Mực cắt hoa hiện nay trên thị trường đang được người tiêu dùng ưa thích và chọn lựa làm món ngon cho mỗi bữa ăn gia đình.
Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách mua và mua ở đâu để vừa phù hợp túi tiền và nhận lại chất lượng món ăn như mong muốn.
Nếu các bạn cũng đang có vướng mắc về vấn đề này, tôi sẽ giúp các bạn đưa ra gợi ý mua hàng một cách hợp lí và thiết thực nhất, đó chính là mua hàng ở Thực Phẩm Hữu Nghị.
Nơi cung cấp uy tín
Thịt ngon nhập khẩu đã và đang trở thành nơi được người tiêu dùng trao gửi niềm tin và chọn lựa là người bạn đồng hành lâu dài, cung cấp thực phẩm đông lạnh chất lượng giá rẻ.
- Với công nghệ làm lạnh và làm đông thịt tiên tiến trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo được nguyên vẹn chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng trong từng miếng thịt, hạn chế được sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, virus gây bệnh – Thịt ngon nhập khẩu đã và đang dần khẳng định được vị trí thương hiệu của mình.
- Đây là công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng, chọn làm người bạn đồng hành của mình trong các bữa ăn, cũng như là nguồn cung cấp thịt mối để kinh doanh quán ăn, nhà hàng.
Nhà nhập khẩu và phân phối thực phẩm chất lượng
- Với hệ thống phân phối rộng khắp trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, cùng với phương châm hoạt động: “Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.” Thịt ngon nhập khẩu sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách.
- Chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới số Hotline: 09.7272.9797 hoặc đặt hàng ngay tại website: https://thitngonnhapkhau.vn/san-pham/muc-cat-hoa là bạn đã có thể sở hữu ngay những miếng mực cắt hoa chất lượng.
- Và nếu sản phẩm của quý khách gặp vấn đề khách quan từ phía nhà sản xuất, quý công ty sẽ giải quyết và hỗ trợ khách hàng tận tình.
- Một vài ưu tiên nho nhỏ dành cho khách hàng khi đặt hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh đó là quý khách sẽ được miễn phí toàn bộ phí vận chuyển, và được ưu tiên giao hàng trong thời gian sớm nhất như khách yêu cầu.
Tại sao bạn nên lựa chọn mực hoa đông lạnh?
Có nhiều bạn suy nghĩ rằng thực phẩm đông lạnh là không ngon, không có chất dinh dưỡng và không đáng mua. Nếu nghĩ thế thì các bạn đã nhầm rồi. Tôi sẽ so sánh thực phẩm đông lạnh và thực phẩm tươi sống để các bạn xem nhé!
- Đối với thực phẩm đông lạnh: Sau khi mổ sẽ được đưa qua khu đóng gói và hút chân không, quá trình diễn ra không quá 30 phút. Sau đó thực sẽ được cấp đông ( làm đông lạnh cấp tốc ở khoảng -20 độ C). Nhiệt độ này được USDA Mỹ khẳng định là an toàn với sức khỏe chúng ta.
- Đối với thực phẩm tươi sống: Không phải là hàng cấp đông nhanh, nếu bảo quản thực phẩm tươi sống không tốt sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Theo USDA công bố, với nhiệt độ từ 4.4 – 60 độ C là điều kiện thích hợp để vi khuẩn, men, nấm mốc,… phát triển và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.
Như vậy, khá rõ để thấy độ an toàn do thịt, hải sản đông lạnh mang lại cho chúng ta phải không nào. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, thịt đông lạnh khiến họ không cảm nhận được độ dẻo của thịt, miếng thịt sẽ không ngon như thịt tươi.
Điều này cũng không hề đúng đâu ạ. Bởi vì sau khi rã đông, thịt vẫn giữ nguyên như ban đầu. Nhờ vào quá trình cấp đông và hút chân không, nên thịt không hề bị oxy hóa như những thịt tươi được bỏ vào ngăn mát tủ lạnh thông thường nhé!
