Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Móng giò sau

Sản phẩm: Móng giò sau
Nguồn gốc: Nhập khẩu
Tình trạng: Cắt theo yêu cầu

  • 100% sạch Thịt sạch chất lượng
  • Rõ nguồn gốc Nguồn gốc rõ ràng
  • Luôn tươi ngon Giá luôn ổn định
  • An toàn cho sức khoẻ An toàn cho sức khỏe

Khuyến Mãi

Móng giò sau được nhập khẩu từ Bỉ tên tiếng anh gọi là “pork hind feet“. Đây là bộ phận lấy từ chân sau, ngay phần đầu gối xuống hết phần móng. Móng giò sau Bỉ có đặc điểm trắng đẹp, ít bị bầm, thương hiệu nổi tiếng rất được nhiều người sử dụng đó là ” BENS” 

GIỚI THIỆU VỀ DÒNG SẢN PHẨM MÓNG GIÒ SAU CỦA BỈ 

Móng giò sau Bỉ được nhập khẩu chính ngạch và đã được kiểm tra tại cục Hải Quan nên sản phẩm luôn đạt được tiêu chuẩn nhập khẩu.
Móng giò sau Bỉ có quy cách đóng thùng là 10kg/ thùng trong đó mỗi móng giò có khối lượng từ 1kg-1,5kg.
Quá trình đóng gói luôn được đảm bảo an toàn, vệ sinh để luôn giữ được chất lượng của thịt heo. Và tất nhiên thịt đã được cấp đông hoàn toàn khi đến tay người tiêu dùng hàng vẫn còn đông cứng.
Thời hạn sử dụng của thịt đông lạnh giao động từ 1- 2 năm nhưng với sản phẩm móng giò sau Bỉ thì có thời hạn 2 năm kể từ ngày sản xuất. Quý khách luôn yên tâm sử dụng mà không phải lo ngại.

 
MÓNG GIÒ SAU BỈ NẤU MÓN GÌ NGON  

Móng giò sau chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Sau đây thịt ngon nhập khẩu xin giới thiệu một số món ăn vừa ngon vừa bổ dưỡng từ thịt móng giò sau:
– Móng giò hầm hạt sen, móng giò hầm thuốc bắc
– Móng giò nấu giả cầy
– Móng giò luộc
– Móng giò kho sả ớt, móng giò kho tàu
– Móng giò rút xương
– Móng giò chiên giòn

PHÂN BIỆT MÓNG GIÒ SAU VÀ MÓNG GIÒ TRƯỚC 

Quan sát bằng mắt thường chúng ta cũng dễ dàng thấy được móng giò sau thường to và dài hơn móng giò trước.
Vì phần móng giò sau thường sẽ chịu lực nhiều hơn nên xương ở phần móng giò sau sẽ to hơn và thịt ít hơn.
Cả 2 loại móng giò đều chứa những chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe cho người suy dinh dưỡng, lợi sữa cho các mẹ… 

SỬ DỤNG MÓNG GIÒ SAU BỈ CÓ TỐT KHÔNG
Quan điểm sử dụng hàng đông lạnh sẽ không tốt cho sức khỏe của người dùng thật sự không đúng nhưng cũng không sai. Tại vì sao như vậy?
Thứ 1: Nếu sản phẩm tươi mà chúng ta  hay sử dụng hàng ngày chúng ta đêm đi bỏ vào tủ lạnh để bảo quản thì giá trị dinh dưỡng của nó sẽ giảm đi đáng kể.
Đặc biệt chúng ta không nên bảo quản thịt tươi trong tủ lạnh quá lâu vì thịt sẽ không còn giữ được giá trị của nó và có thể bị hư nữa.
Thứ 2: Tại sao móng giò sau Bỉ bảo quản được tới 2 năm , đó là vì  quá trình cấp đông đều được sử dụng công nghệ cấp đông hiện đại, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và luôn giữ được chất lượng của thịt.
Như vậy chúng ta cũng có thể thấy điều mà chúng ta tự động cấp đông cho thịt thì rất là nguyên hiểm thay vì vậy chúng ta nếu muốn sử dụng thịt móng giò sau trong thời gian dài thì nên lựa chọn hàng nhập khẩu đã được cấp đông sẵn.

MUA THỊT NHẬP KHẨU Ở ĐÂU UY TÍN  

Khi đã lựa chọn được sản phẩm đúng theo nhu cầu kinh doanh của quán rồi nhưng chưa biết nên mua ở đâu để được giá tốt mà còn đảm bảo chất lượng. Sau đây thịt ngon nhập khẩu hướng dẫn quý khách cách chọn nhà cung cấp đáng tin cậy:
Thứ 1: Nên chọn nhà cung cấp là công ty đã hoạt động trong lãnh vực nhiều năm. Vì những công ty này luôn có những mức giá tốt, chế độ chăm sóc khách hàng bài bản sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.
Thứ 2: Sản phẩm cung cấp phải có chứng từ đầy đủ từ công ty. Điều này chứng minh được công ty luôn nhập hàng chính ngạch, không phải hàng lậu
Thứ 3: Hiện nay đa số những công ty lớn đều có những trang web riêng vì họ luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài, bên lâu mang lại niềm tin cho khách hàng khi hợp tác.

Nếu quý khách còn những vấn đề gì chưa được giải quyết thì hãy liên hệ với thịt ngon nhập khẩu chúng tôi luôn có 1 đội ngũ luôn lắng nghe quý khách.
Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi hoặc nhắn tin qua Hotline – Zalo : 09.7272.9797

Xem thêm

Sườn xào chua ngọt miền Nam

Cơm Tấm “Sà Bì Chưởng” Ngon Hết Sẩy !!!!

 

X
Gọi Ngay