https://www.rsuripsumoharjo.com/slot-gacor/slot gacorhttps://enfermeriadermatologica.org/slot-deposit-dana/gacor88https://enfermeriadermatologica.org/slot-deposit-pulsa/ Thịt bắp cá lóc 64 nhập khẩu từ Ấn Độ | Thịt trâu nhập khẩu tuyển chọn
Đăng ký Đăng nhập

Cung cấp sỉ và lẻ thịt bắp cá lóc trâu Ấn Độ. Thịt trâu tuyển chọn từ nhà cung cấp đạt chuẩn. Có giấy chứng nhận kiểm dịch và chất lượng.

Thịt bắp cá lóc 64 nhập khẩu từ Ấn Độ | Thịt trâu nhập khẩu tuyển chọn

Nguồn gốc:  Ấn Độ
Quy cách  : 20kg/thùng

Tình trạng: Nguyên thùng

 

Được chứng nhận ISO 2018 

- Cam kết sản phẩm đã qua kiểm dịch

- Nguồn gốc rõ ràng

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Giá : Liên Hệ


Số lượng :

Sản phẩm này chỉ bán với số lượng tối thiều 20 KG ( 20 đơn vị )


Bắp cá lóc hay còn được gọi là thịt phi lê cổ được nhập khẩu từ Ấn Độ. Đây là phần thịt cổ của con trâu đã được pha lốc xương và da chỉ giữ lại phần thịt nạc.

Bắp cá lóc trâu là phần thịt đặc biệt so với những phần thịt khác trên thân trâu. Sở đĩ phần thịt này có tên như vậy vì chúng có hình dáng giống với con cá lóc. Mọi người thường nhầm lẫn thịt bắp cá lóc với thịt bắp tay, phần thịt này nằm ở bắp vai của trâu. Hãy cùng Thịt Ngon Nhập Khẩu tìm hiểu phần thịt bắp cá lóc này qua bài viết sau đây nhé.

Những đặc điểm nổi bật của thịt bắp cá lóc

Thịt bắp cá lóc được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ với tỉ lệ nạc 90%, với một ít gân và mỡ. Phần thịt trâu này không dai và hơi khô.

Bắp cá lóc rất giàu dinh dưỡng gồm khoáng chất, axit amin như: Vitamin B12, đạm, magie, sắt, vitamin B6,  protein…

Nếu bạn thường xuyên dùng thịt bắp cá lóc trâu sẽ rất tốt cho sức khoẻ, giúp tăng đề kháng và hệ miễn dịch.

Đặc biệt phần thịt trâu này thích hợp cho các vận động viên cần nâng lượng lớn để hoạt động. Giúp bổ sung lượng máu cần thiết thích hợp cho người bị thiếu máu, thích hợp cho người cho con bú và phụ nữ mang thai.

Gợi ý những món ngon từ thịt bắp cá lóc trâu

Thịt bắp cá lóc trâu mềm và không quá cứng, ít mỡ và dinh dưỡng cao. Bạn có thể chế biến thành các món như: lẩu thái nhúng bắp trâu, bắp cá lóc nhúng mẻ, bắp trâu hầm….

Ngoài ra thịt bắp cá lóc còn có thể sử dụng làm khô một nắng, thịt trâu khô… Phần thịt này khi nướng sẽ hơi bị khô, khi nướng bạn nên dùng một ít mỡ phết qua phía trên thịt để giữ cho thịt mềm, béo khi nướng.

Thịt bắp cá lóc trâu xào rau muống

Chắc bạn không còn xa lạ với thịt bò xào rau muống thơm ngon mà dễ làm, với thịt trâu bạn cũng có ngay món ăn đơn giản, thịt trâu xào rau muống còn được vào thực đơn cho các bữa tiệc gia đình.

