Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Chẳng dừng heo

Sản Phẩm:   Chẳng dừng heo
Nguồn gốc:  nhập khẩu
Quy cách  : 13 – 20kg /thùng
Tình trạng: Nguyên thùng
———————————————–
– Cam kết sản phẩm đã qua kiểm dịch
– Nguồn gốc rõ ràng
– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Miễn phí giao hàng khu vực quận 12 và các quận lân cận ( tùy vào số lượng)

Khuyến Mãi

Chúng ta thường để tâm đến những món ăn hiếm, chẳng hạn như là hải sản, các sản vật như bào ngư vi cá tuy nhiên chúng ta lại bỏ lỡ thực phẩm quen thuộc của người Việt Nam đó là thịt heo. Hầu hết chúng ta đã biết thịt heo ngon gồm có các phần như: Ba rọi, Nạc dăm, Xương ống, Nạc Và Thịt thăn nhưng chúng ta có lẽ sẽ là lần đầu tiên nghe đến một loại đó là” Chẳng dừng heo” vậy chẳng dừng heo là gì? Và nó có giá trị dinh dưỡng ra sao chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

chẳng dừng heo
chẳng dừng heo

Giá trị dinh dưỡng trong chẳng dừng heo

Có thể bạn chưa biết thịt lợn hay chẳng dừng heo là nguồn thực phẩm dồi dào các chất dinh dưỡng như các Vitamin, chất béo, chất đạm, muối khoáng và những dưỡng chất khác góp phần phát triển cho cơ thể chúng ta.

Nói đến đây, bạn chắc cũng đủ hiểu thịt heo cung cấp cho cơ thể chúng ta những gì rồi đúng không nào? Nhưng chẳng dừng là gì và nó có ngon hay không? Thật ra chẳng dừng chính là phần nạc dây của heo và vô cùng hiếm vì nó được lóc từ dẻ sườn non của heo

Vậy nếu phần nguyên liệu này vừa ngon vừa bổ dưỡng như vậy thì cách nào để chúng ta chế biến nó trở thành một món ăn ngon. Hãy cùng Thịt Ngon Nhập Khẩu điểm sơ qua một số món ăn ngon với thịt chẳng dừng heo nhé

Chẳng dừng heo nướng chao
Nguyên liệu:

  • 550gram thịt chẳng dừng
  • Chao, tỏi, các gia vị nêm kèm
  • Một ít sa tế và dầu ăn

Cách làm nạc dây nướng chao

– Thịt sau khi mua về rửa sạch với nước, cắt miếng vừa ăn
– Ướp thịt nạc dây heo với các nguyên liệu như sau: chao, tỏi, sa tế, đường bột ngọt ướp trong vòng 2 tiếng
– Nướng với lửa vừa(180-200độ) trong vòng 10-12 phút rồi xếp lên khay. Lưu ý đảo đều khi nướng để tránh thịt bị khét

Trang trí món ăn cùng với một ít rau ăn kèm, một ít thịt chẳng dừng ngon béo kết hợp với vị ngọt thanh của chao hoà quyện tạo nên không gian ấm cúng cho mọi bữa ăn hay ngày dã ngoại của gia đình bạn. Việc có thêm một món ngon cũng không mất nhiều thời gian của bạn đúng không nào? Vậy thì ngại gì mà không thử? 

Canh chẳng dừng nấu dưa chua
Nguyên liệu:

  • 200gram thịt nạc dây
  • 150gram cải chua
  • Tỏi, Ớt,Hành tím và một trái cà chua
  • Các gia vị nêm như: Muối , hạt nêm, vv…

Cách làm thịt nạc dây nấu dưa chua

  • Chẳng dừng heo sau khi mua về thì rửa sạch chần sơ với nước sôi và để ráo nước
  • Ướp thịt chẳng dừng với một ít hạt nêm và nước mắm
  • Cải chua rửa qua với nước và cắt miếng vừa ăn
  • Phi thơm hành tím và tỏi sau đó cho chẳng dừng heo vào xào chín thì cho ra dĩa
  • Xào mềm cà chua sau đó cho cải chua vào rồi nêm nếm sao cho vừa ăn thì đổ nước vào cùng với chẳng dừng.
  • Canh sôi rồi thì nêm nếm cho vừa ăn

Múc ra tô và cho thêm ớt với hành lá, một ít tiêu để thêm hương vị cho món ăn. Kết thúc một ngày làm việc bằng một chén canh nóng chua ngọt cùng với sự giai giòn của thịt chẳng dừng heo thì còn gì tốt hơn để xua tan áp lực của một ngày dài đúng không nào?

