Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

CÔNG TY CUNG CẤP THỊT TRÂU ẤN ĐỘ CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Thịt trâu Ấn Độ được nhập khẩu từ nước Ấn Độ là một trong những nước chuyên sử dụng thịt trâu giống như người Việt Nam chúng ta sử dụng thịt heo trong các bữa ăn hàng ngày. Chính vì vậy thịt trâu được chăn nuôi khoa học, có kế hoạch chăm sóc, đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết. 

Thịt trâu được nhập khẩu và cung cấp cho thị trường Việt Nam nhiều. Một trong những doanh nghiệp nổi tiếng cung cấp thịt trâu Ấn độ chất lượng- uy tín- giá rẻ tại TP. HCM phải kể đến đó là trang web THỊT NGON NHẬP KHẨU của công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thực Phẩm Hữu Nghị.

 

THỊT NGON NHẬP KHẨU chuyên cung cấp thịt trâu Ấn Độ chất lượng đạt chuẩn- uy tín 

THỊT NGON NHẬP KHẨU là một trang web của công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thực Phẩm Hữu Nghị, đã hoạt động nhiều năm trong ngành thực phẩm, phân phối nhiều loại thịt trâu như: Nạc đùi trâu, nạm sườn trâu, đuôi trâu, bắp rùa, …  

Ngoài ra THỊT NGON NHẬP KHẨU còn phân phối nhiều loại thịt khác như: Thịt heo, thịt bò, thịt gà, cá…, được nhập khẩu 100% từ nước có ngành chăn nuôi khoa học, hiện đại, tiên tiến.

Gia súc từ khâu chăn nuôi- giết mổ – đóng gói đều được kiểm tra đạt tiêu chuẩn chứng nhận an toàn thực phẩm rõ ràng của bộ y tế mới được phép xuất khẩu. Trong suốt quá trình nuôi gia súc đều được kiểm tra sức khỏe vật nuôi thường xuyên.

Khi được nhập khẩu trên con đường chính ngạch thông qua Hải Quan phải được kiểm tra lại một lần nữa những loại thực phẩm này có đạt chất lượng không, nếu không đạt thì trả về nơi sản xuất, không cho nhập khẩu vào nước.

Trong suốt quá trình Hải Quan kiểm tra, những thực phẩm này không được vận chuyển, hay dự trữ, chỉ được bảo quản tốt trong nhiệt độ của xe tải, không được truyền tay sang cho những tiểu thương hay doanh nghiệp.

Khi đã đạt chuẩn thì được Hải quan cho thông qua, cấp giấy chứng nhận rõ ràng. Sau đó thực phẩm được bàn giao cho những doanh nghiệp uy tín, phải có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Doanh nghiệp phải có kho bảo quản tốt, giữ cho nhiệt độ luôn từ -18 độ C đến -25 độ C. THỊT NGON NHẬP KHẨU hoàn toàn đáp ứng đủ những tiêu chuẩn trên, được chứng nhận ISO:2008.

Chính vì những yếu tố trên thịt trâu Ấn độ tại THỊT NGON NHẬP KHẨU luôn đạt chất lượng, có giấy tờ đầy đủ, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, đồng hành trong thời gian qua. 

Thịt trâu Ấn Độ giá rẻ tại THỊT NGON NHẬP KHẨU 

Thịt trâu Ấn Độ tại THỊT NGON NHẬP KHẨU có giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường từ 50.000đ- 80.000 đ, tạo điều kiện tiết kiệm được nhiều chi phí cho người sử dụng.

THỊT NGON NHẬP KHẨU nhập khẩu số lượng thịt trâu Ấn độ lớn, và luôn bán đúng giá niêm yết, không bán tăng giá, hay phá giá. Giá luôn được bình ổn và cạnh tranh. Giá được công khai trên web rõ ràng, không dấu diếm để giúp mọi người an tâm khi mua hàng.

Nhiều người cho rằng giá thịt trâu Ấn Độ tại THỊT NGON NHẬP KHẨU giá rẻ chất lượng sẽ không tốt, điều này hoàn toàn sai lầm nhé bạn. Vì tại THỊT NGON NHẬP KHẨU thực phẩm được công ty nhập khẩu với số lượng lớn và kí hợp đồng trực tiếp với những trang trại chăn nuôi thịt trâu uy tín. Chính vì vậy thịt trâu có giá ưu đãi hơn cho khách hàng.

THỊT NGON NHẬP KHẨU bán giá thịt trâu với giá sỉ, bán nguyên thùng nhập khẩu còn đầy đủ thông tin chi tiết của sản phẩm. Thịt trâu có chứng nhận, giấy tờ nguồn gốc rõ ràng, bạn có thể thoải mái yên tâm sử dụng.