Nguyên liệu:

  • 400g thịt bắp cá lóc trâu.
  • Rau muống
  • 1 củ tỏi, dầu hào, hạt nêm, tiêu.
  • Gia vị thông dụng

Các bước thực hiện

  • Sơ chế nguyên liệu: Rau muống nhặt bỏ lá hoặc để lá tuỳ theo sở thích, rửa sạch để cho ráo nước. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.
  • Ướp thịt trâu: Thịt trâu sửa sạch thái mỏng miếng vừa ăn, ướp thịt với dầu hào, hạt nêm, gia vị vừa ăn. Cho ½ phần tỏi băm vào trộn điều hỗn hợp trên để 10 phút cho gia vị thắm điều. Có thể thay dầu hào bằng dầu ăn tuỳ sở thích.
  • Chần rau muống: Bắt chảo lên bếp, thêm ít nước cho rau muống và ít muối vào trụng khoảng 10 giây rồi vớt rau ra. Sau đó ngâm rau với nước đá lạnh để rau được giòn và xanh.
  • Xào thịt bắp cá lóc trâu: Bắc chảo lên bếp, cho 2 muỗng dầu ăn vào, cho phần tỏi băm còn lại vào xào cho thơm. Cho thịt trâu vào xào đến khi thịt chín tới cho rau muống vào xào cùng. Nêm nếm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.
  • Thành phẩm: Cho thịt trâu ra dĩa. Vậy là bạn đã có ngay món ăn thịt trâu xào rau muống thơm ngon đãi cả nhà rồi, thật là dễ dàng đúng ko nào.

Mách bạn cách chọn thịt bắp cá lóc trâu ngon

Hiện nay trên thị trường thịt bắp cá lóc trâu thường được nhập khẩu từ Ấn Độ về Việt Nam theo hình thức cấp đông.

Sau khi được giết mổ tại các cơ sở ở Ấn Độ, thịt trâu được chia ra thành nhiều phần và bỏ vào túi hút chân không, làm lạnh nhanh để giữ độ tươi ngon của thịt khi xuất khẩu ra các nước.

Để mua được thịt trâu ngon bạn cần lưu ý một số điểm sau để mua sản phẩm chất lượng, tươi ngon:

  • Thịt không bị đóng băng quá nhiều trong túi, nước bị đóng băng quá nhiều chứng tỏ sản phẩm cấp đông khá lâu.
  • Chọn miếng thịt đỏ tươi, không có mùi lạ, miếng thịt không bị thâm sau khi rã đông, không chọn miếng thịt tái không đậm màu.
  • Nên chọn miếng thịt mềm, mịn không có những nan sán hoặc những đốm màu trên bề mặt thịt.

Tại sao nên chọn mua thịt bắp cá lóc tại Thịt Ngon Nhập Khẩu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thịt trâu nhập khẩu, tuy nhiên để chọn được đơn vị tin cậy uy tín, nguồn hàng đảm bạo không phải là dễ.

Gợi ý cho bạn có thể tìm mua tại Thực Phẩm Hữu Nghị bởi đây là đơn vị cung cấp thịt nhập khẩu uy tín lâu năm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung ứng thực phẩm tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại Thực Phẩm Hữu Nghị bởi những tiêu chí sau:

  • Nguồn hàng ổn định, đầy đủ tem mác, giấy tờ, xuất xứ rõ ràng.
  • Cân đúng trọng lượng, các sản phẩm được đóng gói hút chân không đảm bảo vệ sinh.
  • Chất lượng thịt ngon, giữ được giá trị dinh dưỡng tươi mới.
  • Có thể đổi trả sản phẩm nếu hàng không đáp ứng được yêu cầu quý khách.
  • Thịt tươi ngon không tái đông nhiều lần. Hàng luôn nhập liên tục trong tuần.
  • Tất cả các sản phẩm điều có đầy đủ giấy tờ, vệ sinh – an toàn – thực phẩm.



Bắp cá lóc 64 chỉ chiếm tỉ lệ rất nhỏ của con trâu mỗi 1 cục chỉ khoản 2kg nên giá trị của loại thịt này rất cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến

Hotline: 09 7272 9797

Hoặc liên hệ đến fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon

Zalo: 0972729797

Sản phẩm liên quan

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng

Giá : Liên Hệ

Chi Tiết

Giỏ Hàng