Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

GIÁ THỊT GÀ NHẬP KHẨU RẺ HƠN THỊT GÀ TRONG NƯỚC LIỆU CÓ CHẤT LƯỢNG?

Hiện nay thực phẩm nhập khẩu vào Việt Nam ngày càng nhiều, không chỉ có thịt bò mà thịt heo, thịt gà,.. nhập khẩu cũng đang rất phổ biến. Một điều rất đáng chú ý là thịt gà nhập khẩu lại có giá rẻ hơn so với thịt gà trong nước. Vậy liệu nó có đảm bảo chất lượng?

 

Tình hình nhập khẩu thịt gà Việt Nam hiện nay 

Thịt gà nhập khẩu nước ta đa số đều có nguồn gốc từ Mỹ. Tại Mỹ nhu cầu sử dụng thịt gà chủ yếu người tiêu dùng chỉ sử dụng ức gà.

Còn đùi gà, cánh gà, chân gà và các phụ phẩm khác của gà được gọi là hàng thứ phẩm. Những mặt hàng này ở Mỹ hoàn toàn không sử dụng, chỉ được dùng để làm thức ăn trong chăn nuôi .

Trong khi đó tại Việt Nam chúng ta nhu cầu thị hiếu sử dụng chân gà, đùi gà, cánh gà và các phụ phẩm của gà như cổ gà, mề gà, tim gà, gan gà rất nhiều. Hầu như bộ phận nào của con gà cũng được người dân sử dụng. Vì mỗi loại phần của thịt gà đều có giá trị khác nhau về hàm lượng dinh dưỡng.

Chăn nuôi tại Mỹ vô cùng tiên tiến, khoa học, thịt gà được nhập khẩu từ Mỹ có giá thấp. Vì chi phí chăn nuôi 1 kg gà đạt chuẩn vô cùng rẻ. Gà được chăn nuôi bằng máy móc hiện đại, dây chuyền khép kín.

Chính vì vậy thịt gà nhập khẩu tại Mỹ về thị trường việt Nam giá bán ra rẻ, chân gà khoảng 45.000đ -50.000 đ / 1kg, đùi gà từ 40.000đ- 60.000đ/ 1kg… gần bằng giá công nghiệp giá 65.000đ- 80.000 đ 1kg tại những chợ nhỏ của Việt Nam.

Ngành chăn nuôi gà tại Mỹ cho thấy chất lượng của gà tốt như nào? 

Ở Mỹ được nổi tiếng đi đầu trong ngành khoa học kỹ thuật tiên tiến. Chính vì vậy ngành chăn nuôi gà cũng vô cùng tiên tiến, từ khâu chọn lựa chọn giống đều phải được chọn lựa kỹ càng.
Chọn những con gà có sức khỏe tốt để nuôi lấy thịt. Gà được nuôi trong trang trại thoáng mát, sạch sẽ được vệ sinh thường xuyên, chuồng trại  như kiểu ngoài trời, dễ dàng vệ sinh và tạo cho gà như được ở môi trường bên ngoài.

Thức ăn cho gà hoàn toàn bằng chất hữu cơ, thực hiện cho ăn bằng máy móc. Hàng ngày được vệ sinh chuồng trại sạch sẽ. Hàng tuần đều có bác sĩ thú y xuống kiểm tra tình trạng sức khỏe của gà.

Gà được tiêm vắc xin chống lại những bệnh thông thường, luôn được theo dõi tình trạng sức khỏe. Những con có biểu hiện sức khỏe yếu kém được tách riêng ra môi trường khác để chữa trị kịp thời.

Người Mỹ chú trọng tới sức khỏe nhiều chính vì vậy trong suốt quá trình chăn nuôi gia súc, gia cầm luôn phải tiêu chuẩn, đạt chất lượng tốt nhất.

Khi gà tới tuổi trưởng thành, giết mổ lấy thịt thì người Mỹ cũng chỉ dùng ức gà. Còn các phần khác của gà được xuất khẩu sang những nước có nhu cầu hay chế biến thành thức ăn trong chăn nuôi.

