Đăng ký Đăng nhập

Móng giò heo sản phẩm đảm bảo chất lượng - nguồn gốc. Cung cấp giá sỉ móng giò heo trên toàn quốc. Giao hàng nhanh chóng, uy tín.

Móng Giò Trước nhập khẩu | Thịt Sạch - Chất Lượng - Nguồn Gốc Rõ Ràng

Sản Phẩm:   DỰNG TRƯỚC - MÓNG GIÒ TRƯỚC

Nguồn gốc:  NHẬP KHẨU
Quy cách  : 10 kg/thùng

Tình trạng: Nguyên thùng

miễn phí giao hàng khu vực Gò Vấp và các quận lân cận.

Giá : Liên Hệ


Số lượng :

Sản phẩm này chỉ bán với số lượng tối thiều 10 kg ( 10 đơn vị )


Dựng trước hay còn được gọi là móng giò trước là phần thịt được lấy từ phần đầu gối xuống móng giò trước.

Móng giò trước thường có nhiều thịt, chất dinh dưỡng hơn so với móng giò sau.

Thịt ở phần này thường là gân, mỡ, xương kếp hợp hài hòa tạo nên miếng thịt thơm ngon, bỗ dưỡng cho món ăn.

 

Phân Biệt Một Số Cách Gọi Từ Giò Heo

 

Thông thường khi chúng ta thường gọi chung là giò heo nhưng thật ra giò heo cũng được chia thành nhiều loại như sau :


- Móng giò trước : Là phần thịt lấy từ đầu gối xuống móng của chân trước. Móng thường nhỏ và ngắn có khối lượng chưa tới 1kg 1 cái.


- Móng giò sau : Là phần thịt cũng lấy từ phần đầu gối xuống móng giò nhưng là của chân sau. Móng giò thường to và dài hơn móng trước, có khối lượng khoản 1kg 1 cai.


- Bắp giò : hay còn gọi là khoan giò nạc  là phần thịt lấy từ đầu gối lên tới phần bắp, phần này nạc nhiều , ít gân có khối lượng khoản 1kg 1 cái.

 

- Giò heo trước nguyên cái : Là phần thịt được lấy từ phần bắp giò xuống phần móng giò của chân trước. Thường có khối lượng khoản 1,5kg 1 cái.

 

Cách Lựa Chọn Móng Giò Sao Cho Ngon

 

Móng giò có thể chế biến rất nhiều món ăn ngon và dinh dưỡng khác nhau nhưng không phải chọn móng giò nào cũng là tốt. Sau đây chúng tôi xin một số cách lựa chọn móng giò để đảm bảo được chất lượng của nó.

 

- Chọn mua móng giò những nới bán có uy tín và thương hiệu vì những nơi này đã kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán.

- Quan sát về màu sắc : Móng giò ngon là móng giò k bị bầm quá ( bầm ít không sao) hay trắng quá, màu sắc vẫn còn tươi, không bị sần sùi, 

- Mùi vị : Móng giò thường sẽ có mùi rất nặng nhưng đó là điều rất bình thường nếu chúng ta biết sơ chế nó trước khi chế biến. Nhưng nếu cảm thấy móng giò có mùi khác thường kiểu như bị thối, bị hư thì tuyệt đối không nên sử dụng nữa.

 

Những Món Ngon Từ Móng Giò


- Canh móng giò

- Móng giò giả cầy

- Móng giò hầm 

- Móng giò kho sả ớt

- Móng giò nấu nấm

 

Cách Sơ Chế Móng Giò Không Còn Mùi Hôi

 

Bước 1: Móng giò mua về đem rửa sạch bằng nước lạnh, nên loại bỏ những phần bị đen và cạo lông lại một lần nữa cho sạch.

 

Bước 2 : Dùng muối và chanh chả sát hay bóp vào móng giò để khử mùi hiệu quả.


Bước 3: Đem đi rữa lại nước sạch 1 lần nữa rồi là dùng muối và chanh chả sát tiếp. Sau cùng sẽ cho móng giò vào ngâm chung với dung dịch nước, muối , và chanh khoản 15p.

 

Bước 4: Đem rữa lại bằng nước sạch rồi cho lên nồi luộc. Nước nên để ngập móng giò, bỏ thêm ít củ hành sẽ thơm hơn. Khi luộc sẽ có những phần bọt nổi lên thì chúng ta sẽ với bỏ ra ngoài.

Áp dụng đúng cách sẽ làm cho móng giò không còn mùi hôi mà thịt vô cùng ngon nữa. Chúc các bạn thành công.

Sản phẩm liên quan

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng