Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Các thay đổi cần thiết về định hướng quán cơm bình dân sau dịch

Việc phải đóng cửa 6 tháng vì đại dịch covid 19 đã khiến cho rất nhiều nhà hàng đặc biệt là các quán ăn bình dân rơi vào cảnh khốn đốn. Vậy nên thay đổi là cách duy nhất để các quán bình dân có thể sống chung với dịch bệnh và chờ đến ngày kinh tế có thể bình thường trở lại.

  1. Chấp hành tốt các quy định của bộ y tế

Đây vẫn là ưu tiên hàng đầu chỉ khi đẩy lùi được dịch thì mọi thứ mới có thể ổn định trở lại. Chấp hành tốt các quy định vừa bảo vệ bản thân, vừa bảo vệ khách hàng đồng thời cũng đẩy lùi dịch bệnh nhanh hơn.

  1. Cắt giảm bớt các món ăn trong thực đơn

Việc có quá nhiều món ăn trong thực đợn tại mùa dịch là không cần thiết, chỉ nên để lại những món chính được nhiều người lựa chọn. Bạn sẽ cắt giảm được một phần chi phí nguyên liệu và thời gian.

  1. Hạn chế bán ăn tại chỗ

Để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như cộng đồng các chủ quán nên cân nhắc việc hạn chế để khách hàng ăn tại quán. Thay vào đó hãy thay thế bằng cách giao hàng tận nơi qua các nền tảng ứng dụng điện thoại hay tự mình đi giao.

  1. Thay đổi các món ăn hàng ngày

Với việc hạn chế ra đường nên khách hàng sẽ rất khó để chọn được các món ăn ưng ý, mà ăn mmỗi một món thì sẽ rất ngán nên để kích thích vị giác thì chúng ta nên thay đổi thực đơn hằng tuần để tạo nên độ đa dạng của thực đơn.

  1. Truyền thông mạng xã hội

Thời đại 4.0, chúng ta nhận thức rõ ràng hơn tầm ảnh hưởng của mạng internet đối với đời sống con người. Chúng ta hoạt động giải trí, giao lưu trò chuyện với bạn bè mùa dịch đều qua mạng xã hội. Cho nên, dù là đang xây dựng thương hiệu hay đang trong quá trình xây dựng thương hiệu thì việc truyền thông mạng xã hội là điều hết sức cần thiết. Nếu bỏ qua truyền thông mạng xã hội là bạn đã mất đi lượng lớn khách hàng. Ưu tiên lựa chọn các mạng xã hội thịnh hành như tik tok, facebook, youtube short, instagram…..

  1. Cuối cùng, cũng là thứ quan trọng nhất

Sản phẩm chính là thứ quyết định lượng khách hàng cũng như thương hiệu của bạn. Hãy cẩn thận trong việc chọn nguồn thực phẩm để cho ra sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Với dịch tả lợn Châu Phi đang hoành hành thì việc chọn thịt đông lạnh là một giải pháp khá chất lượng với quán của bạn.

Thịt đông lạnh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu từ các nước có nền nông nghiệp hàng đầu, từ quá trình nuôi nhốt đến giai đoạn cấp đông đều theo một quá trình hiện đại nên thịt luôn đảm bảo độ tươi ngon và chất dinh dưỡng cao.

NÊN MUA THỊT ĐÔNG LẠNH TẠI ĐÂU

THỊT NGON NHẬP KHẨU đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu thịt đông lạnh và là 1 trong những trang web chính thức của THỰC PHẨM HỮU NGHỊ. Các sản phẩm tại đây luôn đảm bảo chất lượng, quy trình đóng gói và cấp đông hiện đại nên thịt luôn đảm bảo được sự tươi ngon. Các sản phẩm của thịt heo như: Sườn non, sườn già, xương ống, ba chỉ heo, tim heo, mỡ heo, chân giò heo… đều được nhập khẩu 100% từ những nước như: Canada, Úc, Nga, Balan, Bỉ….

  • Được chứng nhận ISO:2008 theo tiêu chuẩn của bộ y tế Việt Nam. Công ty luôn khẳng định vị trí của mình với người tiêu dùng. Thịt heo được nhập khẩu trên con đường chính ngạch thông qua Hải Quan, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được giám sát, kiểm tra gắt gao của Hải Quan. Thịt heo luôn đạt tiêu chuẩn về “chất” và “lượng” rõ ràng.
  • THỊT NGON NHẬP KHẨU luôn đảm bảo giá thành phải chăng, bán đúng giá niêm yết, không bán phá giá, tăng giá, nhằm cung cấp cho khách hàng thực phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền tiêu dùng.
  • THỊT NGON NHẬP KHẨU có nhiều chính sách ưu đãi từ công ty đối với khách hàng như: Giao hàng nhanh, miễn phí giao hàng, cắt thịt theo yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến

Hotline: 09 7272 9797

Hoặc liên hệ đến fanpage: https://www.facebook.com/thucphamhuunghi

Zalo: 0972729797 

Xem thêm thịt heo nhập khẩu đông lạnh

Thịt Ngon Nhập Khẩu

Bài Viết Hay

X
Gọi Ngay