Chính vì vậy khi việt Nam chúng ta nhập khẩu đùi gà, cánh gà, chân gà và các phụ phẩm của gà tại Mỹ hoàn toàn chất lượng, đều đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Chất lượng thịt gà nhập khẩu vào thị trường Việt Nam như thế nào? 

Gà được nhập khẩu hoàn toàn trực tiếp trên con đường chính ngạch thông qua cửa khẩu của Hải quan. Khi gà được chứng nhận đạt chuẩn xuất khẩu tại nước Mỹ thì được đưa tới Hải Quan Việt Nam gà phải được kiểm tra lại chất lượng lại một lần nữa.

Đạt chuẩn của bộ y tế cho phép mới được phân phối tại những doanh nghiệp. Trong suốt quá trình kiểm tra thịt gà không được phân phối. Hàng nhập về phải đầy đủ giấy tờ, ngày sản xuất, ngày nhập, hạn sử dụng, thông tin sản phẩm rõ ràng.

Sau khi phân phối cho những doanh nghiệp phải có kho đông lạnh đạt chuẩn nhiệt độ luôn từ -18 độ C tới -25 độ C để bảo quản thịt gà, không được sử dụng chất bảo quản, hay phụ phẩm gây hại để bảo quản thực phẩm.

Khi tới tay người tiêu dùng phải có đầy đủ thông tin, chi tiết của sản phẩm. Nếu thịt gà được phân chia thành khối lượng nhỏ từ 1kg thì trong khâu sơ chế và đóng gói thịt gà tại những doanh nghiệp phải đảm bảo môi trường sạch sẽ, nhiệt độ từ 0 độ C tới 4 độ C. Đóng bịch kín hút chân không để bảo quản.

Chính vì vậy thịt gà nhập khẩu giá rẻ bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Thịt gà hoàn toàn chất lượng. Bạn nên mua hàng ở siêu thị, cửa hàng, doanh nghiệp phân phối uy tín, có giấy tờ, thông tin ghi trên sản phẩm rõ ràng. Không mua nơi không có nguồn gốc, xuất xứ.

Thịt gà nhập khẩu chính hãng tại THỊT NGON NHẬP KHẨU

Tại THỊT NGON NHẬP KHẨU thịt gà được nhập khẩu hoàn toàn 100 % từ nước ngoài như gà, cá, bò, heo… với giấy tờ chứng nhận nguồn gốc đầy đủ, được nhập khẩu hoàn toàn trên con đường chính ngạch thông qua hải quan của nhà nước.

Review sản phẩm cánh gà khúc giữa tại Thịt Ngon Nhập Khẩu

Được bảo quản với kho đông lạnh tiên tiến, nhiệt độ luôn được USDA khuyến cáo -18 độ C, nhiệt độ ổn định, không bị thay đổi, cam kết không sử dụng chất bảo quản, chất gây hại.

Giá cả được bán đúng giá niêm yết, không tăng giá, hay phá giá. Giá luôn ổn định tạo sự tin tưởng với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn rõ ràng, giao hàng nhanh. Cam kết luôn mang lại niềm tin với khách hàng. Giao hàng ngay trong ngày.

Với dàn máy cắt thịt hiện đại, công ty nhận cắt thịt theo yêu cầu của khách. Tạo điều kiện giúp khách bảo quản và chế biến thực phẩm một cách dễ dàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hay nhanh tay truy cập vào website chính thức của THỊT NGON NHẬP KHẨUhttps://thitngonnhapkhau.vn hoặc gọi tới hotline: 09.7272.9797 để được tư vấn và tiến hành đặt hàng ngay trong ít phút nhé!

XEM THÊM: 

Bảng giá sỉ thịt gà năm 2002 mới nhất

Cách làm ức gà áp chảo thơm ngon đậm đà

Thịt Ngon Nhập Khẩu

Bài Viết Hay

X
Gọi Ngay