Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Vú heo

Tên sản phẩm: Vú heo
Xuất xứ: Nhập khẩu
Trọng lượng 1 kg
Quy cách: Thùng 10 kg
Tiện ích: Đóng vĩ, hút chân không, cắt theo yêu cầu

Khuyến Mãi

Vú heo là gì?

Vú heo hay được gọi là mầm lợn, bẹ sữa được tách riêng ra lấy khỏi cơ thể heo, dùng làm nguyên liệu chuyên biệt cho các quán nướng và lẩu, được bày bán ở các cửa hàng thịt hoặc ở chợ nhưng lại có số lượng rất ít nên hết sớm do được cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn từ trước. Muốn mua được loại vú heo tươi ngon thì hãy chọn mua vào lúc sáng sớm.

Chọn thoại thịt vú heo tươi ngon sẽ có màu trắng hồng nhạt, sờ vào thấy mềm và có độ đàn hồi tốt, không có mùi lạ, hôi, ôi thiu hoặc màu sắc bất thường, không có vết bầm hoặc đốm đen và đặc biệt thịt không bị nhớt, không bị nhão. Nếu muốn chọn mua loại bẹ sữa ngon nhất, thì đó chính là vú heo.

Thịt vú heo tươi ăn rất ngon, dai dai, có ít mỡ, giòn sần sật, có vị ngậy và béo, ăn không bị ngán.

vú heo
vú heo cắt sẵn

Giá trị dinh dưỡng của vú heo

Vú heo giàu các thành phần dưỡng chất như protein, canxi, photpho, kẽm, sắt, kali và natri, vitamin và khoáng chất, rất cần thiết cho sự phát triển và hoạt động của con người.

Đặc biệt, trong nầm lợn chứa Thiamine (Vitamin B1), đây là loại vitamin mà cơ thể không tự tổng hợp được, cần phải bổ sung từ các loại thực phẩm bên ngoài. Thiamine có vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất, cải thiện trí nhớ, giúp não bộ hoạt động hiệu quả, duy trì sức khỏe hệ miễn dịch, cải thiện thị lực, giúp tóc luôn chắc khỏe.

Cách khử mùi hôi của vú heo

Cũng giống như nội tạng khác, vú heo cũng cần phải được xử lý sạch, loại bỏ mùi hôi trước khi chế biến. Khi mua về, nên rửa sơ qua với nước, dùng muối hột và chanh chà xát lên bề mặt thịt, sau đó rửa lại với nước sạch.

Ngoài ra cũng có thể sử dụng giấm hoặc rượu trắng để rửa vú heo. Khi ướp nguyên liệu nên sử dụng thêm sả băm nhằm loại bỏ mùi triệt để và khi chế biến, món ăn sẽ thơm ngon hơn.

vú heo cắt sẵn
vú heo cắt sẵn

Cách chế biến món ăn từ vú heo ngon mê mẩn có thể thực hiện ngay tại nhà

Vú heo nướng chao

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Vú heo: 700 – 900 gram ( tùy thuộc vào khẩu phần ăn của gia đình)
  • Tỏi, hành, sả băm nhuyễn: 3 muỗng canh
  • Chao: 5 viên
  • Sữa đặc: 4 muỗng canh
  • Sa tế: ½ muỗng cà phê
  • Dầu hào: 2 muỗng canh
  • Tương ớt, tương cà: 1 muỗng canh
  • Dầu ăn: 2 muỗng canh
  • Đường: 1 muỗng canh
nguyên liệu làm vú heo nướng chao
nguyên liệu làm vú heo nướng chao

Cách ướp nầm lợn nướng chao

Vú heo mua về rửa sạch, khử mùi hôi với chanh muối chà xát, sau đó rửa lại với nước, để ráo. Trộn đều các loại nguyên liệu như trên tạo thành một hỗn hợp sệt. Cho phần bẹ sữa đã sơ chế vào tô và ướp khoảng 30 – 40 phút để vú heo ngấm gia vị.