Sau đây là bảng giá của công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thực Phẩm Hữu Nghị tính đến ngày 15.06.2020 một số loại thịt trâu ở công ty cho mọi người tham khảo như sau:

 • NẠC ĐÙI MS 41: 127.000/KG (1 thùng 20kg) 
 • ĐÙI GỌ MS 42: 132.000/KG (1 thùng 20kg)
 • THĂN LÁ CỜ MS 44: 110.000/KG (1 thùng 20kg)
 • NẠM SƯỜN: 110.000 (1 thùng 20kg) 
 • ĐUÔI: 145.000/KG (1 thùng 18kg) 
 • BẮP RÙA MS 47: 122.000/KG (1 thùng 20kg) 
 • THỊT VỤN: 90.000/KG 
 • NẠM GẦU MS 62: 110.000/KG (1 thùng 20kg)
 • NẠM BỤNG MS 106: 108.000/KG (1 thùng 20kg) 
 • NẠC MONG MS 45: 112.000/KG (1 thùng 20kg) 
 • THĂN NGOẠI MS 46: 142.000/KG (1 thùng 18kg) 
 • THĂN NỘI MS 31: 146.000/KG (1 thùng 18kg) 
 • BẮP CÁ LÓC MS 64: 139.000/KG (1 thùng 20kg) 
 • BẮP HOA MS 60S: 138.000/KG (1 thùng 20kg) 
 • GÂN Y: 145.000/KG (1 thùng 20kg)

Lưu ý : Giá có thể thay đổi theo thời gian. Quý khách truy cấp vào đường link bên dưới để theo giỏi giá mới nhất hiện nay
Giá thịt trâu mới nhất 

Cách rã đông thịt trâu đông lạnh nhập khẩu 

Thịt trâu được bảo quản với nhiệt độ thấp, đông cứng nhằm hạn chế sự xâm nhập của những vi khuẩn bên ngoài mội trường gây hại cho thịt.

Chính vì vậy khi muốn sử dụng thịt trâu chúng ta phải rã đông thịt trâu mềm mới chế biến món ăn được. Một số cách rã đông thịt trâu như sau, giúp bạn tận dụng triệt để hàm lượng dinh dưỡng có trong thịt trâu như thịt trâu tươi.

 Công ty cung cấp thịt trâu Ấn Độ chất lượng - giá rẻ tại TPHCM

 

 • Rã đông thịt trâu bằng ngăn mát tủ lạnh: Với thịt trâu bạn mua về sẽ được bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh mới đủ điều kiện bảo quản của thực phẩm. Vì vậy khi muốn sử dụng thịt trâu bạn nên bỏ xuống ngăn mát tủ lạnh cho rã đông từ từ. Thịt sau khi rã đông hoàn toàn bạn mới lấy đi sơ chế.
 • Rã đông thịt trâu bằng lò vi sóng: Bạn lấy thịt ra bỏ vào dĩa sứ rồi bỏ vào nồi vi sóng chọn chế độ rã đông và thời gian thích hợp. Trước khi lấy thịt ra sơ chế bạn kiểm tra xem thịt đã rã đông hoàn toàn chưa bằng cách ấn tay vào thịt mềm là được.
 • Rã đông thịt trâu bằng cách ngâm nước: Nhiều người muốn rã đông nhanh như không có lò vi sóng thường mang thực phẩm ra ngâm nước. Nếu bạn rã đông bằng cách này thì tuyệt đối không để bịch đóng gói của thịt trâu bị rách, không ngâm trực tiếp với nước, để nguyên bịch đi ngâm nước. Nhằm hạn chế cho thịt trâu bị vi khuẩn bên ngoài môi trường xâm nhập.
 • Rã đông thịt trâu bằng nhiệt độ phòng: Bạn để nguyên bao bì đóng gói của thịt trâu ra ngoài môi trường, rã đông từ từ, không xé bao bì ra, để hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn bên ngoài nhé.

Review sản phẩm thịt trâu Ấn Độ tại Thịt Ngon Nhập Khẩu

Lưu ý: Phải để thịt trâu rã đông hết hoàn toàn, không sơ chế hay sử dụng thịt trâu chưa rã đông hết. Thịt trâu rã đông hoàn toàn là thịt mềm, dùng tay ấn vào không còn cứng và lạnh nữa.

Khi mang thịt trâu xuống ngăn mát rã đông tuyệt đối không để gần thực phẩm đã chín, để cách xa và để nguyên bịch đóng gói sản phẩm rã đông từ từ.

Dù bạn dùng phương pháp nào để rã đông thịt trâu thì tuyệt đối không bóc bao bì đóng gói của thịt trâu ra, để nguyên mang đi rã đông.

Lấy số lượng thịt trâu vừa phải cho bữa ăn trong gia đình, không lấy quá nhiều khi sử dụng không hết phải đem đi cấp đông liền. Tuy nhiên điều này không tốt, thịt trâu cấp đông lại lần 2 dễ dàng bị vi khuẩn xâm nhập rồi, không tốt cho sức khỏe khi sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến

Hotline: 09 7272 9797

Hoặc liên hệ đến fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon

Zalo: 0972729797

 XEM THÊM:

Bảng giá sỉ thịt trâu năm 2020

Cách phân biệt thịt trâu và thịt bò nhanh trong 1 nốt nhạc

Thịt Ngon Nhập Khẩu

Bài Viết Hay

X
Gọi Ngay