Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Nạm bụng Ấn Độ MS11

Sản Phẩm:   Nạm Bụng

Nguồn gốc:  Ấn Độ
Quy cách  : 18kg/ thùng

Tình trạng: Nguyên thùng

Miễn phí giao hàng khu vực Gò Vấp và các quận lân cận.

Khuyến Mãi

Thịt nạm 11 là phần thịt cạnh bên xương sườn của của con trâu, Thịt nạm 11 là phần thịt nạm ngon nhất so với nạm sườn và nạm gần mông.

Vì nằm ở phần bụng nên nạm bụng Ấn Độ chứa một lượng mỡ mềm, béo ngậy tương đối nên khi ăn Thịt nạm 11 có vị mềm, ngọt và thơm đặc trưng.Đây là phần thịt có tỉ lệ mỡ và nạc xen nhau hợp lí, nên nhìn vào Thịt nạm 11 khá là đẹp mắt. 

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CÓ TRONG THỊT NẠM 11 

Thịt nạm bụng trâu được lựa chọn để chế biến các món như canh hầm, xào sả, lẩu nạm, …  Thịt nạm 11  thuộc nhóm thịt đỏ, nên giá trị dinh dưỡng được sánh ngang với thịt bò. Nhưng có điểm hơn hẳn thịt bò là thịt Thịt nạm 11 có hàm lượng mỡ ít hơn, hàm lượng sắt chứa trong thịt trâu cao hơn thịt bò.

Vì vậy Thịt nạm 11 có tác dụng bổ huyết cao hơn thịt bò, ngoài ra còn có tác dụng làm lành gân cốt và chứng phong tê thấp rất tốt cho người cao tuổi và trẻ nhỏ.  

Hiện nay số lượng trâu được nuôi chủ yếu ở phía Trung du và đối núi phía Bắc, trong miền Nam rất ít. Vì vậy mà nguồn thịt trâu ở khu vực phía Nam đổ vào không dồi dào như thịt bò làm cho việc mua thịt trâu làm nguyên liệu chính với số lượng nhiều trở nên khó khăn.

 

Chính vì điều trên đã tạo điều kiện, cơ hội cho gian thương lừa đảo người tiêu dùng. Có nơi sử dụng thịt heo giả, hoặc thịt bò ôi để tẩm hóa chất khử mùi, sau đó nhuộm màu đỏ huyết sẫm để làm giả thịt trâu.

Có nơi tinh vi hơn còn làm giả cả da trâu bằng cách xăm thêm các sợi lông vào phần da của miếng thịt giả để tăng tính chân thật. Những hành vi buôn bán phi nhân đạo này đã và đang đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Đứng trước hiện trạng trên, đòi hỏi người tiêu dùng phải tinh tường để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm ăn uống đảm bảo, hợp vệ sinh. Nhưng với cách đi chợ truyền thống, mua hàng mối quen lại tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Vì vậy, một giải pháp đề ra cho trường hợp này là hãy tìm đến nguồn cung cấp Thịt nạm trâu.                         

 

 Lý do nên chọn Nạm bụng trâu Ấn Độ đông lạnh? 

  • Thứ nhất: Khi nhắc tới sản phẩm đông lạnh, nhiều người đang nghĩ sai về dòng sản phẩm này. Thịt nạm trâu đông lạnh không phải là thịt đông bằng phương pháp ướp đá truyền thống mà nó là thịt được dưỡng lạnh bằng công nghệ tiên tiến, được loại bỏ vi khuẩn và được làm lạnh trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng vốn có của thịt.                          
  • Thứ hai: Sản phẩm thịt nạm bụng được nhập ngoại trực tiếp từ Ấn Độ đã được kiểm dịch từ bộ y tế, thông qua sự giám định của các cơ quan chức năng tại các cửa khẩu tại chính quốc cũng như Việt Nam. Nên chất lượng thịt được đảm bảo, giảm được tối đa nguy cơ sử dụng hàng giả, hàng trôi nổi kém chất lượng.
  • Thứ ba: Ấn Độ được biết đến là một quốc gia có nền công nghiệp chăn nuôi trâu xếp hàng đầu trên thế giới. Vì vậy chất lượng Thịt nạm 11 được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ về Việt Nam cũng được đảm bảo hơn các nguồn nhập khác.

Vậy còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy đưa ra quyết định của mình một cách sáng suốt để có được những bữa ăn ngon và còn chất lượng. Lời khuyên tôi đưa ra là các bạn hãy lựa chọn thịt nạm 11 tại các cửa hàng uy tín. Và nếu bạn chưa biết mua ở đâu và mua như thế nào, thì bây giờ tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý cho bạn.

Thứ nhất: Một số mẹo khi mua Thịt nạm 11 đông lạnh:                                                     

  • Chỉ mua tại các cửa hàng có thương hiệu, không mua tại các cơ sở không có uy tín.
  • Bao bì đóng gói còn nguyên nhãn, không bị xé rách hoặc chắp vá.
  • Nguồn cung phải rõ ràng, ngày đóng gói và hạn sử dụng không bị chỉnh sửa.
  • Chỉ mua sản phẩm khi còn nguyên màu đỏ tươi của thịt, không mua các sản phẩm đã sẫm màu, có mùi hôi hoặc có xuất hiện đốm xanh li ti.

Thứ hai: Nguồn cung uy tín:

Bằng sự nỗ lực cũng như sự đầu tư chuyên nghiệp về hệ thống làm lạnh, đóng gói, vận chuyển –  Thịt ngon nhập khẩu là cái tên sáng giá trong ngành cung cấp thịt đông lạnh hàng đầu tại Việt Nam.

Khi đến với thịt ngon nhập khẩu, quý khách sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình, nhận được sự tư vấn phù hợp nhất từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

Quý khách nên chọn thịt ngon nhập khẩu  là nơi cung cấp thịt nạm bụng Ấn Độ vì đây là công ty nhập khẩu thịt hợp pháp không qua trung gian, và công ty có sự hợp tác với các cơ sở chăn nuôi và giết mổ uy tín tại Ấn Độ.

                                                              nam bung TRAU                                  

Mách bạn bí quyết rã đông thực phẩm đông lạnh.

Nếu có thời gian, rã đông trong ngăn mát tủ lạnh là cách tốt nhất, tuy nhiên, nếu bạn đang trong “cuộc chạy đua” với thời gian thì có thể lựa chọn phương pháp rã đông bằng nước lạnh hoặc lò vi sóng.

1.Phương pháp với tủ lạnh:

Không nên rã nạm bụng trâu đông lạnh ở nhiệt độ thường vì đây là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, cách tốt nhất là đặt chúng vào ngăn mát tủ lạnh để “xả” từ từ.

Thông thường, 1 kg thịt cần 24 giờ để mềm hoàn toàn. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, có thể chia khối thành những phần nhỏ hơn.

Tuy mất nhiều thời gian, nhưng rã đông với tủ lạnh là phương pháp an toàn nhất. Với cách rã đông này bạn có thể dùng phần còn lại của nạm bụng trâu trong vòng 1-2 ngày nữa với điều kiện cho nạm trâu dư trở lại vào tủ đông.

2.Phương pháp với nước lạnh:

Để rã đông, cho nạm bụng trâu vào túi, hộp nhựa, đậy kín, sau đó ngâm túi thịt nạm trong thau nước lạnh đến khi thịt mềm.Với khoảng 500g thịt, chỉ cần chưa đầy 1 giờ để có thể làm mềm thịt, với khối thịt lớn hơn thời gian có thể kéo dài từ 2-3 giờ.

Chỉ sử dụng nước mát vì nước nóng, ấm có thể là điều kiện để vi khuẩn sinh sản. 30 phút 1 lần bạn thay nước để giúp quá trình rã đông nhanh hơn.

3.Phương pháp với lò vi sóng:

Biện pháp này vừa đơn giản vừa nhanh. Bạn chỉ cần đặt khối thịt nạm lên đĩa và cho vào lò vi sóng nhấn nút rã đông được thiết lập sẵn, hoặc thiết lập thời gian khoảng 2-4 phút tùy thuộc khối lượng.

Tuy nhiên, cách này không được ủng hộ lắm bởi lò vi sóng có thể khiến miếng thịt rã đông không đều. Hơn nữa, trong khi chờ miếng thịt được rã hoàn toàn, các vi khuẩn có hại có thể xâm nhập vào.

Để đảm bảo an toàn thực phẩm, nạm bụng rã đông trong lò vi sóng phải được chế biến và sử dụng trong vòng 2 giờ.                                              

Lưu ý:

– Để xác định xem thịt đã rã đông đủ chưa, bạn dùng ngón trỏ ấn vào giữa miếng thịt nạm bụng, nếu vẫn còn cứng thì cắt đôi miếng thịt nạm và để rã đông tiếp tục.

– Không nên nấu thịt chưa được rã đông hoàn toàn, bởi phần ngoài của thịt có thể chín quá trong khi phần bên trong còn sống.

– Tuyệt đối không cho thực phẩm đã rã đông vào ngăn đá trở lại, bởi thực phẩm sẽ không còn tươi ngon và nó sẽ là “ổ” để vi khuẩn xâm nhập.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến hotline: 09 7272 9797. Hoặc liên hệ đến fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon và zalo: 0972729797

 Với các thông tin từ bài viết trên, tôi hy vọng đã cung cấp được phần nào thông tin để giải đáp thắc mắc của quý khách. Kính chúc quý khách lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và đồng hành lâu dài cùng chúng tôi – Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thực Phẩm Hữu Nghị. 

Xem thêm

Bảng giá thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu

Các sản phẩm thịt trâu Ấn Độ khác

X
Gọi Ngay