Đăng ký Đăng nhập

Công thức cực chuẩn cho món bắp giò giả cầy

25-10-2021
16:22

Bắp giò heo là phần thịt bắt đầu từ đầu gối heo kéo dài đến phần thịt đùi.Không có nhiều da và gân như thịt đùi, phần thịt ở bắp giò heo khá mềm, các thớ thịt đan xen giữa các lớp mỡ mỏng bao quanh giữa xương ống. Nê là bắp giò heo khá được ưa chuộng do dễ ăn, dễ chế biến và mềm ngọt.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA BẮP GIÒ HEO

Thịt heo thuộc nhóm thịt đỏ, cho nên là bắp giò heo vẫn sẽ cung cấp cho cơ thể rất nhiều đạm, vitamin và nhiều khoáng chất tuyệt với cho cơ thể.

_ Đạm: Đam là 1 trong 3 chất quan trọng nhất đối với cơ thể người. Giúp xửa chữa xây dựng các mô, thúc đẩy các phản ứng trao đối chất diễn ra.

_ Sắt: Thuộc nhóm thịt đỏ nên bắt giò heo chứa rất nhiều sắt. Giúp các thế bào hông cầu khỏe mạnh, cải thiện cơ bắp, tăng cường chức năng nhận thức, tăng hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

_ Vitamin A: Giá trị rõ rệt nhất của vitamin A mà chúng ta có thể thấy đó là duy trì thị lực.

_ Vitamin nhóm B: Giảm nguy cơ đột quỵ có liên quan đến quá trình tạo máu và sự phát triển của tế bào. Tham gia chuyển hóa tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

_ Vitamin D: Điều trị hạ canxi ở các bệnh nhân suy tuyến cận giáp và giả suy cận giáp. Điều trị loãng xương, còi xương ở trẻ nhò.

Thịt heo đã quá quen với mâm cơm gia đình của người Việt, nhưng rất nhiều người không biết về giá trị dinh dưỡng thực sử của nó, trên là những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của bắp giò heo mang lại.

BẮP GIÒ HEO GIẢ CẦY

  1. Nguyên liệu:

Bắp giò 1 cái

Sả 2 củ

ớt 2 trái

Gia vị: Mẻ, mắt tôm, nước mắm, ½ muỗng canh bột nghệ

  1. Cách làm

_ Bước 1: Sả đem đi băm nhỏ, thái lát riềng và ớt. Thịt bắp giò, rửa sạch, để ráo nước sau đó ta dùng khò hoặc là rơm thiêu vàng chân giò tuyệt đối không nướng chín. Đem cạo, rửa sạch cắt miếng vừa ăn. Ướp với mắm tôm, riềng, sả nước mắm, bột ngọt, bột nghệ, tiêu, mẻ trộn đều và để 1 tiếng cho gia vị được ngấm

_ Bước 2: Cho dầu vào nồi đun sôi, sau đó cho thịt đã ướp vào đảo đều cho đến khi thịt săn lại thì cho nước vào ngang thịt hầm đến khi thịt chín mềm.

_ Bước 3: Vặn nhỏ lửa cho đến khi thịt chín mềm, không bị mềm nhũn. Như vậy là chúng ta đã có một nồi bắp giò heo giả cầy thơm ngon chuẩn vị rồi.

Bên trên là nguyên liệu cùng với 3 bước đơn giản là chúng ta đã có 1 nồi bắp giò giả cầy thơm ngon quây quần cùng gia đình rồi. Chúc các bạn thành cầu

bap-gio-cay

MUA BẮP GIÒ HEO Ở ĐÂU UY TÍN CHẤT LƯỢNG.

THỊT NGON NHẬP KHẨU đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu thịt đông lạnh và là 1 trong những trang web chính thức của THỰC PHẨM HỮU NGHỊ. Các sản phẩm tại đây luôn đảm bảo chất lượng, quy trình đóng gói và cấp đông hiện đại nên thịt luôn đảm bảo được sự tươi ngon. Các sản phẩm của thịt heo như: Sườn non, sườn già, xương ống, ba chỉ heo, tim heo, mỡ heo, chân giò heo… đều được nhập khẩu 100% từ những nước như: Canada, Úc, Nga, Balan, Bỉ….

  • Được chứng nhận ISO:2008 theo tiêu chuẩn của bộ y tế Việt Nam. Công ty luôn khẳng định vị trí của mình với người tiêu dùng. Thịt heo được nhập khẩu trên con đường chính ngạch thông qua Hải Quan, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được giám sát, kiểm tra gắt gao của Hải Quan. Thịt heo luôn đạt tiêu chuẩn về “chất” và “lượng” rõ ràng.
  • THỊT NGON NHẬP KHẨU luôn đảm bảo giá thành phải chăng, bán đúng giá niêm yết, không bán phá giá, tăng giá, nhằm cung cấp cho khách hàng thực phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền tiêu dùng.
  • THỊT NGON NHẬP KHẨU có nhiều chính sách ưu đãi từ công ty đối với khách hàng như: Giao hàng nhanh, miễn phí giao hàng, cắt thịt theo yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình, chu đáo.