Hàng nhập khẩu có ngon hay không

Vốn dĩ nạc dây heo là một phần thịt hiếm của heo cho nên việc bạn tìm được một miếng chẳng dừng sẽ không dễ như các bộ phận khác của heo. Việc chọn hàng nhập khẩu sẽ đảm bảo bạn luôn mua được thịt song song với đó là các quy trình kiểm kê chất lượng vô cùng nghiêm ngặt và hiện đại sẽ đảm bảo miếng thịt đến tay bạn với chất lượng tốt nhất
Các quy trình đóng gói và sản xuất theo các tiêu chuẩn ” Ngon-Sạch-Rẻ và Bổ dưỡng” sẽ đảm bảo an toàn và chất lượng cho bạn và gia đình bạn.

Cách rã đông thịt nạc dây vẫn đảm bảo chất lượng

Vì nhu cầu bảo quản sản phẩm được lâu hơn cho mục đích dự trữ tránh những ngày bận rộn chúng ta không có thời gian để đi mua thực phẩm thì việc đông lạnh sẽ giúp bạn bảo quản thực phẩm tốt hơn tuy nhiên đây cũng là lý do chính khiến bạn phải đau đầu về cách rã đông vì lo ngại về vấn đề chất lượng và hương vị sau rã đông. Chúng ta hãy cùng nhau tham khảo cách rã đông thực phẩm đúng cách nhé

Sử dụng ngăn mát tủ lạnh để rã đông

Đây là phương pháp giúp bạn có được sự an toàn trong quá trình rã đông và cũng là một trong các phương pháp đơn giản nhất. Giúp bạn bảo toàn được tất cả chất dinh dưỡng, vị ngon của thực phẩm vì những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là mang thực phẩm từ ngăn đông xuống ngăn mát và hơn hết thực phẩm được rã đông theo cách này còn có thể bảo quản thêm được 1 đến 2 ngày đấy nhé!

Rã đông thực phẩm bằng lò vi sóng

Đây có lẽ là phương pháp hữu dụng nhất vì vừa đơn giản vừa dễ sử dụng . Tuy nhiên thực phẩm sau khi rã đông bằng phương pháp này nên được sử dụng ngay để đảm bảo chất dinh dưỡng và vị ngon của nó. Gợi ý nhỏ rằng bạn có thể dùng một ít giấm để đẩy nhanh quá trình rã đông nếu đang có việc gấp nhé

Đặt mua chẳng dừng heo tại Thịt Ngon Nhập Khẩu

Thịt Ngon Nhập Khẩu kinh doanh với tiêu chí: “Chất Lượng-An Toàn-Giá Tốt”. Chúng tôi luôn hướng tới giá rẻ hơn thị trường nhưng vẫn đảm bảo đạt chuẩn nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nhé.

Thịt heo nhập khẩu có đầy đủ giấy tờ và chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tất cả thực phẩm ở đây đều được bảo quản theo tiêu chuẩn ISO về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu nên công ty luôn có chính sách rất tốt khi quý khách mua hàng như: cắt thịt theo yêu cầu của khách, hút chân không, đóng thùng xốp bảo quản tủ lạnh. Đối với sản phẩm, giao hàng trong ngày nhanh chóng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline 0901.892.898 hoặc truy cập website https://thitngonnhapkhau.vn để chúng tôi hỗ trợ thông tin sản phẩm, đặt hàng và giao hàng trong thời gian sớm nhất!

Xem thêm

Cách nấu lagu sườn non thơm ngon chuẩn vị
Cơm Tấm “Sà Bì Chưởng” Ngon Hết Sẩy !!!!

X
Gọi Ngay