https://www.rsuripsumoharjo.com/slot-gacor/slot gacorhttps://enfermeriadermatologica.org/slot-deposit-dana/gacor88https://enfermeriadermatologica.org/slot-deposit-pulsa/ Ốc bulot đông lạnh nhập khẩu Pháp
Đăng ký Đăng nhập

Ốc Bulot thường có kích thước từ 06 – 10cm với lớp vỏ bên ngoài cứng, xù xì màu xanh lục hoặc có màu nâu nhạt. Được các ngư dân đánh bắt ở khoảng từ tháng 02 đến tháng 12 trong năm.

Ốc bulot đông lạnh nhập khẩu Pháp

Tên sản phẩm: Ốc Bulot

Quy cách: Đóng vĩ 500gr

Nguồn gốc: Nhập khẩu Pháp

Hút chân không, bảo quản đông lạnh.

Món ngon : Xào, nướng mỡ hành...

--------------------------------------------------------

- Sản phẩm đã qua kiểm dịch nghiêm ngặt

- Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Giá : Liên Hệ


Số lượng :

Sản phẩm này chỉ bán với số lượng tối thiều 10 kg ( 10 đơn vị )


Ốc Bulot hiện nay nằm trong danh sách các loại hải sản phát triển bền vững và cần phải tuân theo quy định nghiêm ngặt về đánh bắt. Vì ngày càng khan hiếm nên giá thành Ốc bulot trên thị trường khá cao, tuy vậy các thực khách vẫn cực kỳ ưa chuộng loại hải sản này nhờ vào độ dai giòn nhẹ và hương vị ngọt thanh đậm đà vượt trội hơn hẳn những loại ốc phổ thông trên thị trường.

Ốc Bulot thường có kích thước từ 06 – 10cm với lớp vỏ bên ngoài cứng, xù xì màu xanh lục hoặc có màu nâu nhạt. Được các ngư dân đánh bắt ở khoảng từ tháng 02 đến tháng 12 trong năm.

Nhờ vào môi trường nước cực sạch tại thiên đường hải sản vùng biển thuộc lãnh thổ Ireland và Normandy của Pháp kèm theo nguồn thức ăn chủ yếu của ốc bulot là các loại tảo sạch nên gan và ruột ốc bulot không chỉ ăn được mà còn cực kì bổ dưỡng cho người dùng. Đây cũng là điều đặc biệt khác hẳn với các loại ốc khác của Việt Nam.

Giá trị dinh dưỡng của Ốc Bulot

Là một lọại ốc hay được giới thượng lưu lựa chọn trong các bữa ăn gia đình, bữa tiệc đãi khách. Có thể thấy, giá trị dinh dưỡng mà ốc mang lại không hề nhỏ nên mới được ưa chuộng nhiều đến vậy. Dưới đây là những thành phần dinh dưỡng có lợi mà ốc mang lại cho sức khoẻ con người:

- Protein ngoài việc cung cấp tạo năng lượng, tham gia vào quá trình phát triển các nhóm cơ trong cơ thể mà còn là một chất giúp cho “bạn đời” cải thiện khả năng giường chiếu do tăng cường Testosterone.

- Canxi trong ốc có chứa 44mg/100gram cũng là một chất có vai trò quan trọng trong cơ thể con người. Giúp cho răng và xương chắc khoẻ, hoạt động tim vì thiếu canxi kéo dài sẽ dẫn đến cơ tim co bóp yếu dần, làm việc dễ mệt và hay vã mồ hôi.

- Hàm lượng sắt và vitamin B12 trong ốc bulot rất cao giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu hiệu quả. Đặc biệt, trong phần thịt ốc còn chứa nhiều DHA dễ dàng thúc đầy sự tái sinh của các tế bào máu não, cải thiện và ngăn ngừa chứng mất trí nhớ. Với công dụng này của ốc rất phù hợp với trẻ nhỏ, cả khẩu phần ăn của những bà mẹ đang mang thai và người lớn tuổi.

- Vitamin A giúp cải thiện thị lực tránh quáng gà, điều hoà hệ thống miễn dịch và các cơ quan trong cơ thể. Vitamin B giúp giảm nguy cơ đột quỵ vì có liên quan đến quá trình tạo máu và sự phát triển của tế bào. Tham gia trong quá trình chuyển hoá, cung cấp năng lượng cho hoạt động của cơ thể sống.

Thêm nữa, Ốc bulot được khá nhiều chuyên gia khuyên dùng vì món ăn này có tác động tích cực lên xương, mắt và da.

