Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Nạc thăn heo

Sản Phẩm:   THỊT NẠC THĂN

Nguồn gốc:  NHẬP KHẨU
Quy cách  : 25 kg/thùng

Tình trạng: Nguyên thùng

– Cam kết sản phẩm đã qua kiểm dịch

– Nguồn gốc rõ ràng

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Miễn phí giao hàng khu vực Gò Vấp và các quận lân cận.

Khuyến Mãi

Nạc thăn heo hay còn gọi là thịt cốt lết không xương là phần thịt lưng chứa nhiều nạc , ít mỡ, được lọc xương và da chỉ còn lại duy nhất phần thịt nạc ngon, mềm và có khối lượng của mỗi cây nạc thăn heo là từ 3kg – 5kg. 

Giới Thiệu Về Nạc Thăn Heo Nhập Khẩu

Thịt thăn heo được nhập khẩu  từ các thương hiệu nổi tiếng như:  Frimesa, Sulina, Sibagro… Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch nên luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm cũng như cách bảo quản sản phẩm.

Thịt thăn heo được giết mỗ và đóng gói từ nước ngoài vơi quy trình khép kín để luôn đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng thịt khi đến tay người tiêu dùng.

Nạc thăn heo được cấp đông ở nhiệt độ – 20 độ C, và đóng thùng carton được niêm yết đầy đủ thông tin sản phẩm trên thùng carton như : Nguồn gốc sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, trọng lượng sản phẩm và hạn sử dụng từ 12 tháng – 24 tháng .

Cách Bảo Quản Và Sử Dụng Nạc Thăn Heo Nhập Khẩu

Nạc thăn heo đã được cấp đông nhiệt độ – 20 độ chính vì vậy khi chúng ta bảo quản cũng phải bảo quản ở nhiệt độ từ – 18 độ C.

Thịt thăn heo là loại thịt không có xương và được chia thành những cây nhỏ vị vậy việc sử dụng thịt thăn vừa đủ cho nhu cầu kinh doanh là điều tốt nhất.
Chúng ta không nên rã đông hết nguyên thùng nếu không sử dụng hết. Việc tái cấp đông thịt thăn lại sẽ làm cho thịt giảm thời gian bảo quản và chất lượng của thịt cũng không còn ngon như ban đầu.

Khi bảo quản thịt thăn ở tủ đông hay kho đông lạnh thì nên để thịt trong thùng giấy carton để tránh thịt tiếp xúc trực tiếp với không khí lạnh vì điều đó sẽ dễ làm cho thịt cháy lạnh và hạn sử dụng sẽ ngắn hơn.

Khi rã đông thịt thăn để sử dụng chúng ta nên rã đông tự nhiên nếu có thể. Việc rã đông tự nhiên sẽ giúp thịt giữ được chất lượng và giá trị dinh dưỡng của thịt.

Chúng ta cũng có thể rã đông thịt thăn heo bằng cách sử dụng chung với nước sạch, thời gian rã đông sẽ nhanh hơn.

Lưu ý: Chúng ta nên rã đông hoàn toàn thịt thăn heo rồi mới đem ra chế biến, Việc rã đông hoàn toàn sẽ giúp thịt tươi ngon hơn, hợp vệ sinh và không còn mùi của thịt đông lạnh. Nên sử dụng ít nước muối pha loãng để rửa với thịt.

Đặc biệt, chúng ta không nên để nạc thăn heo còn đông lạnh rồi đêm bỏ vào nồi luộc như vậy thịt bị thay đổi trạng thái quá nhanh sẽ mất đi một số chất dinh dưỡng có trong thịt và làm cách này thịt thăn sẽ có mùi khó chịu hơn.

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Thịt Thăn Nhập Khẩu

Thịt thăn nhập khẩu đã được kiểm tra tại cục hải quan trước khi nhập khẩu vào nước ta .Chính vì vậy thịt luôn được đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, thịt sạch, không bị dịch bệnh và chất lượng thịt đảm bảo đủ tiêu chuẩn quốc tế.

Giá của thịt thăn nhập khẩu giao động từ 80 – 100k/ kg so với thịt thăn trong nước giá rẽ hơn rất nhiều. Rất phù hợp để người tiêu dùng kinh doanh, buôn bán hoặc sử dụng trong gia đình.

Nguồn thịt nhập khẩu đa dạng và phong phú từ nhiều nước và công ty nổi tiếng trên thế giới nên giá thịt thăn cũng sẽ rất ổn định, ít biến động về giá, không bị khan hiếm hàng.

Dù chúng ta ở bất kỳ tỉnh nào cũng có thể mua được thịt thăn. Với công nghệ cấp đông hiện đại thịt được bảo quản ngoài không khí trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo được chất lượng của thịt. ( liên hệ Hotline – Zalo : 09 7272 9797 nếu quý khách muốn gửi hàng đảm bảo chất lượng khi phải gửi tỉnh).

Món Ăn Ngon Đặc Trưng Chế Biến Từ Thịt Thăn

Món ăn Ruốc thịt lợn

Nguyên liệu:

Thịt thăn heo : 400gram

Cà phê muối : 3 muống

Nước mắm : 3 muống

Cà phê + bột nêm: 1 muống
Chanh: 3 lá

Sả đập dập : 1 khúc

Hành khô : 2 cũ

Cách làm:

Bước 1: Thịt heo bạn rửa với nước muối, sau đó xả qua nước lạnh.

Bước 2: Cho khoảng 1,5 lít nước lạnh cùng với các gia vị phía trên vào nồi nấu sôi. Sau đó cho miếng thịt heo vào luộc với lửa vừa. Luộc cho đến khi thịt chín thì vớt ra để nguội, rồi xé sợi.
Bước 3: Cho từng ít thịt xé sợi vào cối giã tơi. Nhớ cho ít thôi nhé. khi giã tơi thì cho ra tô.
Bước 4: Cho thịt giả tơi vào chảo không dính, bắt lên bếp sấy khô với lửa thật nhỏ. Khi thịt khô thì sẽ tơi và bông lên như bông. Món ruốc thịt lợn này bạn phải bảo quản trong hủ sạch, để nơi thoáng mát.


Một số món ăn ngon từ thịt heo : công thức chế biến món từ thịt heo ăn ngon như nhà hàng

Liên Hệ Mua Hàng

Thịt ngon nhập khẩu cung cấp thịt thăn heo nhập khẩu số lượng lớn để người tiêu dùng có thể kinh doanh và buôn bán.

Đảm bảo nguồn hàng chất lượng, giá sỉ, dịch vụ tư vấn miễn phí để quý khách lựa chọn đúng nhu cầu của mình.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi, giao hàng freeship quý khách chỉ cần đặt hàng các vấn đề khác thịt ngon nhập khẩu sẽ hỗ trợ hết cho quý khách.

 

Hotline hỗ trợ tư vấn và bán hàng : 09 7272 9797
hoặc zalo : 09 7272 9797

Xem thêm

Cơm Tấm “Sà Bì Chưởng” Ngon Hết Sẩy !!!!

Sườn xào chua ngọt miền Nam

X
Gọi Ngay