Dẻ sườn trâu Ấn Độ là một trong số những phần thịt trâu mềm và ngon nhất. Dẻ sườn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như: cà ri, bò kho….
Tìm hiểu dẻ sườn trâu là gì?
Dẻ sườn trâu là phần thịt được lọc ra từ sườn bụng của con trâu, sát với xương sườn. Phần thịt này có đặc điểm thịt nạc xen lẫn những màng thịt, ít mỡ, thịt có đặc điểm mềm, ngọt. Thịt dẻ sườn Ấn Độ có hương vị tươi ngon độc đáo.
Thịt trâu được tiêu thụ ở thị trường Việt Nam chủ yếu là hàng nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới. Trong đó Ấn Độ là nước xuất khẩu thịt trâu sang Việt Nam nhiều nhất.
Tuy nhiên để tìm mua sản phẩm thịt trâu uy tín chất lượng vẫn là câu hỏi mà nhiều chị em nội trợ băn khoăn.
Với tiêu chí đưa sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, thịt trâu tại Thịt Ngon Nhập Khẩu không chất bảo quản, không chất tăng trọng, không phẩm màu, không chất tạo nạc, không bơm nước.. đây là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi.
Thông tin về dẻ sườn trâu tại Thịt Ngon Nhập Khẩu
Dẻ sườn trâu tại Thịt Ngon Nhập Khẩu được đóng gói, hút chân không kỹ càng trong bao bì, hợp vệ sinh. Sản phẩm sau khi được nhập khẩu được chuyển sang trữ đông ở nhiệt độ 18 độ C trước khi xuất khẩu ra thị trường. Chính vì thế khi sản phẩm tới tay người tiêu dùng vẫn giữ nguyên hương vị tươi ngon tự nhiên của thịt trâu.
Đến với dẻ sườn trâu tại Thịt Ngon Nhập Khẩu, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành, độ an toàn vệ sinh thực phẩm của sản phẩm.
Chúng tôi nói không với chất tăng trọng, chất tạo nạc, chất bảo quản, phẩm màu… đặc biệt khi đặt hàng sản phẩm sẽ tới tay người tiêu dùng trong thời gian nhanh nhất chỉ vài giờ đặt hàng quý khách đã có ngay sản phẩm bởi đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp.
- Tên sản phẩm: Dẻ sườn trâu
- Nguồn gốc: Ấn Độ
- Thương hiệu: Sago, Allana,….
- Quy cách: Nguyên thùng
- Trọng Lượng: 20 kg
- Hạn sử dụng: 12-24 tháng kể từ ngày sản xuất
Bạn có biết giá trị dinh dưỡng của thịt trâu chưa?
Về dinh dưỡng thịt trâu không hề thua kém so với các loại thịt khác như thịt heo hay thịt bò, thậm chí thịt trâu còn có phần ưu thế hơn bởi hàm lượng sắt cao, ít mỡ, có tình hàn những không độc, thích hợp để chế biến thành các món ăn dinh dưỡng trong mùa nóng.
Thịt trâu thuộc nhóm thịt đỏ, rất giàu chất dinh dưỡng. Lượng sắt chứa trong thịt trâu hơn hẳn thịt bò.
Hàm lượng protein của thịt trâu cũng giống như thịt bò. Tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác trong thịt trâu cao hơn so với các loại thịt khác, cao hơn so với thịt heo, lượng chất béo và đường chứa trong thịt trâu vừa phải. Vì vậy bạn nên bổ sung thịt trâu cho bữa ăn hàng ngày rất tốt cho sức khỏe.
Xem thêm: Lợi ích sức khoẻ từ thịt trâu
Đặc điểm của dẻ sườn Ấn Độ
Dẻ sườn Ấn Độ được lọc ra từ sườn bụng của con trâu. Nơi hội tụ cả thịt nạc, mỡ và gân. Thịt có hương vị đậm đà, thơm, ngon, béo ngậy nhờ dãi mỡ mỏng phân bổ dọc sườn trâu.