Các món ngon đến từ ốc bulot

Ốc bulot xào bơ tỏi

Cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • Ốc bulot: 01kg
  • Bơ thực vật
  • Tỏi, ớt băm sẵn
  • 01 quả chanh
  • Rau răm
  • Các loại gia vị khác

Qui trình chế biến ốc bulot xào bơ tỏi

Sơ chế ốc: đem rã đông 15-20 phút và rửa sạch ốc với nước. Tiếp theo cho ốc vào nồi hấp cách thuỷ trong 05 phút để ốc chín. Bắt chảo lên cho dầu ăn vào và bắt đầu cho tỏi băm vào phi thơm

Tiếp đến cho ốc bulot khi đã hấp chín vào xào chung với phần tỏi vừa phi thơm, nêm nếm: 01 muỗng hạt nêm, 01 muỗng đường và 1/2 muỗng bột ngọt tuỳ theo khẩu vị của mỗi gia đình.

Cuối cùng cho 02 muỗng bơ vào để phần bơ tan chảy ra hoà quyện chung với ốc, tắt bếp và cho 01 muỗng nước cốt chanh đảo đều và thêm chút tiêu xay phía bên trên

Chuẩn bị một cái đĩa tròn cho sẵn rau răm lên đĩa và cho ốc xào bơ tỏi ra và trang trí một ít ngò bên trên cho đẹp mắt và hấp dẫn hơn. Phần ốc tươi thấm đều gia vị và bơ tỏi thơm ngon chuẩn vị ngọt thanh đậm đà. Có thêm ăn kèm bánh mì hoặc chấm với muối tiêu xanh.


Ốc Bulot hấp sả chanh

Cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • Ốc bulot: 01kg
  • Sả: 5-7 cây
  • Chanh, ớt
  • Các gia vị thông dụng

Các bước chế biến món ốc bulot hấp sả chanh

Bước 01: Rã đông và sơ chế ốc với nước sạch. Rửa sạch sả và chanh ớt.

Bước 02: Phần sả sau khi rửa sạch, đập dập và xếp đôi lên xửng hấp.

Bước 03: Cho phần ốc lên trên phần sả đã xếp sẵn. Ớt đem cắt lát và rải đều phía trên ốc kèm với vài lát chanh.

Bước 04: Hấp cách thuỷ tầm 10 phút, đến khi có mùi thơm thì tắt bếp

Có thể dùng kèm với nước mắm gừng theo công thức dưới đây:

Gừng và sả cắt nhỏ thành sợi và giã nhuyễn. Cho vào chén 03 muỗng nước ấm, 03 muỗng nước mắm và 02 muỗng canh đường, 01 muỗng cốt tắc và 02 trái ớt giã nhuyễn vào. Khuấy đều, là sẵn sàng chấm ngày một miếng ốc Bulot rồi. Ốc sau khi đã hấp có vị ngọt, thanh tươi ngon chấm kèm mắm gừng cực kì bắt vị, ăn hoài không biết chán luôn. Qúa là đơn giản, không mau vào bếp cùng thử ngay nào!

Hàng nhập khẩu có ngon không ?

Ốc Bulot là loại hải sản phải nhập khẩu từ các nước khác và cũng là loại ốc đang trở nên khan hiếm vì mức độ được ưa chuộng do chính thành phần bổ dưỡng mà ốc mang lại rất nhiều. Thế nên, việc bảo quản ốc để vận chuyển cho các quốc gia cũng rất quan trọng.

Ốc Bulot ngay sau khi được đánh bắt, ngư dân sẽ làm sạch cát, sau đó sốc nhiệt ở -10 độ C rồi hấp trong môi trường vô trùng. Công đoạn cuối cùng sẽ được đóng gói và cấp đông ở nhiệt độ -40 độ C để sẵn sàng xuất ra thị trường trong nước và cả thế giới.

Từng công đoạn vô cùng nghiêm ngặt để khi ốc đến tay người tiêu dùng sẽ vẫn giữ được đúng hương vị nguyên thuỷ của ốc. Khi nhập về Việt Nam cũng phải có các giấy tờ, chứng từ về an toàn vệ sinh nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nhanh tay đến với Thịt Ngon Nhập Khẩu để có thể mua được những con ốc bulot tươi ngon và chất lượng nhé!

Cách rã đông ốc bulot

Với ốc bulot này chỉ có một cách rã đông cực kì đơn giản nhưng vẫn giữ nguyên được độ tươi ngon của ốc như vừa mới bắt ngoài biển vào luôn nhe. Vì ốc được làm sạch cát hoàn toàn trước khi đưa vào sơ chế tại nhà máy.

Bởi sau khi mua về chế biến bạn không phải ngâm trong nước vo gạo, nước muối loãng hoặc ớt như loại ốc khác. Chúng ta chỉ cần để rã đông tự nhiên khoảng 15-20 phút, rửa sơ qua nước sạch là có thể đem đi chế biến và thưởng thức ngay.

Để biết thêm thông chi tiết vui lòng liên hệ

Điện thoại: 09 7272 9797

Zalo: 0972729797

Fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon

Xem thêm

Cồi sò điệp | Cồi sò điệp đông lạnh nhập khẩu

Mực nang nút | Mực nang baby

Sản phẩm liên quan

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng