Sườn sụn heo là phần thịt ở đầu của sườn, có nhiều thịt và sụn ăn rất ngon. Sườn sụn heo là một trong những bộ phận ngon nhất của heo, phần thịt này có các lớp nạc, mỡ xen kẽ, có sụn trắng. Vì vậy khi ăn sẽ tạo cảm giác dai, giòn, béo ngậy, ngọt và sần sật vui miệng.
Giá trị dinh dưỡng của sườn sụn heo
Sườn sụn heo có chứa nguồn protein, chất béo và các vitamin rất tốt đối với sức khỏe của con người. Ăn sườn sụn heo giúp bạn hỗ trợ trong quá trình cải thiện cân nặng khi bị suy dinh dưỡng, thiếu cân. Giúp chắc khỏe xương hơn vì sườn sụn heo có chứa rất nhiều canxi.
Ngoài ra sườn sụn heo có thể chế biến được rất nhiều các món ngon như: sườn xào chua ngọt, sườn nấu chua, sườn rang muối, sườn nướng mật ong, sườn hầm rau củ,…
Những lợi ích do sườn sụn heo mang lại, nên rất được nhiều người ưa chuộng. Nhưng giá thành của sườn sụn heo cao hơn nhiều so với các bộ phận khác của heo, nó dao động khoảng 140.000 – 180.000/ kg. Và để mua được sườn sụn ngon và tươi rất khó, vì đòi hỏi người đi chợ cần phải đi mua từ sáng sớm và phải có kỹ năng phân biệt được sườn sụn và sườn già.
Thịt heo nhập khẩu chất lượng như thế nào?
Để giải quyết vấn đề đó thì ngày nay nhu cầu các sản phẩm thịt heo Ba Lan nhập khẩu ngày càng tăng mạnh, sở dĩ như vậy là vì dòng sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích:
- Sườn sụn heo Ba Lan đông lạnh sẽ giúp đảm bảo được chất lượng và dinh dưỡng của thịt.
- Sườn sụn heo Ba Lan đông lạnh dễ dàng vận chuyển hơn, dễ bảo quản hơn.
- Sườn sụn heo Ba Lan đông lạnh sẽ giảm được nguy cơ thịt bị nhiễm khuẩn, giảm được nguy cơ thịt bị tẩm ướp hóa chất nhằm mục đích giữ thịt tươi lâu.
- Đặc biệt bạn có thể yên tâm hơn nữa vì mặt hàng này được nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan – một đất nước có sự kiểm dịch, sàng lọc gắt gao bậc nhất thế giới đối với các mặt hàng nông nghiệp. Hàng rào thuế quan cũng như các cơ quan kiểm tra của Ba Lan có độ tin cậy rất cao so với các nước trên thế giới. Và khi về Việt Nam, mặt hàng này cũng đã được bộ y tế Việt Nam kiểm tra và rà soát lại một lần nữa.
Các sản phẩm thịt heo nhập ngoại có rất nhiều, nhưng mua ở đâu mới đạt chất lượng, thịt heo mới ngon và không bị nhiễm khuẩn, không bị tẩm hóa chất? Đó là câu hỏi lớn của các bà nội trợ khi tiếp cận dòng sản phẩm này. Để giải quyết vấn đề này, tôi sẽ giới thiệu với các bạn một đơn vị uy tín trong lĩnh vực này.
Thịt ngon nhập khẩu cam kết với khách hàng những gì về chất lượng của sườn sụn heo Ba Lan đông lạnh nhập khẩu?
Đối với thực phẩm nhập ngoại thì có rất nhiều nguồn cung cấp, và việc của bạn là phải lựa chọn được cho mình một người bạn đồng hành lâu dài, có uy tín, đảm bảo được chất lượng sản phẩm mà bạn sẽ mua.
