Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Gia khoai tay- Top 1 địa chỉ cung cấp sỉ, lẻ khoai tây tại TP.Hồ Chí Minh

Gia khoai tay là một trong những yếu tố quan trọng mà bất cứ khách hàng nào khi có nhu cầu sử dụng khoai tây đều quan tâm. Đặc biệt, nếu bạn muốn sử dụng số lượng lớn, hoặc bạn là người kinh doanh….

Khoai Tây
Khoai Tây

Trong bài viết này, Hữu Nghị Food sẽ chia sẻ đến bạn một số mẹo khi lựa chọn khoai tây đảm bảo tươi ngon, giá trị dinh dưỡng. Bên cạnh đó, cung cấp thông tin cho bạn về một số yếu tố ảnh hưởng đến giá khoai tây cũng như kinh nghiệm lựa chọn mua khoai tây đảm bảo giá tốt nhất. Hãy tham khảo ngay thôi nào!

Khoai tây và giá trị dinh dưỡng

Khoai tây là gì?

Khoai tây là loại củ mọc ngầm trên rễ của cây khoai tây, có tên tiếng Anh là Solanum tuberosum. Loại cây này thuộc bộ Cà, có liên quan đến cây cà chua và thuốc lá.

Khoai tây có nguồn gốc từ Nam Mỹ, sau đó du nhập đến Châu Âu vào thế kỷ 16 và hiện được trồng thành vô số giống khác nhau trên toàn thế giới.

Tìm hiểu và đặt mua sản phẩm khoai tây đông lạnh tại Hữu Nghị Food:https://thitngonnhapkhau.vn/san-pham/khoai-tay/

Giá trị dinh dưỡng của khoai tây

Khoai tây nấu chín ở trạng thái còn nguyên vỏ là một nguồn thực phẩm cung cấp nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, ví dụ như vitamin C hoặc kali.

Giá Trị Dinh Dưỡng Khoai Tây
Giá Trị Dinh Dưỡng Khoai Tây

Trong khoai tây chiếm phần lớn là nước, ngoài ra các thành phần chủ yếu của khoai tây bao gồm carbs, protein và một lượng chất xơ vừa phải, đặc biệt khoai tây hầu như không có chất béo.

Các chất dinh dưỡng có trong 2/3 cốc (100 gram) khoai tây luộc/ nấu chín còn nguyên vỏ là:

  • Nước: 77%
  • Calo: 87
  • Protein: 1,9 gram
  • Carbs: 20,1 gram
  • Đường: 0,9 gram
  • Chất xơ: 1,8 gram
  • Chất béo: 0,1 gram

Là một loại củ đa năng, có giá thành tương đối rẻ, dễ trồng, dễ chăm sóc và có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, vì vậy nhiều hộ gia đình tại Việt Nam đã lựa chọn khoai tây như một món ăn chính trong các bữa ăn hàng ngày.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá khoai tây

Tìm hiểu giá trước khi mua khoai tây là một thói quen thông minh có thể mang lại nhiều lợi ích. Đặc biệt, khi bạn muốn sử dụng lượng khoai tây lớn hoặc có nhu cầu sử dụng khoai tây thường xuyên. Biết giá giúp bạn đưa ra quyết định mua sắm thông thái tốt hơn. Bạn có thể quyết định mua ngay khi giá rẻ hoặc đợi đến khi giá giảm để tận dụng cơ hội mua sắm tốt nhất.

Khoai Tây
Khoai Tây

Gia khoai tay có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, từ sản xuất nông nghiệp đến thị trường và các yếu tố khác. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá khoai tây:

Thời tiết và mùa vụ

Thời tiết có ảnh hưởng lớn đến mùa vụ và thu hoạch khoai tây. Các yếu tố như hạn hán, lốc xoáy hoặc lạnh có thể ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng sản phẩm. Nếu mùa vụ bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu, nguồn cung cấp có thể giảm, dẫn đến tăng giá.

Nhu cầu tiêu dùng

Nhu cầu của người tiêu dùng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến giá khoai tây. Nếu nhu cầu tăng cao hoặc có sự thay đổi giá cả có thể tăng do sự tăng trưởng.

Nguyên liệu sản xuất

Giá khoai tây cũng bị ảnh hưởng bởi việc đánh giá các nguyên liệu sản xuất như hạt giống, phân bón và thuốc trừ sâu. Nếu giá của các tài liệu này tăng, thì chi phí sản xuất cũng tăng, dẫn đến tăng giá cả.

Nguyên tắc cung cầu

Điều này áp dụng cho tất cả các sản phẩm, khi cung cấp ít hơn so với nhu cầu, giá thường tăng lên. Ngược lại, khi cung cấp quá nhu cầu, giá có thể giảm.

Khoai tây- Đảm bảo chất lượng, giá tốt.
Khoai tây- Đảm bảo chất lượng, giá tốt.

Thị trường quốc tế

Nếu có biến đổi trong thị trường quốc tế, chẳng hạn như xuất khẩu hoặc nhập khẩu khoai tây, giá có thể bị ảnh hưởng. Sự kiện biến động này có thể xuất phát từ sự thay đổi trong chính sách thương mại chính, sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất quốc gia hoặc tình hình kinh tế toàn cầu.

Các yếu tố kỹ thuật

Công nghệ sản xuất, lưu trữ và vận chuyển cũng có thể ảnh hưởng đến giá khoai tây. Nếu có sự cải tiến trong quy trình sản xuất hoặc vận chuyển, giá có thể giảm do chi phí giảm đi.

Kinh nghiệm mua khoai tây đảm bảo chất lượng, giá cả

Việc lựa chọn sản phẩm có chất lượng và giá cả hợp lý không chỉ giúp bạn tiết kiệm tài chính, mà còn đảm bảo chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Làm thế nào để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả khi mua khoai tây. Lưu ngay một số bí quyết mà Hữu Nghị Food chia sẻ dưới đây nhé!

 Địa điểm mua hàng đáng tin cậy

 Chọn các cửa hàng, chợ hoặc siêu thị, địa chỉ uy tín và đã được khẳng định về chất lượng sản phẩm. Điều này giúp bạn chắc chắn rằng bạn đang mua hàng từ các nguồn cung cấp đáng tin cậy. Bên cạnh đó, với những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín. Chính sách mua hàng của họ cũng đảm bảo tốt hơn.

 Kiểm tra sản phẩm

Kiểm tra nguồn khoai tây mà bạn được cung cấp có đảm bảo chất lượng sản phẩm hay không? Về sự tươi ngon, cách thức bảo quản, bao bì sản phầm….

Hữu Nghị Food- Địa chỉ cung cấp gia khoai tay tốt nhất thị trường.
Hữu Nghị Food- Địa chỉ cung cấp gia khoai tay tốt nhất thị trường.

Thời điểm mua sắm

Theo dõi thị trường và biết thời điểm tốt nhất để mua khoai tây với giá ổn định hoặc giảm. Thông thường, mùa vụ thu hoạch thường có ảnh hưởng lớn đến giá cả.

 So sánh giá cả

Hãy so sánh giá khoai tây ở nhiều nơi khác nhau trước khi quyết định mua. Điều này giúp bạn tìm ra nơi cung cấp giá tốt nhất. Tuy nhiên, giá cả không quyết định được chất lượng sản phẩm.

Bằng cách áp dụng những kinh nghiệm mua sắm thông thái, bạn có thể tự tin trong việc mua khoai tây và đánh giá hương vị tươi ngon của nguyên liệu thực phẩm tốt nhất.

Tại Hữu Nghị Food, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy và giá cả hợp lý. Khoai tây được nhập khẩu từ các quốc gia như Thái Lan, Bỉ….từ các thương hiệu uy tín cung cấp.

Với quy cách đóng gói vô cùng tiện lợi. Đối với khách sỉ 10kg/thùng. Đối với khách lẻ bịch 1kg và 2.5kg. Đặc biệt, sản phẩm được cắt sợi sẵn bạn chỉ cần rã đông khi mua về mà không mất quá nhiều thời gian để sơ chế, bảo quản theo quy trình nghiêm ngặt nên khi đến tay người tiêu dùng vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, Hữu Nghị Food luôn đưa ra mức giá hấp dẫn, đảm bảo giá tốt nhất đối với người tiêu dùng khi đến với Hữu Nghị Food.

Liên hệ ngay với Hữu Nghị Food để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất:

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỮU NGHỊ FOOD

 

 

 

 

Thịt Ngon Nhập Khẩu

Bài Viết Hay

X
Gọi Ngay