Đăng ký Đăng nhập

Cung cấp cá tra cắt khúc sẵn nhập khẩu chính ngạch. Chuyên cung cấp cá tra giá sỉ cho nhà hàng, quán ăn, suất ăn công nghiệp...

Cá Tra cắt khúc nhập khẩu | Thịt sạch - Tươi ngon

Sản Phẩm:   CÁ TRA

Nguồn gốc:  NHẬP KHẨU
Quy cách  : 10KG/ THÙNG

Tình trạng: Nguyên thùng

 

- Cam kết sản phẩm đã qua kiểm dịch

- Nguồn gốc rõ ràng

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

 

miễn phí giao hàng khu vực Gò Vấp và các quận lân cận.

 

Giá : Liên Hệ


Số lượng :

Sản phẩm này chỉ bán với số lượng tối thiều 10 kg ( 10 đơn vị )


Cá tra là loài cá da trơn sống ở nước ngọt, giống cá trê nhưng không có ngạnh. Thịt chắc, nên cá tra rất phù hợp với các món lẩu, nướng. Cá tra cũng là nguồn bổ sung đạm tuyệt vời cho cơ thể. 

Cá tra tại Thịt Ngon Nhập Khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, trải qua quá trình đóng gói và kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng đến với tay người tiêu dùng.

Cách chế biến cá tra

Hôm nay Thit Ngon Nhập Khẩu sẽ hướng dẫn các món làm từ cá tra, đơn giản nhưng lạ miệng sẽ khiến cho bữa ăn của bạn trở nên ngon hơn

  1. Cá tra áp chảo
    _ Nguyên liệu
    + 4 miếng phi-lê cá tra, tại Thịt Ngon Nhập khẩu cá tra đã được cắt khúc rồi nên việc phi-lê rất dễ dàng
    + 1/2 chén bột ngô vàng
    + 1/4 chén bột mì đa dụng
    + 1/2 muỗng cafe muối
    + 1/2 muỗng cafe bột ngọt
    + 1/4 muỗng cafe tiêu xay
    + 300ml sữa tươi không đường
    + 6 muỗng canh bơ
    _ Các bước làm
    Bước 1: Rửa sạch các miếng phi-lê cá bằng nước lạnh, sau đó thấm khô bằng khăn giấy 
    Bước 2: Tạo hỗn hợp bột chiên bằng cách trộn bột ngô, bột mì, tiêu, bột ngọt, muối nãy ta đã chuẩn bị lại với nhau. 
    Bước 3: Nhúng phi-lê cá vô sữa tươi không đường, rồi phủ nó bằng hỗn hợp bột chiên   sau đó đem đi áp chảo. 

Vậy là chỉ với 3 bước chúng ta đã có món cá tra áp chảo vô cùng thơm ngon rồi.

  1. Cá tra nướng
    _ Nguyên liệu
    4 miếng cá tra cắt khúc
    1 muỗng cafe tiêu
    3 cafe nước mắm
    1 muỗng cafe ớt bột
    Dầu ăn
    Hành lá cắt 0,5cm
    Tỏi, hành khổ 3 củ băm nhỏ
    Các bước làm
    Bước 1: 
    Đêm cá tra đi rửa sạch để ráo nước.
    Bước 2: Làm mỡ hành, đun sôi dầu ăn rồi tắt bếp, cho hành lá đã cắt nhỏ vào. Vậy là xong mỡ hành.
    Bước 3: Ướp thịt với tiêu, nước mắm, ớt bột, hành khô, tỏi. Để 30 phút cho thịt ngấm đều gia vị
    Bước 4: Đem cá lên vỉ nướng, nướng cá tra bằng than hồng là ngon nhất. Trong quá trình nướng nhớ lật để cá được chín đều và quết mỡ hành lên bề mặt cá để cá được thơm ngon hơn.

Trên đây là 2 món ăn mà Thịt Ngon Nhập Khẩu muốn gửi đến các bạn. 

Các sản phẩm tại Thịt Ngon Nhập Khẩu luôn cam kết 100% nhập khẩu từ nước ngoài, trên con đường chính ngạch thông qua hải quan. Được chứng nhận an toàn và tiêu chuẩn đề xuất của nước ngoài. Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng và đạt chuẩn của bộ y tế.

Thịt Ngon Nhập Khẩu đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, uy tín và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Đã được chứng nhận ISO: 2008. nên bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi.

 

Mọi chi tiết liên hệ đến số điện thoại: 09 7272 9797

Zalo: zalo.me/0972729797

Fanpage: https://www.facebook.com/thucphamhuunghi.com

Sản phẩm liên quan

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng