Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Kinh nghiệm kinh doanh hải sản đông lạnh có lợi nhuận cho các quán nhậu, nhà hàng

Hải sản đông lạnh là một loại thực phẩm hấp dẫn với nhiều tiềm năng thương mại cao, phù hợp để kinh doanh và phân phối sỉ và lẻ tới các nhà hàng, quán nhậu,…. Vậy làm sao để có thể kinh doanh mặt hàng này thành công? Hãy xem ngay kinh nghiệm kinh doanh hải sản đông lạnhphân phối hải sản đông lạnh của Thịt Ngon Nhập Khẩu nào! 

Độ hot của hải sản đông lạnh trên thị trường hiện nay 

Các món ăn từ hải sản hiện nay như tôm, cua, ốc, mực, bạch tuột baby, cá trứng, cá hồi, vẹn nửa vỏ,.. đang là món ăn rất được yêu đối với mọi lứa tuổi. Hải sản có vị ngon, ngọt. Khi cắn có vị dai và giòn sực sực. 

Ngoài ra hải sản cũng đem lại giá trị dinh dưỡng cao lại ít chất độc hại, chất kích thích do được nuôi trồng và đánh bắt ở biển, sông, ao, hồ nên khó tiêm nhiễm các chất độc hại. Vì vậy, nhiều người chọn hải sản là món ăn hằng ngày hoặc những món ăn trong những dịp vui chơi. 

Hiện nay kinh doanh hải sản nhờ mở các nhà hàng hải sản, quán nhậu hải sản mang lại lợi nhuận rất lớn nên rất nhiều người muốn thử sức trong lĩnh vực này. 

Lẩu hải sản tươi ngon

Tuy nhiên, đối với các loại hải sản tươi sống có thực sự tốt cho việc kinh doanh nhà hàng, quán nhậu hải sản không? 

Câu trả lời là nếu bạn không thể ước tính được số lượng nguồn hải sản cần cung ứng trong ngày, thì việc lựa chọn hải sản tươi sống là một lựa chọn mang tính rủi ro cao.

Vì hiện nay, để đảm bảo hải sản tươi được lâu hơn, những người bán hàng thường sử dụng kháng sinh hoặc phân ure để hải sản không bị ươn. 

Việc lạm dụng quá nhiều chất bảo quản là một độc tố gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng – các thực khách của nhà hàng bạn.  

Vậy nên thay vì vậy, hãy chọn hải sản đông lạnh như một lựa chọn phù hợp và sáng suốt cho nhà hàng hay quán nhậu của bạn. Các loại hải sản đông lạnh được cấp đông ngay lập tức theo một quy trình tiêu chuẩn vì vậy sẽ giữ được độ ngon, ngọt. 

Ngoài ra hải sản đông lạnh còn có thể bảo quản được trong thời gian dài ở nhiệt độ thích hợp mà không bị các vấn đề phát sinh khác. 

Hải sản đông lạnh giúp bảo quản được lâu hơn

Xem thêm: Mực ống size lớn

Kinh nghiệm kinh doanh hải sản đông lạnh mang lại lợi nhuận cho các nhà hàng, quán nhậu hải sản 

Để mở được một nhà hàng hải sản, hay quán nhậu hải sản là một điều đơn giản. Chỉ cần bạn có vốn là được. Nhưng để duy trì, phát triển và đem lại lợi nhuận sẽ là một câu hỏi khó. 

Dưới đây sẽ là những tips chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh hải sản đông lạnh hiệu quả cho nhà hàng của bạn: 

Điều đầu tiên, tìm hiểu về nhu cầu thị trường và thị hiếu người tiêu dùng 

Trước hết hãy tìm hiểu thị trường nơi bạn định mở nhà hàng hải sản, quán nhậu hải sản, về thị hiếu người tiêu dùng, giá cả ra làm sao và những cửa hàng cá trong khu vực, siêu thị, chợ bán cá như thế nào, chất lượng ra sao. 

Từ đó bạn có thể xây dựng cho mình chiến lược kinh doanh tốt nhất.

 Lẩu hải sản tươi ngon

Bạn cần xác định phân khúc khách hàng của mình, đối tượng khách hàng mình muốn hướng tới. Mức thu nhập của họ như thế nào để có được một bức tranh tổng thể về chiến lược kinh doanh của cửa hàng bạn. 

Rồi sau đó bạn tìm nguồn cung cấp hải sản đông lạnh phù hợp cho mình. 

Điều thứ hai, tìm hiểu về loại hải sản mà bạn sẽ kinh doanh 

Việc tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi kinh doanh là một việc làm quan trọng. Nhà hàng hải sản cũng vậy, phải biết được mặt hàng hải sản trọng tâm của mình là gì? 

là tôm, cá, mực, cua, ghẹ, ốc,…đều phải biết cách lựa chọn mặt hàng ngon, chất lượng và cách bảo quản chúng không bị hỏng thối trong thời gian kinh doanh. Cụ thể, bạn cần lưu ý những điểm sau: 

Tôm: Hãy chọn loại tôm có thân săn chắc, vỏ còn cứng. Tôm nên có màu trắng tươi, không bị đục, không bị đỏ hay có bất cứ màu sắc khác lạ so với màu thực tế. 

Đối với các loại tôm lớn như tôm càng xanh, tôm hùng thì càng tôm phải còn nguyên, không có mùi tanh, phần đầu tôm phải dính chặt vào thân tôm. Và điều quan trọng là tránh chọn tôm bị gãy hoặc lỏng đầu. 

Đó là cách lựa với các loại tôm còn tươi và sống. Đối với các loại tôm đông lạnh, khi lựa chọn bạn nên quan tâm đến màu sắc tôm, nguồn gốc xuất xứ và thời hạn sử dụng của các loại tôm này. 

Cua, ghẹ: Nên ưu tiên chọn loại con vừa phải thì thịt sẽ ngon hơn so với những con cua, ghẹ to. Nên dùng tay nhấn nhẹ vào phần yếm thì thịt không được lõm xuống.

Khi nhấc cua, ghẹ lên thì càng của chúng co lại mới là đồ tươi, còn càng duỗi thẳng đơ là chúng không còn tươi sống nữa. 

Mực: Trừ mực sim, khi chọn mực bạn nên chọn con to, thịt chắc, mình dày và còn nguyên túi mực. Đối với những loại mực đông lạnh, nên chọn mực màu trắng, dùng tay ấn thì thấy có độ bật của mực cao. 

Cá: Cá rất dễ nhận biết. Cá tươi ngon là cá còn sống, bơi khỏe, mắt sáng, thân cá không bị tróc vảy hay bị rách vây. Khi dùng tay nhấn nhẹ vào thân cá rồi thả tay ra nếu thịt không bị lún xuống thì là cá còn tươi. 

Đối với các loại cá đông lạnh hãy lựa chọn nhờ vào nhãn của loại cá và nguồn gốc xuất xứ của cá đó. 

Ngao, sò: Ngao sò tươi là con không có mùi, màu sắc không được khác biệt với những con còn lại.

 

Xem thêm: Cồi sò điệp

Điều thứ ba, tìm nguồn cung ứng hải sản đông lạnh phù hợp: 

Nếu bạn có ý định mở nhà hàng hải sản, chuỗi nhà hàng hải sản, quán nhậu hải sản thì có thể tìm hiểu qua cửa hàng Thịt ngon nhập khẩu trực thuộc công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu thực phẩm Hữu Nghị. 

Tự hào là công ty có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng các sản phẩm đông lạnh nhập khẩu, không qua trung gian. Chúng tôi nhập khẩu tận gốc từ nhà phân phối nước ngoài vì thế luôn đảm bảo có mức giá sỉ rẻ và tốt nhất cho bạn. 

Hải sản đông lạnh tươi ngon

Cửa hàng thịt ngon nhập khẩu tự hào vì: 

Các thực phẩm của công ty đều có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ các giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy kiểm định tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. 

Các loại hải sản đông lạnh và tươi sống đều được công ty chúng tôi lựa chọn các đối tác nước ngoài uy tín, đủ tiêu chuẩn nhập khẩu vào thị trường Việt Nam và nằm trong danh sách những công ty nước ngoài được phép xuất khẩu vào thị trường Việt Nam do cục chăn nuôi công bố. 

Sản phẩm chất lượng cao, hải sản luôn tươi ngon, chất lượng mỗi ngày. Cam kết hải sản nhập khẩu là hải sản chính hãng rõ nguồn gốc và quốc gia. 

Chúng tôi không nhập khẩu qua trung gian, nhập khẩu tận gốc từ đơn vị tại quốc gia xuất khẩu nên giá luôn đảm bảo là mức giá rẻ và tốt nhất cho cả các khách hàng sỉ và lẻ. Chúng tôi cung cấp cả giá bán hải sản đông lạnh nhập khẩu sỉ và lẻ. 

Tư vấn chọn mua tận tình và giao hàng ngay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các loại hải sản đông lạnh và tươi sống hãy tìm đên chúng tôi. 

Đảm bảo sẽ có ngay nguồn hàng ngon cho bạn. Thanh toán sau khi nhận hàng, hải sản luôn trong trạng thái tươi, ngon và được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp nhất.

Để biết thêm thông chi tiết vui lòng liên hệ

Điện thoại: 09 7272 9797

Zalo: 0972729797

Fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon

Xem thêm

Ốc bulot đông lạnh nhập khẩu Pháp 

Cồi sò điệp | Cồi sò điệp đông lạnh nhập khẩu

Thịt Ngon Nhập Khẩu

Bài Viết Hay

X
Gọi Ngay