Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Các loại sườn bẹ có mặt tại Thịt Ngon Hữu Nghị

Sườn bẹ là phần sườn non của heo gồm xương sụn, xương sườn nhỏ và nhiều thịt. Sườn bẹ được có thể chế biến thành nhiều món ngon, bổ dưỡng nên rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Đặc biệt là món không thể thiếu tại các quán cơm tấm từ bình dân đến nhà hàng cao cấp.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA SƯỜN BẸ

Thịt heo thuộc nhóm thịt đỏ, cho nên là bắp giò heo vẫn sẽ cung cấp cho cơ thể rất nhiều đạm, vitamin và nhiều khoáng chất tuyệt vời cho cơ thể.

_ Đạm: Đạm là 1 trong 3 chất quan trọng nhất đối với cơ thể người. Giúp sửa chữa xây dựng các mô, thúc đẩy các phản ứng trao đối chất diễn ra.

_ Sắt: Thuộc nhóm thịt đỏ nên bắt giò heo chứa rất nhiều sắt. Giúp các thế bào hông cầu khỏe mạnh, cải thiện cơ bắp, tăng cường chức năng nhận thức, tăng hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

_ Vitamin A: Giá trị rõ rệt nhất của vitamin A mà chúng ta có thể thấy đó là duy trì thị lực.

_ Vitamin nhóm B: Giảm nguy cơ đột quỵ có liên quan đến quá trình tạo máu và sự phát triển của tế bào. Tham gia chuyển hóa tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

_ Vitamin D: Điều trị hạ canxi ở các bệnh nhân suy tuyến cận giáp và giả suy cận giáp. Điều trị loãng xương, còi xương ở trẻ nhò.

CÁC LOẠI SƯỜN BẸ TẠI THỊT NGON NHẬP KHẨU

  1. Sườn bẹ dày thịt

day-thit

Hay còn gọi là sườn non, là phần xương bảo xung quanh lồng ngực có tác dụng bảo vệ các cơ quan nội nạng bên trong.

_ Các món ngon được chế biến từ sườn bẹ dày thịt:

+ Sườn rim sả ớt

+ Sườn xào chua ngọt

+ Sườn nướng mật ong

+ Sườn chiên nước mắm

  1. Sườn Olymel

olymel

Cũng giống như sườn non, nhưng đây là thịt sườn được nhập khẩu từ Canada, chất lượng tiêu chuẩn cao, quá trình cấp đông hiện đại nên thịt vẫn giữ được mùi vị cũng như sự tươi ngon vốn có.

_ Các món ngon từ sườn Olymel:

+ Sườn hầm bí đỏ

+ Sườn kho nấm

+ Sườn ram đậu

+ Canh sườn khoai tây, carrot

  1. Sườn bẹ mỏng thịt

mong

Là phần thịt năm ở lồng ngực, có các ống xương nhỏ, tỉ lệ nạc và mỡ khá đều nên khi làm các món nướng hay chiên thịt vẫn ngọt và không bị khô.

_ Các món ngon từ sườn bẹ mỏng thịt

+ Sườn non kho trứng cút

    + Sườn non rang muốn

    + Canh khoai lang sườn non

    + Sườn non kho tiêu

SƯỜN BẸ TẠI THỊT NGON NHẬP KHẨU

THỊT NGON NHẬP KHẨU đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu thịt đông lạnh và là 1 trong những trang web chính thức của THỰC PHẨM HỮU NGHỊ. Các sản phẩm tại đây luôn đảm bảo chất lượng, quy trình đóng gói và cấp đông hiện đại nên thịt luôn đảm bảo được sự tươi ngon. Các sản phẩm của thịt heo như: Sườn non, sườn già, xương ống, ba chỉ heo, tim heo, mỡ heo, chân giò heo… đều được nhập khẩu 100% từ những nước như: Canada, Úc, Nga, Balan, Bỉ….

  • Được chứng nhận ISO:2008 theo tiêu chuẩn của bộ y tế Việt Nam. Công ty luôn khẳng định vị trí của mình với người tiêu dùng. Thịt heo được nhập khẩu trên con đường chính ngạch thông qua Hải Quan, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được giám sát, kiểm tra gắt gao của Hải Quan. Thịt heo luôn đạt tiêu chuẩn về “chất” và “lượng” rõ ràng.
  • THỊT NGON NHẬP KHẨU luôn đảm bảo giá thành phải chăng, bán đúng giá niêm yết, không bán phá giá, tăng giá, nhằm cung cấp cho khách hàng thực phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền tiêu dùng.
  • THỊT NGON NHẬP KHẨU có nhiều chính sách ưu đãi từ công ty đối với khách hàng như: Giao hàng nhanh, miễn phí giao hàng, cắt thịt theo yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình, chu đáo.
Thịt Ngon Nhập Khẩu

Bài Viết Hay

X
Gọi Ngay