “Mang sản phẩm tốt nhất đến khách hàng với giá rẻ nhất.” do Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thực Phẩm Hữu Nghị mang lại cho khách hàng Việt.

          Còn chần chừ gì nữa, quý vị hãy nhấc máy lên và gọi đến hotline: 0901.890.990, hoặc đặt hàng ngay tại website: https://thitngonnhapkhau.vn/san-pham/bap-loi-rua-trau để được nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng từ phía công ty phục vụ tận tình. Và nếu quý khách ở Thành phố Hồ Chí Minh thì quý khách sẽ được hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển.

  • Gợi ý cách chế biến bắp lõi rùa bò Ấn Độ:

          Với bắp rùa Ấn Độ ngon lành, thì món phở tái là hợp vị nhất. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn chế biến tại nhà món phở quen thuộc của người Việt.

 

  • Bước 1:  Sau khi rã đông bắp rùa, chúng ta tiến hành thái ngang theo xớ thịt, để thịt không bị dai. Các bạn hãy lưu ý là dùng dao sắc để thái các lát thịt thật mỏng nhé.
  • Bước 2: Phần nước dùng, chúng ta có thể hầm bằng xương ống, xương sống, hoặc đuôi bò. Nêm gia vị vừa ăn, và nhớ thêm vài bông Hồi để nước được thơm và không bị tanh. Khi nước dùng sôi, ta vớt bọt để nước được trong và đẹp mắt hơn.
  • Bước 3: Phần sợi phở, các bạn có thể mua sợi tươi ở siêu thị hoặc chợ. Cách khác là sợi bánh khô mang về luộc.
  • Bước 4: Sau khi nước dùng sôi, khi ăn các bạn trụng nhanh bắp rùa vào nồi nước, cho thịt tái và vớt ra bỏ vào tô, bỏ sợi phở, chan nước dùng, rắc thêm vài hạt tiêu và ngò gai. Vậy là các bạn đã có ngay một tô phở tái bắp rùa  thơm ngon.

                                                

          Qua bài viết trên, tôi hy vọng đã giúp quý khách được phần nào trong công việc nội trợ hàng ngày của mình. Kính chúc quý khách chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý và đồng hành lâu dài cùng chúng tôi – Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thực Phẩm Hữu Nghị.

 

Sản phẩm liên quan

Giá : 136,000 đ

160,000 đ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : 132,000 đ

185,000 đ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : 89,000 đ

109,000 đ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : 140,000 đ

140,000 đ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : 140,000 đ

140,000 đ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : 142,000 đ

145,000 đ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : 95,000 đ

110,000 đ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : 124,000 đ

150,000 đ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : 116,000 đ

133,000 đ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : 113,000 đ

127,000 đ

Chi Tiết

Giỏ Hàng