Nếu bạn đang phân vân, chưa biết lựa chọn nơi cung cấp nào thì tôi sẽ gợi ý cho bạn một cơ sở phân phối uy tín – Thịt ngon nhập khẩu. Sở dĩ đây là đơn vị tôi tin cậy và chia sẻ với các bạn là vì những lý do sau:
- Thịt ngon nhập khẩu luôn luôn lựa chọn cho mình những đối tác lớn, có uy tín trong thương trường chăn nuôi và giết mổ để mang tới cho khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
- Thịt ngon nhập khẩu cam kết không đẩy giá, thách giá mà luôn giữ giá niêm yết phù hợp với từng loại sản phẩm để khách hàng luôn an tâm khi lựa chọn Thịt ngon nhập khẩu. Khách có thể vừa có được sản phẩm ngon mà còn tiết kiệm ngân sách chi tiêu cho gia đình.
- Khi đến với Thịt ngon nhập khẩu, quý khách sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình, nhận được sự tư vấn phù hợp nhất từ bộ phận chăm sóc khách hàng. Nếu quý khách đặt hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, quý khách sẽ được ưu tiên miễn giảm chi phí vận chuyển và đáp ứng nhanh nhất chỉ tiêu sản phẩm trong một lần giao.
Còn chần chờ gì nữa, quý khách hãy nhấc máy lên và gọi tới Hotline: 09.7272.9797
Fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon
Hoặc đặt hàng ngay tại website: https://thitngonnhapkhau.vn để có thể mua được hàng chính hãng và chất lượng.
Mách nhỏ cho mẹ bí quyết nấu sườn sụn heo Ba Lan ngon!
- Trước khi chế biến, mẹ nên chần sườn sụn heo Ba Lan qua nước sôi để giúp sườn không có mùi tanh.
- Mẹ nên hầm sườn sụn heo Ba Lan trong nồi áp suất trước khi chiên hoặc nướng để giúp sườn mềm hơn và dễ ăn hơn.
- Và mẹ nên ướp sườn sụn heo Ba Lan trước tối thiểu 30 – 45p để sườn được thơm ngon và đậm vị.
Sườn sụn heo Ba Lan và những món ăn hấp dẫn!
Sườn sụn heo Ba Lan khi được chế biến đúng cách, có sự kết hợp hài hòa giữa những gia vị độc đáo chắc hẳn sẽ chinh phục được cả những miệng ăn khó tính nhất. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện món sườn đơn giản nhưng lại rất bắt cơm. Đó là món sườn sụn rang muối.
Bước 1: Sơ chế:
- Thái chỉ lá lốt và gừng, hành tím, và sả cây.
- Chặt sườn thành miếng vừa ăn và trần qua nước sôi, ướp với các gia vị như muối, tiêu, hạt nêm, bột ngọt…
- Đánh 2 trái trứng gà cùng 2 thìa nhỏ bột năng để tạo độ sánh.
Bước 2: Chế biến:
- Chiên vàng giòn sườn trong dầu ăn nóng, sau đó dùng dầu vừa chiên phi thơm vàng giòn hành, gừng, sả và lá lốt.
- Sau đó chúng ta rang nóng 2 thìa muối hạt iot, trộn chung với các nguyên liệu trên sóc đều cho gia vị thấm đều vào sườn khoảng 2p thì tắt bếp.
- Lưu ý để ngon hơn, bạn có thể làm muối đậu xanh bằng cách xay muối với đậu xanh rang chín và gạo nếp, vừng. Cho vào máy sinh tố xay nhuyễn, như vậy bạn đã có một hỗn hợp muối ngon và thơm mùi đậu xanh, vừng.
Như vậy là đã hoàn thành món sườn sụn heo Ba Lan rang muối rồi đó. Chúc các bạn thực hiện thành công món ăn này và trổ tài với gia đình nhé!
Với các thông tin cơ bản trong bài viết trên, tôi hy vọng các bạn sẽ tìm và lựa chọn được cho mình những giải pháp thông minh, tiết kiệm thời gian, an toàn và luôn đồng hành lâu dài cùng chúng tôi – Thịt ngon nhập khẩu!
Xem thêm
Hướng dẫn cách làm sườn xào chua ngọt vạn người mê
Cách làm sườn sụn heo chiên nước mắm