Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Cá đối

Sản phẩm: Cá đối

Nguồn gốc: Nhập khẩu Nhật Bản

Quy cách: 15kg/ thùng

Tình trạng: Nguyên thùng

—————————————————–

– Được chứng nhận ISO 2018

– Cam kết sản phẩm đã qua kiểm dịch

– Nguồn gốc rõ ràng

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Khuyến Mãi

Cá đối được xem như một loài hải sản ngon và độc đáo tại miền Tây sông nước, đặc biệt nhất là Gò Công (Tiền Giang).

Cá đối sống thành đàn và thể hiện tập tính này mạnh nhất vào mùa sinh sản, cư trú chủ yếu tại vùng nước mặn miền duyên hải và những vùng nước lợ ở các cửa sông lớn. Tuy nhiên, vẫn có vài loại sống nơi vùng nước ngọt. 

Loài cá này to khoảng 3-4 ngón tay, nặng cỡ 300-400gram, thức ăn chủ yếu bao gồm rong dạng tảo và các mảnh vụn của trầm tích đáy. Thịt của chúng khá ngon, béo, mềm, ngọt thịt nên được dùng chế biến rất nhiều món ăn ngon trong gia đình.

 

Giá trị dinh dưỡng của cá đối

Thịt cá đối là nguồn cung cấp protein và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, góp phần xây dựng nên một cơ thể khỏe mạnh. Về thành phần hóa học, trong 100g thịt cá đối có 19,5g protid, 3,3g chất béo, 21mg canxi, các loại vitamin quan trọng như Vitamin A, B3, D, khoảng 111 Calo và 76g nước. Ngoài ra, đối còn chứa nhiều axit amin như: Lysine, Isoleucine, Leucine, Histidine, Valine, Threonine,…

Nhờ vào chất dinh dưỡng dồi dào, cá đối có khả năng hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim mạch, phòng ngừa các bệnh về tim, cao huyết áp, giảm lượng cholesterol trong máu, cải thiện thị lực và giúp da dẻ mịn màng, hồng hào, mang lại mái tóc óng mượt.

Các món ăn ngon được chế biến từ cá đối

Cá đối chiên mắm me chua ngọt

Nguyên liệu:

  • 5-6 con cá đối (có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng người ăn)
  • Tỏi, bớt băm nhuyễn
  • 50gr me cục
  • 2-3 muỗng canh nước mắm
  • 50ml dầu ăn thực vật
  • Gia vị, tiêu, hành

Cách làm:

  • Cá mua về rửa sạch, loại bỏ phần mang, đuôi và ruột bên trong cá. Sau đó rửa sạch với nước và hỗn hợp chanh muối, ngâm cá trong dung dịch hỗn hợp (nước + chanh + muối) khoảng tầm 10 phút để loại bỏ mùi tanh. Rửa sạch lại với nước và để ráo
  • Bắc chảo lên bếp đang nóng, cho dầu ăn vào và đun sôi dầu. Sau đó, cho tỏi băm nhuyễn vào và đảo đều tay đến khi vàng đều.Cuối cùng, cá đối vào chiên đến khi chín vàng đều 2 mặt.
  • 50gr me cục hòa với nước nóng, sau đó lọc qua rây để lấy dịch nước me. Đun sôi dịch nước me và cho thêm đường, tiêu, ớt, nêm nếm cho vừa miệng và dịch mắm me keo lại thì tắt bếp.
  • Trộn nước sốt me với cá đối chiên giòn đều tay cho cá đối ngấm gia vị hoàn toàn, thành phẩm chính là món cá đối chiên giòn ngọt thịt cùng với nước sốt me chua chua ngọt ngọt hết sẩy.