Hơn thế sử dụng thực phẩm đông lạnh giúp cho các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức đi chợ, tiền bạc và hơn thế là yên tâm hơn khi ở Thịt ngon nhập khẩu.
Tất cả các sản phẩm trong đó có mực cắt hoa đều được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và được bảo quản đúng quy cách. Còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào ?
Vì thế, hãy gạt bỏ những định kiến với thực phẩm và an tâm sử dụng nhé! Và sau đây tôi sẽ mách các bạn vài bí quyết khi rã đông mực cắt hoa đông lạnh nói riêng và thực phẩm đông lạnh nói chung cho đúng cách và giữ lại được hương vị vốn có của thực phẩm nhé.
Cách rã đông sản phẩm đúng cách:
Sản phẩm thịt đông lạnh không giống với cách thịt để đông trên ngăn tủ đá thông thường mà chúng ta vẫn thường hay làm. Vì vậy khi rã đông thịt một cách thật chậm bằng cách bỏ xuống ngăn mát của tủ lạnh.
Chỉ nên gỡ bao bì đóng gói khi thịt đã rã đông hoàn toàn và chế biến ngay bởi thịt sạch rất dễ bị nhiễm khuẩn trở lại.
Cách thứ hai, nếu như cần dùng gấp, thì ta nên bỏ mực vào lo vi sóng, hâm nóng nhẹ, để mực mềm lại và chế biến.
Và cuối cùng, nếu phần mực đã rã đông không sử dụng hết, thì hãy nhanh chóng bỏ lại vào ngăn đông. Nhưng tôi không khuyến khích điều này, bởi sau khi tái rã đông nhiều lần sẽ ảnh hưởng tới hương vị cũng như chất lượng của mực hoa mang lại, và hơn thế khi cắt bao bì đóng gói của thịt đông, nếu không chế biến ngay, sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập, hàm lượng dinh dưỡng và vitamin của thịt sẽ bị giảm sút, ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm.
Tôi tin là các bạn đã có những kiến thức cần thiết khi sử dụng thực phẩm đông lạnh rồi phải không? Vậy thì chúng ta sẽ mách nhau vài món ăn ngon từ mực cắt hoa nhé!
1. Mực xào ớt chuông
Mực hoa làm sạch, để ráo. Ướp mực với bột canh, hạt tiêu khoảng 15 phút. Phi thơm tỏi, cho mực vào xào nhanh tay với lửa lớn để mực không bị ra nước. Cho ớt chuông vào xào cùng thêm một lúc, rắc hành lá và chút hạt tiêu vào rồi tắt bếp.
2. Mực hoa nướng ngũ vị
Để làm mực hoa nướng ngũ vị bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: 1kg mực cắt hoa, Gia vị: tỏi, ớt, ngũ vị hương, dầu mè, Rượu gừng, Cách làm mực tươi nướng ngũ vị chi tiết như sau:
Bước 1: Trộn gia vị vào một bát nhỏ: 1/2 muỗng cafe muối, 1/2 muỗng cafe bột nêm, tỏi, ớt, 1 muỗng cafe ngũ vị hương, 1 muỗng canh dầu mè. Phết đều hỗn hợp gia vị lên mực. Để 3 tiếng đồng hồ cho thấm gia vị vào mực.
Bước 2: Nướng mực trên bếp than hoặc loại bếp nướng mà bạn có. Mực rất nhanh chín, nên trong lúc nướng bếp bạn phải liên tục trở mực để không bị khét nhé!
Như vậy, qua bài viết này tôi hy vọng các bạn đã có cái nhìn mới hơn về thực phẩm đông lạnh nói chung và mực cắt hoa đông lạnh nói riêng.
Cảm ơn và xin chúc các bạn sẽ có chọn được những thực phẩm phù hợp và đồng hành lâu dài cùng chúng tôi – Công ty TNHH Thực phẩm Hữu Nghị.
Fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon
Hotline – Zalo : 09.7272.9797