Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Bảng giá thịt bò Úc ngày hôm nay – Thịt bò Úc giá rẻ, uy tín!

Ngày hôm nay, giá thịt bò Úc là bao nhiêu? Để nấu một bữa ăn, tất nhiên phải nắm được các chi phí cần thiết để tạo nên một bữa ăn bao gồm chi phí nguyên vật liệu, chi phí củi lửa, gas, điện,… 

Và dĩ nhiên để nấu được các món hảo hạng hay món nướng từ những thớ thịt bò Úc phải biết được nó có giá bao nhiêu để mà mua.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, thịt bò Úc sở hữu một cái giá không quá đắt. Giá thịt bò úc thường giao động từ …

 

XEM THÊM 

Xem bảng giá sỉ các loại thịt nhập khẩu mới nhất

Giá thịt bò Úc ngày hôm nay là bao nhiêu? Nên chọn mua thịt bò Úc giá rẻ ở đâu mà vẫn chất lượng?

Đó là hai câu hỏi mà người đã lỡ trót dành tình yêu thương với những miếng thịt bò Úc thơm, mùi vị ngon ngọt và hơi beo béo khó có thể bỏ qua.

Vậy hãy cùng cửa hàng Thịt Ngon Nhập Khẩu giải mã hai câu hỏi trên để nấu lên những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng với nạm bò Úc, bắp bò Úc, phi lê bò Úc, các loại xương ống và lõi sườn bò Úc nào! 

Giá thịt bò Úc là bao nhiêu? 

Ngày hôm nay, giá thịt bò Úc là bao nhiêu? Để nấu một bữa ăn, tất nhiên phải nắm được các chi phí cần thiết để tạo nên một bữa ăn bao gồm chi phí nguyên vật liệu, chi phí củi lửa, gas, điện,…

Và dĩ nhiên để nấu được các món hảo hạng hay món nướng từ những thớ thịt bò Úc phải biết được nó có giá bao nhiêu để mà mua.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, thịt bò Úc sở hữu một cái giá không quá đắt. Giá thịt bò Úc thường giao động từ 250.000đ – 400.000đ/kg cho thịt bò úc loại phổ thông;

và đối với các loại thịt bò Úc ngon, chất lượng và hảo hạng hơn giá sẽ giao động từ 350.000đ – 700.000đ/ kg cho từng loại thịt ở các vị trí khác nhau trên thân bò. 

Giá thịt bò úc ngày hôm nay

Giá bán trên được áp dụng cho toàn quốc. Không chỉ riêng gì khi mua thịt bò Úc tại thành phố Hồ Chí Minh (Tp. HCM). 

Nên chú ý gì về giá khi chọn mua thịt bò Úc? 

Như mình đã chia sẻ ở trên, hiện nay giá bán thịt bò Úc trên thị trường khá là rẻ chỉ từ 250.000đ/kg, tương ứng với chỉ 125.000đ/ 500 gam. Một cái giá khá rẻ so với thịt bò nhập khẩu.

Vậy tại sao bò Úc nhập khẩu lại có mức giá rẻ như thế này? Đây là câu hỏi thắc mắc của đa số người tiêu dùng và từng dậy sóng một thời gian vào cuối năm 2017, đầu năm 2018.

Thắc mắc này lên cao đến nổi Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn phải chính thức lên tiếng và trình bày rõ các nguyên nhân khiến giá thịt bò úc rẻ như vậy.

Lý do thư nhất như Thịt ngon nhập khẩu đã chia sẻ ở trên, hiện nay trên thị trường tiêu dùng Việt có hai loại thịt bò Úc.

Đó là dòng thịt bò úc phổ thông với mức giá rẻ và dòng thịt bò Úc ngon tiêu chuẩn với giá đắt đỏ hơn một chút.

Nhưng tiền nào của nấy mà, khi thử dùng dòng bò Úc ngon tiêu chuẩn bạn sẽ thấy được sự khác biệt so với dòng phổ thông.

Nguyên nhân thứ hai, thịt bò Úc nhập khẩu ở thị trường Việt Nam đều là thịt bò nhập khẩu ở trạng thái đông lạnh nên giá sẽ rẻ hơn so với các loại thịt bò tươi bán ở thị trường nội địa Australia.

Tuy là thịt bò đông lạnh, nhưng những miếng thịt ở đây vẫn đảm bảo hàng lượng dinh dưỡng và độ ngon ngọt của các thớ thịt và vân mỡ.

Bộ Nông Nghiệp và phát triển nông thôn cũng lên tiếng đính chính rằng, hoàn toàn không có chuyện thịt bò Australia nhập khẩu vào thị trường Việt Nam là thịt bò kém chất lượng, cận date để được giá thành rẻ. Vì quy trình kiểm tra của bộ rất nghiêm ngặt.

Chỉ những công ty ở Australia khi đã đủ các tiêu chuẩn chứng nhận của Bộ mới đủ điều kiện xuất khẩu qua thị trường Việt Nam.

Và các lô hàng thịt bò đông lạnh từ Úc khi về tới cửa khẩu, cảng biển đều phải lưu giữ lại để lấy mẫu kiểm tra 100%, chứ không phải hậu kiểm. Doanh nghiệp phải có nhãn mác ghi đầy đủ khối lượng, nguồn gốc, chủng loại, ngày và hạn sử dụng…

khi đưa ra bán trên thị trường. Nếu kiểm tra phát hiện thịt bò cận date, hết date sẽ bị tái xuất hoặc đem đi tiêu hủy ngay lập tức.

Vì vậy các bạn hãy yên tâm khi mua thịt bò uy tín và chất lượng tại Việt Nam vì tất cả miếng thịt bò đó đều được đảm bảo của bộ, cục xuất nhập khẩu, cục chăn nuôi,…

Khi mua thịt bò Úc tại nơi bán thịt bò Úc uy tín bạn chỉ cần quan tâm đến 2 vấn đề là nên chọn mua thịt bò Úc phổ thông hay tiêu chuẩn thôi. 

Thịt bò úc nhập khẩu

Tại cửa hàng Thịt ngon nhập khẩu thuộc công ty TNHH Xuất – Nhập Khẩu Thực Phẩm Hữu Nghị chỉ cung cấp thịt bò Úc tiêu chuẩn với vị ngon ngọt, mùi thơm nhẹ và vị gần như tương đồng, không khác biệt vơi thịt bò Úc tươi tại thị trường nội địa.

Chúng tôi chỉ cung cấp những miếng thịt chất lượng nhất với mức giá rẻ nhất. Giá thịt bò Úc tại cửa hàng Thịt ngon nhập khẩu như sau:

  • Bắp bò Úc tiêu chuẩn: 160.000đ/ kg
  • Thịt cổ bò / File bò: 190.000đ/ kg (Khuyến mãi sốc còn 165.000đ/kg)
  • Sườn bò Úc: 200.000đ/ kg (Khuyến mãi sốc còn 165.000đ/kg)
  • Các loại sườn bò Úc: chỉ từ 41.000đ / thùng (Quy cách: 13-17 kg thùng)

Tuy nhiên, bảng giá thịt bò Úc có thể thay đổi theo biến động thị trường. Cập nhật bảng giá thịt bò Úc theo ngày .

 

Nên chọn mua thịt bò Úc giá rẻ ở đâu mà vẫn chất lượng?

Trên thị trường có rất nhiều điểm bán thịt bò Úc, nhưng lựa chọn nơi bán thịt bò Úc uy tín, chất lượng và giá rẻ thật sự khó.

Thứ nhất: Để mua được thịt ngon và lựa chọn được nơi bán thịt bò Úc tốt, bạn cần phải tìm những cửa hàng có thể cung cấp đầy đủ các loại giấy chứng nhận (nguồn gốc xuất xứ, tiêu chuẩn chât lượng,…).

Thứ hai: Cửa hàng đó phải thể hiện được nhãn mác, tem, ngày giết mổ và hạn sử dụng trên mỗi miếng thịt bò.

Và điều cuối cùng: khi lựa mua, bạn hãy kiểm tra thật kỹ miếng thịt bò, xem thử miếng thịt bò Úc đã ở trong trạng thái đông lạnh tốt chưa? Nó có bị chảy nước ra hay không?….

Lý do mua thịt bò nhập khẩu tại Thịt Ngon Nhập Khẩu

Mua thịt bò Úc giá rẻ, uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh (tphcm), hãy ghé cửa hàng Thịt ngon nhập khẩu của công ty TNHH Xuất – Nhập Khẩu Thực Phẩm Hữu Nghị ở quận Gò Vấp. Các lý do bạn nên chọn mua thịt bò Úc đông lạnh ngon tại cửa hàng:

  • Các sản phẩm thịt của công ty đều có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ các giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy kiểm định tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
  • Các loại thực phẩm và thịt tươi sống đều được công ty chúng tôi lựa chọn các đối tác nước ngoài uy tín, đủ tiêu chuẩn nhập khẩu vào thị trường Việt Nam và nằm trong danh sách những công ty nước ngoài được phép xuất khẩu vào thị trường Việt Nam do cục chăn nuôi công bố.
  • Sản phẩm chất lượng cao, thịt luôn tươi ngon mỗi ngày. Cam kết thịt bò nhập khẩu là thịt bò chính hãng và rõ nguồn gốc và quốc gia.
  • Chúng tôi không nhập khẩu qua trung gian, nhập khẩu tận gốc từ đơn vị tại quốc gia xuất khẩu nên giá luôn đảm bảo là mức giá rẻ và tốt nhất cho cả các khách hàng sỉ và lẻ. Chúng tôi cung cấp cả giá bán thịt bò nhập khẩu sỉ và lẻ.
  • Tư vấn chọn mua tận tìnhgiao hàng ngay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các loại thịt bò nhập khẩu như nạm bò Mỹ, nạm bò Úc, ba chỉ bò Mỹ, ba chỉ bò Úc chất lượng, hãy tìm đên chúng tôi. Đảm bảo sẽ có thịt ngay và ngon cho bạn.

Thanh toán sau khi nhận hàng, thịt luôn trong trạng thái tươi và ngon nhất.

Để biết thêm thông chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 09.7272.9797

Hoặc truy cập fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon

Zalo: 0972729797

Thịt bò úc nhập khẩu giá sỉ

XEM THÊM 

Các món ngon từ thịt bắp bò

Mẹo chọn thịt bò cho món bò bít tết 5 sao

Thịt heo nhập khẩu những điều còn chưa biết

Thịt Ngon Nhập Khẩu

Bài Viết Hay

X
Gọi Ngay