Đặt vỉ nướng lên bếp than, nhóm lửa, xếp nầm lợn đã ướp đều lên vỉ. Trở tay đều để vú heo chín vàng đều 2 mặt. Sử dụng chung với rau xà lách, chao, dưa leo rất ngon miệng.

vú heo nướng chao
nầm lợn nướng chao

Vú heo nướng sa tế

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Vú heo: 700 – 900 gram ( tùy thuộc vào khẩu phần ăn của gia đình)
  • Sả băm: 100 gram
  • Hành tím băm nhuyễn: 2 muỗng cà phê
  • Tỏi băm nhuyễn: 2 muỗng cà phê
  • Hạt nêm: 3 muỗng cà phê
  • Mật ong: 3 muỗng cà phê
  • Hạt điều màu: 1 muỗng canh
  • Tương ớt, tương cà: 1 muỗng canh
  • Dầu ăn: 4 muỗng canh
  • Tiêu xay: ½ muỗng cà phê

Cách ướp bẹ sữa heo nướng sa tế

Đặt chảo lên bếp nóng, đun nóng dầu ăn, dầu sôi thì cho hành tím, tỏi băm vào phi thơm đến khi chín vàng đều.

Sau đó, cho các loại gia vị như sa tế, dầu điều, hạt nêm, tiêu, đường, tương ớt, mật ong vào, đảo đều tay khoảng 5 phút thì tắt bếp, để nguội. Ướp vú heo với hỗn hợp 30 phút để thấm gia vị.

Đặt vỉ nướng lên bếp than, nhóm lửa, xếp vú heo đã ướp đều lên vỉ. Trở tay đều để vú heo chín vàng đều 2 mặt. Sử dụng chung với rau xà lách, nước sốt, dưa leo, các loại rau ăn kèm.

Vú heo nướng ngũ vị

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Vú heo: 700 – 900 gram ( tùy thuộc vào khẩu phần ăn của gia đình)
  • Nước ép lê: 1 trái
  • Bột ngũ vị hương: 1 gói
  • Dầu hào: 3 muỗng canh
  • Tiêu xay, gừng băm nhuyễn, ớt băm
  • Đường: 1 muỗng canh

Cách ướp vú heo nướng ngũ vị

Cho dầu hào, bột ngũ vị hương, tiêu ớt, gừng băm nhuyễn, đường vào nước ép lê và trộn đều.

Vú heo mua về sơ chế sạch để loại bỏ mùi hôi và tạp chất, sau đó cho vào hỗn hợp trên và ướp khoảng 2-3 tiếng cho thấm đều gia vị.

Nướng vú heo trên vỉ nướng của bếp than đến khi chín đều 2 mặt, dùng kèm với muối ớt xanh hoặc loại sốt chuyên dùng và ăn kèm với rau xanh.

vú heo nướng ngũ vị
vú heo nướng ngũ vị

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Vú heo

Nguồn gốc: Nhập khẩu

Quy cách: Đóng vĩ hút chân không

Những Lợi ích khi quý khách mua hàng tại Thịt Ngon Nhập Khẩu

Quý khách sẽ được đảm bảo mua đúng sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, đã được kiểm tra tại cục hải quan.
– Giá sỉ tận gốc, không qua trung gian
– Giao hàng tận nơi, hỗ trợ giao freeship ( tùy thuộc vào số lượng)
Đảm bảo uy tín, thương hiệu vệ sinh an toàn thực phẩm có chứng nhận quốc tế ISO : 2018

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline – Zalo 09 72 72 97 97 hoặc truy cập và Fanpage https://www.facebook.com/chothitngon website https://thitngonnhapkhau.vn để chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất.

Xem thêm

Bảng giá thịt heo nhập khẩu

Các sản phẩm thịt heo khác

0 out of 5

00 Reviews

  • 5 Star 0%
  • 4 Star 0%
  • 3 Star 0%
  • 2 Star 0%
  • 1 Star 0%
Be the first to review “Vú heo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Gọi Ngay