Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Gân cá ngừ đại dương

Tên sản phẩm: Gân cá ngừ đại dương

Nguồn gốc: Nhập khẩu

Trọng lượng: Bịch 1kg

Quy cách: Thùng 10kg

Khuyến Mãi

Một loại thực phẩm không phải người nào cũng đã từng thử qua đó chính là gân cá ngừ phần đặc thù ngon của cá ngừ đại dương. Tuy chưa được phổ biến nhiều người biết đến nhưng người nào đã từng thử qua chắc chắn sẽ trung thành với món này.

Gân cá là một định nghĩa mới với rất nhiều người, gân cá ngừ đại dương lại càng mới hơn. Không có gì quá lạ với điều này, bởi số lượng gân cá ngừ không phổ thông và không phải người nào cũng có cơ hội thưởng thức món ăn đặc sản này.

gân cá ngừ đại dương
gân cá ngừ đại dương

Tìm hiểu về gân cá ngừ đại dương

Những ngày cuối tuần các chị em nội trợ thường có tâm lý chung sẽ làm món ăn gì đó mới lạ và thơm ngon cho cả gia đình. Món ăn làm từ nguyên liệu thân thuộc như thịt heo, bò, gà, cá,.. đem đi chiên, xào, nấu bấy lâu đã khá quen thuộc. Mong muốn đổi gió cho gia đình được thử những món ăn ngon, hấp dẫn, mới lạ thì hãy thử ngay chế biến gân cá ngừ thành các món ăn đa dạng nhé.

Gân cá ngừ chính là bộ phận được nối giữa đầu và thân cá, có màu trắng ngà, có độ dai mềm vừa phải, không bị quá dai, khi thưởng thức sẽ cảm nhận được vị thơm ngon và béo bùi. Đây chính là món ăn được rất ít người biết đến, nhưng đã từng có dịp để thưởng thức qua gân cá ngừ, chắc hẳn sẽ khiến bạn nhớ nhung mãi.

Số lượng gân ở mỗi con cá ngừ không nhiều, mỗi con cá chỉ có hai sợi gân, mỗi sợi có độ dài khoảng từ 20 đến 40 cm, dày gần bằng 2 ngón tay, vì thế giá thành gân cá ngừ được xếp vào loại thực phẩm có giá trị không rẻ. Nhưng được sơ chế đúng cách và chế biến nhiều món ăn ngon chắc chắn sẽ khiến bạn và cả gia đình xiêu lòng.

gân cá ngừ đại dương
gân cá ngừ đại dương

Cách sơ chế để loại bỏ mùi tanh của gân cá ngừ

Gân cá ngừ mới mua về phải đem đi rửa sơ toàn bộ với nước, nhẹ nhàng tách phần thịt cá ra bên ngoài. Tiếp theo, ngâm ngập gân cá ngừ trong nước muối hột và chanh pha loãng trong vòng 15 phút để loại bỏ mùi tanh và giúp gân cá có màu sắc tươi sáng hơn.

Bên cạnh đó, có thể ngâm gân cá ngừ với giấm gạo và gừng tươi để loại bỏ mùi tanh và giúp gân cá khi chế biến sẽ có mùi thơm.

Sau khi sơ chế và để sử dụng gân cá trong vòng 1-3 ngày thì hãy bảo quản gân ở ngăn mát tủ lạnh. Còn nếu thời gian sử dụng kéo dài hơn thì hãy bảo quản ở ngăn đông để giữ trạng thái nguyên liệu luôn tươi ngon.

Giá trị dinh dưỡng từ gân cá ngừ

Gân cá giàu hàm lượng collagen giúp cải thiện tình trạng đau khớp, ngăn ngừa bệnh loãng xương, tăng cường sức khỏe tim mạch và ngăn chặn dấu hiệu lão hóa da

Bên cạnh đó, gân cá ngừcòn chứa các khoáng chất như DHA, Omega 3, taurin,.. giúp tăng cường sự hoạt động của trí não, cải thiện chức năng não bộ.

Tuyệt chiêu chế biến các món ăn từ gân cá ngừ cực thơm ngon

Gân cá ngừ xào chua ngọt

Nguyên liệu

  • 500gr gân cá ngừ (có thể thay đổi tùy vào khẩu phần người ăn)
  • 2 trái cà chua
  • 1 quả ớt đà lạt
  • 1 củ hành tây
  • ½ trái thơm
  • Tỏi băm nhuyễn
  • Ngò rí
  • Gia vị: đường, hạt nêm, bột ngọt, tiêu xay,…

Cách chế biến gân cá ngừ đại dương xào chua ngọt

Cá chua, ớt đà lạt, thơm rửa sạch với nước rồi đem đi cắt khúc. Hành tây gọt vỏ, rửa sạch và cắt múi cau.

Gân cá ngừ rửa sạch, cho một ít giấm và gừng vào rửa kỹ để khử mùi tanh, rửa sạch lại với nước, luộc sơ với nước sôi khoảng 5 phút và để ráo, ướp với 1 ít hạt nêm, muối, tiêu xay trong khoảng 30 phút.

Đun dầu ăn nóng thì cho tỏi băm vào phi thơm. Sau đó cho các loại củ đã sơ chế vào xào đảo đều tay đến khi vừa chín thì cho gân cá vào xào chung. Đảo đều tay đến khi các nguyên liệu chín thì nêm lại gia vị cho vừa ăn, rắc tiêu xay xung quanh đều món ăn, tắt bếp.

Múc món ăn ra dĩa, trang trí bằng ngò rí, cà chua, dùng kèm với cơm trắng.

gân cá ngừ đại dương xào chua ngọt
gân cá ngừ đại dương xào chua ngọt

Gân cá ngừ nướng sa tế

Nguyên liệu

  • 500gr gân cá ngừ (có thể thay đổi tùy vào khẩu phần người ăn)
  • Sa tế
  • Dầu ăn
  • Dầu hào
  • Gia vị: đường, hạt nêm, bột ngọt, tiêu xay, nước mắm,…

Cách chế biến gân cá ngừ nướng sa tế

Gân cá ngừ rửa sạch, cho một ít giấm và gừng vào rửa kỹ để khử mùi tanh, rửa sạch lại với nước, để ráo, ướp với 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê sa tế, 1 chút dầu hào và dầu ăn, trộn đều và ướp khoảng 30 phút để thấm gia vị.

Chuẩn bị bếp nướng than, đặt vỉ nướng lên trên.

Xếp đều gân cá ngừ lên bề mặt vỉ nướng, trở đều tay để gân cá chín vàng đều khi gắp ra dĩa.

Thưởng thức cùng nước sốt chấm ăn hoặc muối tiêu chanh rất ngon.

gân cá ngừ nướng sate
gân cá ngừ nướng sate

Chính sách mua hàng tại Thịt Ngon Nhập Khẩu

Thịt Ngon Nhập Khẩu là một trang web thuộc công ty Thực Phẩm Hữu Nghị – cửa hàng chuyên nhập khẩu và phân phối thực phẩm nhập cảng và xuất khẩu cao cấp, mang lại cho khách trải nghiệm rẻ nhất về chất lượng sản phẩm với chi phí rẻ nhất thị phần. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm cao cấp như Cá Hồi Nauy, Bào Ngư,…. và những sản phẩm thịt bò nhập khẩu,… Của Thực Phẩm Hữu Nghị tại đây.

Khi mua hàng tại Thực Phẩm Hữu Nghị khách hàng được kiểm tra soát sản phẩm trước lúc thanh toán. Trường hợp đã thanh toán trước sẽ được hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng hoặc kém chất lượng.

  • Nguồn gốc – an toàn thực phẩm;
  • Giá cả của sản phẩm: rẻ, luôn ổn định;
  • Số lượng sản phẩm: luôn đáp ứng đủ nhu cầu;
  • Cắt thịt, đóng gói hút chân không theo yêu cầu;
  • Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
gân cá ngừ đại dương tại thực phẩm hữu nghị
Gân cá ngừ đại dương tại Thực Phẩm Hữu Nghị
Liên hệ đặt hàng Hotline – Zalo 09 72 72 97 97 hoặc truy cập và Fanpage https://www.facebook.com/chothitngon website https://thitngonnhapkhau.vn để chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất.

0 out of 5

00 Reviews

  • 5 Star 0%
  • 4 Star 0%
  • 3 Star 0%
  • 2 Star 0%
  • 1 Star 0%
Be the first to review “Gân cá ngừ đại dương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Gọi Ngay