Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Xương sườn bò

Sản Phẩm:   Xương sườn bò

Nguồn gốc:  Úc
Quy cách  : 17-23kg/ thùng

Tình trạng: nguyên thùng

Miễn phí giao hàng khu vực Gò Vấp và các quận lân cận.

  • 100% sạch Thịt sạch chất lượng
  • Rõ nguồn gốc Nguồn gốc rõ ràng
  • Luôn tươi ngon Giá luôn ổn định
  • An toàn cho sức khoẻ An toàn cho sức khỏe

Khuyến Mãi

Để món ăn thêm ngọt tự nhiên, có mùi thơm đặc trưng hấp dẫn hơn thì người ta hay dùng xương để hầm lấy nước. Có rất nhiều loại xương như: Xương ống, xương cổ, xương tay…, nhưng điều đặc biệt hôm nay THỊT NGON NHẬP KHẨU muốn giới thiệu mọi người đó là: Xương sườn bò. Nó nằm ở đâu và dinh dưỡng nó như nào cũng như tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại chúng ta hãy đọc hết bài viết sau nhé! 

Xương sườn bò là gì? 

Xương sườn bò nằm ở bên dưới sườn bò, phía trên của bụng bò, kế bắp vai của bò. Hay nói đúng hơn là phần đầu của sườn bò, được cắt thành 1 đoạn gồm 3 thanh xương, hoặc 1 đoạn 4 thanh xương hoặc dính luôn vào xương sống.

Xương sườn bò có thịt nạc và mỡ bám chặt lên thanh xương, khi hầm nước được ưa chuộng rất nhiều bởi độ ngọt của nước và độ thơm của thịt, độ béo của mỡ chảy ra, làm cho nồi nước dùng dậm đà gia vị ngọt, béo, thơm lừng của mùi bò.

xương sườn bò

Xương sườn bò nhập khẩu từ Úc chính là một trong những loại xương rất nổi tiếng về vị ngon ngọt và độ dinh dưỡng cao. Với sản phẩm xương sườn bò Úc giá rẻ, chúng  ta có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng.

Hơn thế nữa, xương sườn Úc cũng chứa rất nhiều khoáng chất và chất dinh dưỡng cần thiết đối với cơ thể đặc biệt là trẻ nhỏ và những người đang cần phải bổ sung chất dinh dưỡng

Chính vì vậy nên xương sườn bò được nhiều người sử dụng, ngoài hầm xương thì có thể làm xí quách ăn kèm với bún bò, hay lóc sau khi hầm lấy nước lóc phần thịt dính trên xương sườn bò ra xào với một số loại rau khác.

Và một điều đặc biệt hơn nữa xương sườn bò nhập khẩu từ Úc thì có giá mềm hơn so với giá trong nước, điều này tạo thuận lợi cho những nhà hàng quán ăn mua về sử dựng, tiết kiệm chi phí rất nhiều. 

Giá trị dinh dưỡng từ xương sườn bò Úc mang lại. 

Trong xương sườn bò có nhiều khoáng chất như: Magie, canxi, phốt-pho và các amino axit như collagen, glycine, glutamine… khi được hầm với nước sẽ được phá vỡ và giải phóng ra ngoài.

Magie: Tham gia vào rất nhiều phản ứng hóa học trong cơ thể, ví dụ như tạo ra protein, tham gia vào chức năng của các cơ bắp và dây thần kinh. Magie cũng được sử dụng để điều hòa huyết áp và đường huyết.

Canxi: Cần cho việc hình thành và duy trì bộ xương và răng chắc khỏe. Canxi cũng rất quan trọng cho các mạch máu và chức năng của cơ, thần kinh và giúp duy trì sự cân bằng của hormone.

Phốt-pho: Cần trong việc sản xuất và lưu giữ năng lượng trong cơ thể, duy trì chức năng của cơ bắp.

Glutamine: Hỗ trợ cơ bắp và giúp loại bỏ các chất độc ra khỏi gan

Glycine: Củng cố các mô cơ bắp, hỗ trợ tiêu hóa và chức năng của hệ thần kinh trung ương. Glycine cũng là một chất chống oxy hóa.

Collagen: Tốt cho hệ xương khớp

Nước hầm xương có tác dụng chữa đau khớp, giảm cân, rối loạn giấc ngủ, viêm trong cơ thể, hệ thống tiêu hóa không khỏe mạnh… Tất cả những khoáng chất và axit amin có nguồn gốc từ xương rất dễ hấp thu. Điều này là vô cùng quan trọng vì lượng chất dinh dưỡng bạn ăn vào sẽ không quan trọng bằng lượng chất dinh dưỡng mà bạn hấp thu.

 

Hướng dẫn cách hầm xương thơm ngon nước trong. 

Có rất nhiều cách hầm xương lấy nước nhưng sau đây THỊT NHẬP KHẨU sẽ hướng dẫn bạn cách hầm xương sườn bò nước trong, thơm mùi thịt, và béo ngậy của mỡ dinh lên thanh sườn. 

