Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Sườn cốt lết

Sản Phẩm:   Sườn cốt lết

Nguồn gốc:  Balan, Đức
Quy cách  : 20 kg/thùng

Tình trạng: Nguyên thùng

– Cam kết sản phẩm đã qua kiểm dịch

– Nguồn gốc rõ ràng

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Miễn phí giao hàng khu vực Gò Vấp và các quận lân cận.

Khuyến Mãi

Sườn cốt lết là phần thịt lưng gồm thịt và xương lưng kết hợp chặt chẽ tạo nên cây cốt lết đẹp mắt. Thịt cốt lết thường mềm, có ít mỡ xung quanh miếng thịt . Chính vì thế khi nướng thịt sườn ít bị khô mà trở nên thơm ngon khó cưỡng. 

Giới thiệu sườn cốt lết

Sườn cốt lết là phần thịt gần thịt lưng gắn liền vào phần xương sườn của con heo. Đây là phần thịt ngon, mềm rất thích hợp cho các món nướng, kho,…Sườn heo cốt lết chứa vitamin A, B, D, bổ sung nhiều dinh dưỡng cho cơ thể.

– Sườn cốt lết thường có độ dày 1,5 – 5cm.

Thịt sườn cốt lết thì không còn quá xa lạ gì đối với người Việt Nam, chỉ cần nhắc tới nó là chúng ta đã nhớ ngay tới món cơm tấm “thần thánh” nổi tiếng thế giới, một đĩa cơm tấm ngon, 70% quyết định là do miếng sườn cốt lết có ngon hay không.

Công thức món ăn sườn xào chua ngọt chuẩn vị

– Bạn có thể chế biến xong món cốt lết nướng thơm ngon cho thực đơn bữa cơm gia đình. Một món ăn dân dã khá nổi tiếng của người dân Nam Bộ. Hoặc cuối tuần hãy đổi vị với sườn cốt lết ram mặn ngọt ăn cùng cơm nóng, rau luộc, dưa góp, chan thêm chút nước chấm chua ngọt.

Chất lượng  sườn cốt lết nhập khẩu tại Thịt Ngon Nhập Khẩu

– Sườn cốt lết ở thitngonnhapkhau có  nguồn gốc rõ ràng. Được nhập từ Balan, Đức, Brazil…Được đóng gói bao bì sạch sẽ, kỹ lưỡng, sử dụng công nghệ cấp đông tiên tiến giúp miếng sườn cốt lết vẫn  giư nguyên được độ tươi ngon.

ờn cốt lết được kiểm tra kỹ lưỡng về khâu kỹ thuật, kiểm dịch, an toàn vệ sinh thực phẩm khi được nhập khẩu vào Việt Nam nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng sườn cốt lết tại thitngonnhaphapkhau.vn

 – Sườn cốt lết  có quy cách đóng gói tầm 20kg/thùng, trong mỗi thùng có nhiều cây cốt lết tầm 5-6kg, hạn sử dụng còn rất mới ( hàng mới nhập, ít nhất là trên 6 tháng) .


Sau đây thitngonnhaphapkhau.vn xin tổng hợp giới thiệu đến quý khách 2 Cách Ướp Sườn cốt lết thần thánh Thơm Ngon, Đậm Đà, Chuẩn Vị Sài Gòn 

Cách Ướp Sườn Cốt Lết Cho Cơm Tấm Chuẩn Vị Sài Gòn

Nguyên Liệu

  • Sườn cốt lết: 1kg
  • Nước mắm: 100ml
  • Bột ngọt: 3g
  • Đường trắng: 100g
  • Tỏi: 3 tép
  • Mật ong: 2 muỗng canh
  • Dầu hào: 3 muỗng canh
  • Soda: 2 muỗng canh
  • Hành tím: 3 củ
  • Dầu ăn

Cách Thực Hiện

  • Sườn rữa sạch, để ráo nước, lấy dao dần cho miếng thịt ra cho mềm để gia vị ướp dễ thấm vào thịt.
  • Ngâm sườn trong soda khoản 15-20p rồi vớt ra để ráo nước.
  • Mang tất cả gia vị gồm: 3 tép tỏi + 3 củ hành tím + 3 muỗng canh dầu hào + 100ml nước mắm ngon + 2 muỗng canh mật ong + 100g đường trắng + 3g bột ngọt + 2 muỗng canh nước soda trộn lại cho vào mấy xay.
  • Sau đó trộn hỗn hợp trên với sườn dùng tay massage sườn trong vào 15-20p rồi mới ướp sườn trong vòng 3 tiếng.
  • Khâu cuối cùng đem ra nướng trên than lửa vừa, thường xuyên lấy nước ướp sườn quét lên sườn.
  • Hạn chết lật miếng sườn. Khi sườn gần chín quét thêm mật ong vào sườn sẽ lên màu rất đẹp.