Canh cá đối nấu riêu

Nguyên liệu:

  • 5-6 con cá đối (có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng người ăn)
  • Cà chua 4 trái
  • Rau thì là, hành lá, ớt trái, tỏi băm
  • 1 Gói gia vị Hoàn Chỉnh Knorr Canh Riêu cá 
  • Dầu thực vật

Cách làm:

  • Cá mua về rửa sạch, loại bỏ phần mang, đuôi và ruột bên trong cá. Sau đó rửa sạch với nước và hỗn hợp chanh muối, ngâm cá trong dung dịch hỗn hợp (nước + chanh + muối) khoảng tầm 10 phút để loại bỏ mùi tanh. Rửa sạch lại với nước và để ráo
  • Cà chua rửa sạch, loại bỏ hột, xắt múi cau
  • Rau thì là bỏ gốc, rửa sạch, để ráo.
  • Hành lá rửa sạch, bỏ gốc, cắt nhỏ
  • Cho một ít dầu ăn vào chảo nóng, chiền sơ cá và để riêng.
  • Đun nóng nồi, cho hành lá và tỏi vào phi thơm, cho cà chua vào và đảo đều tay đến khi chín. Sau đó đổ nước lọc vào và đun sôi, nêm nếm bằng gói Gia vị Hoàn Chỉnh Knorr Canh Riêu Cá.
  • Cho cá đã chiên sơ vào nồi, nêm bằng gói Knorr còn lại, cho rau thì là vào và tắt bếp
  • Múc canh ra tô, dùng với cơm trắng kèm theo một chén nước mắm chấm với ca tạo nên một bữa ăn giản dị nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn.

Cá đối kho dưa cải

Nguyên liệu:

  • 5-6 con cá đối (có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng người ăn)
  • 300g dưa cải muối chua
  • Hành tím băm nhuyễn, cà chua
  • Dầu hướng dương hoặc dầu ăn
  • Gia vị, tiêu, nước mắm, đường

Cách làm:

  • Cá mua về rửa sạch, loại bỏ phần mang, đuôi và ruột bên trong cá. Sau đó rửa sạch với nước và hỗn hợp chanh muối, ngâm cá trong dung dịch hỗn hợp (nước + chanh + muối) khoảng tầm 10 phút để loại bỏ mùi tanh. Rửa sạch lại với nước và để ráo
  • Cà chua rửa sạch, loại bỏ hột, xắt múi cau
  • Ướp cá với 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng đường, ½ muỗng cà phê hạt nêm, một ít bột ngọt, hành tím băm nhuyễn trong khoảng 20 phút để cá thấm gia vị.
  • Cải chua rước sạch, để ráo nước và xào sơ, để riêng.
  • Xếp cá vào nồi và thêm nước. Đậy nắp nồi, để lửa lớn kho cho cá và cải chua ngấm gia vị. Khi nước trong nồi cạn bớt còn lượng nước vừa đủ xâm xắp nguyên liệu thì nêm gia vị đến khi vừa ăn.
  • Sau đó, để lửa riu riu và kho tiếp tầm khoảng 15 phút. Thành quả chúng ta sẽ có ngay một món cá kho ngon ngọt thấm vị hòa lẫn với vị chua chua của rau cải càng làm món ăn thêm đậm sắc.

Nhà phân phối cá đối sỉ lẻ tại Tp. HCM

  • Tại Thịt Ngon Nhập Khẩu cá đối được nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản.
  • Cá đối đông lạnh rất tiện lợi quý khách mua về chỉ cần rã đông là có thể chế biến ngay món ăn ngon cho cả nhà cùng thưởng thức.

Để mua được sản phẩm tươi ngon đảm bảo nguồn gốc hãy liên hệ ngay Thịt Ngon Nhập Khẩu. Đơn vị cung cấp bữa ăn ngon cho gia đình với sản phẩm tươi ngon, giá thành hợp lý.

  • Giao hàng nhanh chóng, chỉ cần ở nhà đặt hàng sẽ có nhân viên giao hàng tận nơi
  • Giao ngay trong ngày vì hàng luôn có sẵn số lượng lớn
  • Thanh toán linh hoạt, kiểm tra hàng rồi mới thanh toán
  • Đa dạng hàng hoá để khách hàng lựa chọn

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến

Hotline: 09 7272 9797

Hoặc liên hệ đến Fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon

Zalo: 0972729797

Xem thêm các hải sản khác

Mực nang nút | Mực nang baby

Phi lê cá hồi tươi ngon

 

X
Gọi Ngay