Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Thăn nội lóc gân MS31

Tên sản phẩm: Thăn nội lóc gân

Nguồn gốc: Nhập khẩu

Tình trạng: Nguyên thùng

– Được chứng nhận ISO 2018

– Cam kết sản phẩm đã qua kiểm dịch

– Nguồn gốc rõ ràng

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Khuyến Mãi

Trong khoảng thời gian gần đây, thịt trâu đã dần trở nên khá quen thuộc so với nhiều người ở đất Việt. Món thịt trâu nghe qua có vẻ rất mới lạ nhưng đầy hấp dẫn, vị ngon không thể nào có điểm chê. Tùy vào từng bộ phận của trâu sẽ cho ra chất lượng thịt khác nhau. Nhưng một trong những bộ phận ngon nhất của trâu chính là thịt thăn nội lóc gân.

thăn nội lóc gân
thăn nội lóc gân

Thăn nội lóc gân là gì?

Thăn nội lóc gân đây là phần thịt đã loại bỏ gân, xương và da nên rất nhiều nạc, chất lượng thịt chắc và mềm, được lấy từ phần thịt lưng bên trong đốt sống lưng của con trâu, đặc biệt là phần cuối thắt lưng. Thịt thăn thường chiếm tỉ lệ nhỏ trong 1 con trâu, nên có giá thành khá cao so với các loại thịt khác.

Khi chế biến thành các món ăn, đặc biệt là món nướng, thực khách sẽ cảm nhận được rõ thớ thịt mềm ngon, ngọt thịt, thịt chắc và không bị bở, có độ dai nhất định. Sản phẩm được bao gói và kiểm nghiệm trực tiếp tại Ấn Độ, đến tay người tiêu dùng sẽ là hàng tươi ngon được cấp đông, bảo quản trong bao bì kín nên rất an toàn cho sức khỏe.

thăn nội Ấn Độ MS31
thăn nội Ấn Độ MS31

Xem thêm các sản phẩm thịt trâu nhập khẩu khác

Ăn thịt thăn nội trâu có lợi ích gì cho sức khỏe ?

Thịt trâu có chứa hàm lượng sắt cao hơn thịt bò. Bên cạnh đó, thịt trâu còn giàu protein, kali, phốt pho và nhóm vitamin A, B. Đây là loại thịt tổng hợp được các nhóm dưỡng chất quan trọng đối với cơ thể, hoàn toàn phù hợp cho những đối tượng muốn đủ chất dinh dưỡng nhưng lo sợ tăng cân, nhóm người lao động trí óc áp lực cao, bệnh nhân tim mạch.

Bí quyết chọn thịt thăn nội trâu tươi ngon cực kỳ đơn giản:

Chọn mua miếng thịt thăn nội lóc gân có màu đỏ và không bị tái, đựng trong bao kín, có nội dung tem nhãn rõ ràng, có nguồn cung cấp uy tín, đặc biệt chú ý bao bì không được có chỗ hở khi mua.

Thớ thịt to, chắc, có độ đàn hồi cao, và có một ít lớp mỡ trắng. Thịt không có mùi ôi, chỉ có mùi đặc trưng của thịt, không có mùi lạ, hãy quan sát kỹ nếu thịt có đốm trắng nhỏ tuyệt đối không nên sử dụng.

Công thức chế biến món ăn từ thịt thăn trâu tươi ngon

Thăn nội trâu xào rau muống

Nguyên liệu:

  • 400 – 500gr thịt thăn nội lóc gân
  • Rau muống
  • Tỏi băm nhuyễn
  • Gia vị: muối, tiêu xay, đường, nước mắm, dầu hào, hạt nêm, bột ngọt,…

Cách làm:

Bước 1: Thịt thăn nội trâu rửa sơ bộ với nước, sau đó ngâm với nước muối loãng khoảng 5 phút để loại bỏ mùi hôi và tạp chất, sau đó để ráo và thái mỏng từng miếng vừa ăn.

Rau muống nhặt bỏ lá và cọng già, bị dập, sâu và ngâm với nước muối 10 phút, rửa lại 3 lần với nước cho sạch.

Bước 2: Ướp thịt trâu với 1 muỗng canh dầu hào, ½ muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, ½ muỗng cà phê tiêu xay, hạt tiêu, 1 muỗng canh tỏi băm, ướp khoảng 30 phút để thịt trâu đậm vị.

Bước 3: Rau muống luộc nhanh với nước sôi và nhấc ra, ngâm với nước đá để giữ độ giòn và xanh.

Bước 4: Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng,  dầu sôi thì cho tỏi băm vào phi thơm. Tiếp đến cho thịt trâu vào xào cùng, tất cả nguyên liệu chín đều thì nêm gia vị cho vừa ăn, tắt bếp.

Bước 5: Cho món ăn ra dĩa, dùng kèm với cơm trắng.

Thịt thăn nội lóc gân nướng lá lốt

Nguyên liệu:

  • 400 – 500gr thịt thăn nội lóc gân
  • Sa tế
  • Lá lốt
  • Sả băm, lá lốt
  • Tỏi băm, gừng, hành khô
  • Gia vị: muối, tiêu xay, đường, nước mắm, dầu hào, hạt nêm, bột ngọt,…

Cách làm:

Bước 1: Thịt thăn nội trâu rửa sơ bộ với nước, sau đó ngâm với nước muối loãng khoảng 5 phút để loại bỏ mùi hôi và tạp chất, sau đó để ráo và thái mỏng từng miếng vừa ăn,

Gừng gọt vỏ, rửa sạch và thái lát

Lá lốt rửa sạch, để ráo nước.

Bước 2: Ướp thịt trâu với 1 muỗng canh tỏi băm, sả băm và hành băm, 2 muỗng canh dầu hào, 2 muỗng canh đường, 3 muỗng canh dầu ăn, 2 muỗng canh nước mắm ngon, 1 muỗng cà phê thìa sa tế, ½ muỗng cà phê tiêu cùng lá lốt băm, ướp khoảng 2 tiếng

Bước 3: Chuẩn bị bếp than, xếp đều thịt trâu lên vỉ để nướng, tiến hành nướng thịt trâu đã ướp gia vị cùng lá lốt đến khi chín vàng đều thì nhấc xuống.

Bước 4: Xếp thịt món ăn ra dĩa, thưởng thức cùng các loại tương rất ngon.

Thăn nội lóc gân Ấn Độ giá tốt tại Thịt Ngon Nhập Khẩu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thăn nội lóc gân MS31 và giá cả cũng khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu.

Hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên sẽ hỗ trợ quý khách lựa chọn được loại thịt đúng nhu cầu sử dụng mà còn tiết kiệm được chi phí.
HOTLINE – ZALO  : 09.7272.9797

FANPAGE : https://www.facebook.com/chothitngon
Nếu các bạn nhân viên chưa thể nghe điện thoại được thì quý khách thông cảm nhé, chờ 1 xíu thôi nhân viên sẽ liên hệ lại ngay đến quý khách. Hoặc quý khách có thể để lại tin nhắn qua zalo để được hỗ trợ nhanh nhất có thể ạ.

Review sản phẩm thịt thăn nội MS31 tại kho Thịt Ngon NHập Khẩu

NHỮNG LỢI ÍCH KHI MUA HÀNG TẠI THỊT NGON NHẬP KHẨU
Quý khách sẽ được đảm bảo mua đúng sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, đã được kiểm tra tại cục hải quan.
– Giá sỉ tận gốc, không qua trung gian
– Giao hàng tận nơi, hỗ trợ giao freeship ( tùy thuộc vào số lượng)
– Đảm bảo uy tín, thương hiệu vệ sinh an toàn thực phẩm có chứng nhận quốc tế ISO : 2018

Xem thêm

Giới thiệu các món ngon từ nạm bò
Bỏ túi công thức nấu ăn từ nạm bò cho các bà nội trợ

0 out of 5

00 Reviews

  • 5 Star 0%
  • 4 Star 0%
  • 3 Star 0%
  • 2 Star 0%
  • 1 Star 0%
Be the first to review “Thăn nội lóc gân MS31”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Gọi Ngay