Chúng ta chuẩn bị: 1kg xương sườn bò, 4 lít nước, 30ml giấm, ¼ thìa cà phê muối, hành tím… 

Cách làm: 

Xương sau khi được rửa sạch bỏ vào nồi cho nước, và giấm vào nấu với lửa to, nước sôi vớt hết bọt rồi cho lửa nhỏ lại với ít muối vào hầm.Trong quá trình hầm xương không nên đậy nắp nồi lại, sẽ khiến nước bị trào và mất hết chất dinh dưỡng vốn có trong xương.

Thời gian hầm xương sườn bò khoảng 10-12 tiếng. Khi hầm xương chúng ta chỉ cho muối vào không nên dùng hạt nêm để nêm sẽ khiến nước bị đục, không còn trong.

Chúng ta có thể thêm các loại rau củ khác như: Củ cải, cà rốt… vào nồi hầm xương giúp nồi nước lèo thơm hơn, ngọt nước hơn so với dùng bột ngọt. Cách cho rau củ này vào giúp nước ngọt tự nhiên, đậm đà gia vị. xương sườn bò

Xử lý nồi nước hầm xương sườn bò bị đục.

Quá trình hầm xương là cả một vấn đề nếu một trong những công đoạn không được thực hiện một cách kỹ lưỡng, lơ là một chút cũng có thể khiến nồi xương bị đục, làm cho nồi nước dùng không còn đẹp mắt nữa. Bạn đừng lo lắng hãy làm những việc sau: 

  • Dùng khăn mỏng lọc xương: 

Khi nồi nước dùng bị đục, bạn tắt bếp lấy một cái khăn mỏng đổ nước qua tấm khăn này lọc. Tấm khăn giúp xương những chất bẩn làm nước đục và vụn xương được giữ lại. Bạn lần lượt lọc hết nồi nước cho vào nồi khác và tiếp tục hầm. Để  cải thiện hơn cho nồi nước dùng bạn nướng hành tím chợt chín tới thả vào nồi nước dùng, giúp nồi nước trong lại. 

  • Dùng lòng trắng của trứng gà: 

Lấy một hay vài trái trứng gà tùy thuộc vào nồi nước hầm xương sườn bạn nhiều hay ít, chỉ lấy phần lồng trắng, bỏ lòng đỏ ra. Sau đó lần lượt đổ nhẹ và khuấn đều tay vào nồi nước hầm xương. Khi bọt cùng lòng trắng nổi lên thì lần lượt vớt hết ra ngoài. Vậy là bạn đã có nồi nước dùng trong vắt, thơm ngon.

  • Dùng nấm đông cô:

Khi nồi xương bị đục bạn thả vào nồi xương ít nấm đông cô vào hầm chung, khoảng một thời gian sau khi hầm nước sẽ bắt đầu trong trở lại và không còn đục nữa, lúc này chúng ta vớt nấm bỏ đi luôn.

Tìm mua xương sườn bò tại đâu chất lượng, uy tín trong TP.HCM? 

Xương sườn bò ít được biết đến, hầu như ngoài chợ, siêu thị đều ít bán mặt hàng này, vì cứ nói đến bò là giá cao hơn các mặt hàng khác. Nhưng chúng ta không nên lo lắng hãy đến ngay THỊT NGON NHẬP KHẨU với xương sườn bò nhập khẩu từ Úc 100%. 

  • Chất lượng an toàn tuyệt đối: Xương sườn bò tại THỊT NGON NHẬP KHẨU được kiểm tra chất lượng đạt chuẩn của bộ y tế, không có hàng kém chất lượng, hay hàng giả, hàng nhái.
  • Được chứng nhận ISO:2008 THỊT NGON NHẬP KHẨU luôn khẳng định mình với khách hàng. Xương sườn bò tại đây hoàn toàn được bảo quản với nhiệt độ thích hợp không sử dụng chất bảo quản, hóa chất. 
  • Không tốn thời gian đi mua và chở hàng về: Bạn chỉ cần lên google gõ: https://thitngonnhapkhau.vn. Hay gọi ngay tới số : 09.7272.9797 là mua được hàng, không cần phải hàng về, bạn được giao hàng tận nhà, giao hàng nhanh chóng ngay trong ngày
  • Tạo niềm tin với khách hàng: Hoạt động nhiều năm trong ngành thực phẩm, THỊT NGON NHẬP KHẨU luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng và đồng hành suốt trong thời gian qua. Lượng khách hàng của THỊT NGON NHẬP KHẨU ngày càng nhiều và phát triển mạnh.
  • Tiết kiệm cho khách hàng: Khi mua hàng tại THỊT NGON NHẬP KHẨU giá cả rất ưu đãi, giá không tăng đột ngột, luôn tạo sự cạnh tranh cho khách hàng lựa chọn tốt nhất. Với nhiều chương trình khuyến mãi đến với khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để chúng tôi có thể giúp quý khách giải quyết mọi vấn đề.

Hotline: 09.7272.9797

Zalo :    09.7272.9797

Website: https://thitngonnhapkhau.vn/danh-muc/thit-bo-nhap-khau

Fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon

Xem thêm
X
Gọi Ngay