Vậy là chúng ta đã có món sườn nướng với cơm tấm thơm ngon, đậm đà, chuẩn vị Sài Gòn. Chúc các bạn thành công với món ngon sườn cốt lết này nhé… 

Xem thêm sườn cốt lết rim nước dừa

Bí quyết làm sườn cốt lết chiên không bị khô, mềm, đậm đà 

Nguyên Liệu

  • Sườn cốt lết: 250 g
  • Tỏi: 3 tép
  • Xà lách: 1 cây, cà chua: 1 quả, dưa chuột: 1 quả
  • Ngũ vị hương, muối, hạt nêm, nước tương, tiêu, dầu ăn

Cách Thực Hiện

  • Sườn miếng được rửa sạch, để ráo nước
  • Tỏi ép lấy nước ép bỏ xác , xà lách rửa sạch để ráo nước.
  • Cà chua, dưa chuột ngâm nước muối loãng, rửa sạch, để ráo rồi cách lát tròn.
  • Cho 1 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng muối, 1 muỗng hạt nêm, 1/2 muỗng tiêu xay, nước cốt tỏi vào chén, khuấy đều cho tan.
  • Rưới hỗn hợp nước ướp trên vào sườn, trộn đều rồi để khoảng 30 phút cho ngấm gia vị. Nếu muốn miếng thịt đậm đà, thấm đều gia vị, bạn có thể chuẩn bị sườn từ tối hôm trước, sau khi ướp gia vị thì bọc lại thật kĩ, cho vào ngăn giữ lạnh của tủ lạnh, ngày sau đem ra chế biến.
  • Cho khoảng 2 thìa súp dầu ăn vào chảo, đun nóng già rồi cho sườn cốt lết vào chiên/rán vàng hai mặt.
  • Đổ nước ướp vào rồi rim sườn với lửa nhỏ. Khi nước gia vị cạn, thịt cốt lết đã ráo thì tắt bếp.
  • Bày xà lách, dưa chuột, cà chua xung quanh rồi gắp sườn cho vào giữa đĩa, đem ra ăn cùng cơm, ăn cùng cơm tấm thì càng ngon hơn.

Mua sườn cốt lết tại thitngonnhapkhau.vn được gì

  • Sườn cốt lết tại thitngonnhapkhau.vn Đảm bảo đã qua kiểm dịch, vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Đội ngũ giao hàng nhanh chóng, đúng thời gian và miễn phí cho quý khách khi đặt sườn cốt lết .
  • Sườn cốt lết đươc bán nguyên thùng , đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Lưu Ý : cách rã đông sườn cốt lết

  • Sườn cốt lết được cấp đông ở âm sâu nhiệt độ vì vậy trước khi sử dụng quý khách nên lấy sườn cốt lết ra xã đông tự nhiên tầm 5 tiếng đồng hồ cho đến khi thịt mềm và sử dụng được.
  • Những phần thịt sườn cốt lết chưa sử dụng đến quý khách phải bảo quản ở tủ đông hoặc ngăn đá của tủ lạnh.

Xem thêm món ăn ngon từ thịt heo

Cam kết từ thitngonnhapkhau.vn

  • Thịt ngon nhập khẩu xin cam kết với khách hàng chỉ cung cấp sườn cốt lết chất lượng nhập khẩu từ các nước Balan, Đức, Brazil. Tuyệt đối không cung cấp sườn cốt lết kém chất lượng hay sườn cốt lết Trung Quốc vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm thịt heo sạch của chúng tôi.
  • Ngoài sườn cốt lết ra, thitngonnhapkhau.vn còn cung cấp nhiều mặt hàng thịt heo sạch , ngon , chất lượng khác tại đây

——————————————- 

Nếu quý khách hàng còn câu hỏi, hay đặt hàng. Vui lòng gọi cho Thịt ngon nhập khẩu theo các cách sau đây để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. 

Zalo         09.7272.9797

Hotline:   09.7272.9797

Wedsise:  http://thitngonnhapkhau.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon

X
Gọi Ngay