Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Đùi Gà Tỏi Tyson

Đùi Gà Tỏi Tyson

Bạn đang là kinh doanh sản phẩm đùi gà nhưng bạn chưa hài lòng về sản phẩm hiện tại mình đang xài. Bạn đang muốn tìm sản phẩm đùi gà khác đảm bảo về chất lượng, giá cả, cũng như  các loại giấy tờ hợp pháp thì bạn đã chọn đúng  khi đến với chúng tôi.

 

Đùi Tỏi Tyson size 6-7 cái/kg

Đùi gà bạn đang xài có thật sự đáp ứng được nhu cầu hiện tại của bạn chưa? Đùi tỏi Tyson được nhiều người lựa chọn và sử dụng bởi size của nó 6-7 cái/kg rất phù hợp cho nhiều mô hình kinh doanh như quán cơm gà, gà rán kfc, gà nướng… Ngoài ra đùi tỏi Tyson có size rất đồng đều tỉ lệ size quá to hay quá nhỏ thì rất ít tăng tính ổn định cho sản phẩm. 

Chất Lượng Đùi Gà Tyson 

Chất lượng không cần  phải nói vì đây là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nơi mà có nền kinh tế phát triển nhất nhì thế giới. Chính vì vậy những nước phát triển họ rất chú trọng về vấn đề chất lượng sản phẩm.

Từ việc chăn nuôi, chuồng trại đều được sử  dụng mô hình hiện đại hoá giảm tối thiếu việc bị dịch bệnh, vật nuôi được phát triển 1 cách tự nhiên nhất.

Thit của đùi gà Tyson ăn rất ngon, thịt mềm, săn chắc  nhưng không bị bở rất thích hợp đề làm cơm gà xôi mỡ, gà rán Kfc, gà nướng…

 

Đùi Gà Tỏi Tyson Có Giá Bao Nhiêu 

Bạn đang cần mua sản phẩm  đảm bảo chất lượng mà giá cả hợp lý mà chưa tìm thấy. Bạn hãy đến với thịt ngon nhập khẩu vì chúng tôi  là công ty, là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu rất lâu năm.

Chúng tôi luôn cam kết đem lại những sản phẩm phù hợp với bạn lại đảm bảo về giá cả hợp lý.

Mặc dù bạn chưa có nhu cầu mua số lượng nhiều, bạn đang cần mua 1 thùng đến 2 thùng nhưng chúng tôi vẫn bán giá sỉ cho bạn. Chúng tôi mong muốn thấy được sự phát triển của bạn vì đó cũng là sự phát triển của chúng tôi.

 

Tất Cả Đều Hợp Pháp 

 • Nếu bạn mua hàng những nơi chưa được pháp luật công nhận thì có thể bạn sẽ mua nhầm hàng không rõ nguồn gốc, chưa được kiểm dịch, chất lượng không được đảm bảo dẫn đến ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của bạn.
 • Tại thịt ngon nhập khẩu các bạn sẽ được đảm bảo về mặt pháp lý như chúng tôi có đầy đủ giấy tờ hợp pháp:
 • Giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thực phẩm
 • Giấy chứng nhận ISO 22000:2018 trong việc bảo quản và sử dụng hàng đông lạnh
 • Giấy vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Giấy xuất xứ nguồn gốc sản phẩm
 • Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các giấy tờ trên cho bạn nếu bạn có yêu cầu.
 • Mội việc thật dễ dàng khi bạn chọn mua hàng tại chúng tôi.

 

Chính Sách Giao Hàng 

Khách hàng ở tp. HCM: 

 • Nhân viên của công ty sẽ giao hàng trực tiếp đến khách hàng trong thời gian 24h.
 • Khách hàng sẽ được freeship tùy thuộc vào số lượng đơn hàng.
 • Thanh toán trực tiếp sau khi nhân viên công ty giao hàng tới quý khách.
 • Ngoài ra khách hàng có thể nhận hàng nhanh chóng trong vòng 2h qua các app như grab, goviet, lalamove…
 • Quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ như: giấy vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy kiểm dịch, giấy xuất xử nguồn gốc, hóa đơn đỏ ( khách hàng yêu cầu mới có). 

Khách hàng ở các tỉnh khác: 

Hàng sẽ được vận chuyển đến quý khách bằng xe ngoài hoặc chành xe.

Một số sản phẩm sẽ được bảo quản bằng thùng xốp để đảm bảo chất lượng an toàn khi đến tay quý khách ( thùng xốp 75k/ thùng).

Khách hàng thực hiện thanh toán trước với công ty qua thẻ ngân ngân hàng.

Quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ như: giấy vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy kiểm dịch, giấy xuất xứ nguồn gốc, hóa đơn đỏ ( khách hàng yêu cầu mới có).

 

Hướng Dẫn Cách Mua Hàng 

Khách hàng có thể mua hàng bằng nhiều cách khác nhau

Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến nhân viên của chúng tôi qua số hot line của công ty 0797010289. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng đầy đủ thông tin về sản phẩm khách hàng quan tâm và những sản phẩm khác của công ty.

Cách 2: khách hàng có thể nhắn tin qua sms hoặc zalo 0797010289 chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được tin nhắn từ quý khách.

Cách 3: Khách hàng nhắn tin trên Fanpage https://www.facebook.com/chothitngon  Chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn cho quý khách.

Cách 4: khách hàng nhắn tin trên website https://thitngonnhapkhau.vn nhân viên chúng tôi sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của khách hàng.

Cách 5: Đặt hàng trực tiếp trên website https://thitngonnhapkhau.vn chúng tôi sẽ liên lạc ngay với quý khách khi nhận được đơn hàng.

 

Nếu quý khách hàng còn câu hỏi, hay đặt hàng 

Vui lòng gọi cho Thịt ngon nhập khẩu theo các cách sau đây để chúng tôi có 

thể phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. 

Hotline:   09.7272.9797

Zalo         09.7272.9797

Fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon

Website: http://thitngonnhapkhau.vn

Thịt Ngon Nhập Khẩu

Bài Viết Hay

X
Gọi Ngay