Khi chế biến thành món ăn bạn sẽ không hề cảm thấy béo, nếu đã quá chán với thịt lợn thì hãy thay đổi khẩu vị bằng các món ăn được chế biến từ dẻ sườn trâu nhé
Các món ăn chế biến từ dẻ sườn trâu
Dẻ sườn trâu nướng: Món ăn đầu tiên Thịt Ngon Nhập Khẩu muốn giới thiệu đến các bạn đó là dẻ sườn trâu nướng. Đây là món ăn có mặt trong các menu của các quán buffet nướng. Thịt trâu mua về tẩm ướp gia vị, đem nướng sản phẩm sẽ toả ra một mùi hương vô cùng hấp dẫn. Món ăn này bạn có thể ăn kèm với rau xà lách, chấm với nước mắm me chua chua sẽ vô cùng thơm ngon.
Dẻ sườn thả lẩu: Còn gì tuyệt vời hơn khi ngày cuối tuần quây quần cùng gia đình bên nồi lẩu nghi ngút khói, nhúng những miếng dẻ sườn dai dai, giòn giòn sần sật mà không hề ngán. Vị ngọt thanh từ rau củ, hoà quyện cùng với thịt trâu tạo nên một hương vị thơm ngon không thể nào cưỡng nổi.
Dẻ sườn trâu sốt vang: Món ăn này được làm từ rượu vang, thịt trâu không quá nhiều mỡ như thịt bò, có thêm chút gân và nạc. Món dẻ sườn sốt vang có độ ngậy và hương thơm đặc trưng riêng biệt mà không món ăn nào có được.
Đơn giản và quen thuộc với bếp ăn gia đình đó chính là những món xào. Dẻ sườn Ấn Độ có thể chế biến thành món dẻ sườn xào rau cần, khoai tây, rau muống… tùy vào khẩu vị mà bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.
Địa chỉ cung cấp dẻ sườn Ấn Độ uy tín, chất lượng
Dẻ sườn Ấn Độ nhập khẩu đông lạnh đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt nữa. Chính vì điều này mà trên thị trường xuất hiện nhiều mặt hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Điều này khiến cho người tiêu dùng hoang mang, lo sợ và việc tìm được nơi cung cấp thịt trâu nhập khẩu đảm bảo trở nên khó khăn hơn.
Thịt Ngon Nhập Khẩu là website thuộc công ty Thực Phẩm Hữu Nghị – đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thực phẩm đông lạnh uy tín tại Tp. HCM.
Chọn mua thịt dẻ sườn Ấn Độ đông lạnh nhập khẩu chất lượng tại Thịt Ngon Nhập Khẩu
Quý khách hàng mua sản phẩm dẻ sườn Ấn Độ tại Thực Phẩm Hữu Nghị đảm bảo các điều kiện sau:
- Dẻ sườn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
- Có ngày sản xuất, hạn sử dụng cụ thể trên mỗi sản phẩm
- Thịt Ngon Nhập Khẩu sử dụng công nghệ làm lạnh hiện đại, giúp bảo quản chất lượng thịt tươi ngon như ban đầu.
- Giá cả cạnh tranh, bởi chúng tôi nhập hàng trực tiếp vì vậy giá thành chúng tôi gửi đến quý khách hàng là giá tốt nhất.
Lợi ích khi mua sản phẩm thịt trâu đông lạnh nhập khẩu tại Thịt Ngon Nhập Khẩu
Khi quý khách hàng đặt mua thịt trâu đông lạnh tại Thịt Ngon Nhập Khẩu quý kháng hàng sẽ có ngay sản phẩm chất lượng với giá rẻ bất ngờ và còn những chính sách sau:
- Giao hàng nhanh: Quý khách hàng sau khi mua sản phẩm tại công ty sẽ được chúng tôi giao trong ngày, miễn phí giao hàng cho đơn từ 40kg, đơn hàng dưới 40kg phí ship tuỳ khu vực.
- Nhận cắt theo yêu cầu: Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi mua sản phẩm. Thịt Ngon Nhập Khẩu nhận cắt thịt, hút chân không theo yêu cầu của quý khách.
- Chính sách về sản phẩm: Nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, công ty sẽ đổi hàng cho quý khách. Quý khách hàng vui lòng chụp bill sản phẩm, hình ảnh hoặc video. Chúng tôi sẽ xem xét và hỗ trợ đổi sản phẩm cho quý khách hàng.
Mọi chi tiết liên hệ đến số điện thoại: 09 7272 9797
Zalo: 0972729797
Fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon
XEM THÊM