Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Gà công nghiệp hầm thuốc bắc

Gà hầm thuốc bắc từ lâu đã được xem là món rất bổ dưỡng đối với những người cần bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, những người vừa ốm dậy và đặc biệt tốt cho những chị em đang trong quá trình sinh nở. Hãy cùng Thịt Ngon Nhập Khẩu tìm hiểu công thức làm gà công nghiệp hầm thuốc bắc qua bài viết sau đây.

Nguyên liệu làm gà công nghiệp hầm thuốc bắc

  • Gà công nghiệp từ 500g-1kg.
  • Hạt sen
  • Thuốc bắc
  • Carrot
  • Nấm hương
  • Ngải cứu
  • Rượu trắng
  • Gừng tươi

Các bước thực hiện gà công nghiệp hầm thuốc bắc

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Gà sau khi mua về thì rửa sạch, rồi dùng muối, gừng, rượu chà xát lên thân gà rồi rửa lại với nước sạch để khử mùi hôi. 

Chặt gà làm đôi để gà nhanh nhừ và ngấm đều gia vị. Bạn cũng có thể nướng qua để gà thơm thịt và da gà dai hơn.

Thuốc bắc sơ chế rất đơn giản, đem rửa sạch với nước rồi để ráo. Lưu ý, nên nhặt bỏ bớt hạt ý dĩ (loại hạt màu trắng, nhỏ) bởi nếu có quá nhiều hạt này sẽ hút hết phần nước ngọt của gà. 

Hạt sen rửa sạch, để ráo. Nấm hương khô ngâm nước nóng cho nở ra rồi cắt bỏ chân. Ngải cứu nhặt bỏ lá úa, hỏng, rửa sạch với nước rồi để ráo.

 

Bước 2: Hầm gà

Ướp gà với ½  muỗng canh đường, ½ muỗng hạt nêm, ½ muỗng bột ngọt, ¼ muỗng canh bột canh trong khoảng 5 – 10 phút. Bắc nồi lên bếp rồi cho gà vào nồi, đổ nước gần ngập 2/3 thân gà rồi bật bếp.

Nước sôi bạn cho thuốc bắc, hạt sen, nấm hương vào rồi vặn nhỏ lửa để hầm gà.

Hầm gà được 1 tiếng thì cho ngải cứu vào rồi tiếp tục hầm thêm 15 – 20 phút đến khi gà mềm vừa ý thì tắt bếp. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp, lưu ý món gà hầm thuốc bắc nên ăn hơi nhạt sẽ ngon và bổ hơn đó.

 

Vậy là món ăn bổ dưỡng đã hoàn thành rồi đấy, múc ra bát và thưởng thức món ăn này khi còn nóng để cảm nhận trọn vẹn hương vị này nhé!

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TRONG THỊT GÀ

Giảm nguy cơ gãy xương

Các bệnh về xương khớp luôn là vấn đề với những người có tuổi, do khả năng hấp thụ canxi của cơ thể không còn hoạt động tốt theo thời gian. Thịt gà chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng quan trọng như protein, canxi, giúp củng cố cấu trúc xương và ngăn ngừa các bệnh xương dễ gãy. Vì vậy, bổ sung món gà vào thực đơn hàng ngày từ lúc trẻ sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan đến xương khi về già.

Cải thiện chức năng tiêu hóa

Phần thịt gà chứa mô liên kết và sụn rất ngon. Khi chân gà được hầm lên thì tất cả các chất dinh dưỡng như protein, collagen, chondroitin và glucosamine sẽ hòa tan vào nước, tạo thành món nước dùng hay súp với hương vị hấp dẫn, giúp cho việc tiêu hóa thức ăn hiệu quả hơn.

Duy trì móng chắc khỏe

Thịt gà khi nấu chín sẽ tiết ra một số chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể như axit amin, collagen, glycine, hidroksipolin và proline, giúp duy trì móng chắc khỏe.

Duy trì nướu khỏe mạnh

Nguyên nhân gây ra một số loại bệnh nướu răng là do sức khỏe răng miệng kém. Ngoài ra, sự thiếu hụt vitamin và các chất dinh dưỡng khác cũng sẽ tạo ra các vấn đề ở nướu. Các mô liên kết và sụn, trong thịt gà có chứa collagen, axit amin và một số chất tạo gelatin sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của nướu răng.

Cải thiện hệ thống miễn dịch

Ngoài các chất dinh dưỡng cần thiết như collagen hoặc chất tạo gelatin, trong thịt gà còn chứa nhiều loại khoáng chất quan trọng mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Những khoáng chất như sắt, kali giúp cho cơ thể tăng cường sự miễn dịch.

Thịt Ngon Nhập Khẩu đơn vị cung cấp thịt gà uy tín 

THỊT NGON NHẬP KHẨU đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu thịt đông lạnh và là 1 trong những trang web chính thức của THỰC PHẨM HỮU NGHỊ. 

Các sản phẩm tại đây luôn đảm bảo chất lượng, quy trình đóng gói và cấp đông hiện đại nên thịt luôn đảm bảo được sự tươi ngon. Các sản phẩm của thịt gà như: đầu gà, chân gà, ức gà, gà dai nguyên con… đều được nhập khẩu 100% từ những nước như: Canada, Úc, Nga, Balan, Bỉ….

  • Được chứng nhận ISO:2008 theo tiêu chuẩn của bộ y tế Việt Nam. Công ty luôn khẳng định vị trí của mình với người tiêu dùng. Thịt gà được nhập khẩu trên con đường chính ngạch thông qua Hải Quan, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được giám sát, kiểm tra gắt gao của Hải Quan. Thịt gà luôn đạt tiêu chuẩn về “chất” và “lượng” rõ ràng.
  • THỊT NGON NHẬP KHẨU luôn đảm bảo giá thành phải chăng, bán đúng giá niêm yết, không bán phá giá, tăng giá, nhằm cung cấp cho khách hàng thực phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền tiêu dùng.
  • THỊT NGON NHẬP KHẨU có nhiều chính sách ưu đãi từ công ty đối với khách hàng như: Giao hàng nhanh, miễn phí giao hàng, cắt thịt theo yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

 

Thông tin liên hệ đặt mua sản phẩm Nạm Bò Úc các loại: 

Xem thêm:

Cách làm bắp bò kho gừng thơm ngon đậm đà

Làm bắp bò ngâm mắm tiêu xanh “chuẩn không cần chỉnh”

Thịt Ngon Nhập Khẩu

Bài Viết Hay

X
Gọi Ngay