Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Cách tìm kiếm nguồn hàng thịt tốt nhất

Cách tìm kiếm nguồn hàng thịt tốt nhất

Đời sống của con người ngày càng được cải thiện cho nên nhu cầu ăn uống đặc biệt là vệ sinh an toàn thực phẩm ngày được đề cao hơn. Thế nhưng không phải nơi nào cũng cung cấp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, ngày nay thực phẩm bẩn được bày bán tràn lan trên thị trường ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng.

nguồn thịt tốt nhất

TẠI SAO CẦN CHỌN THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG

Nguồn cung cấp thực phẩm sạch đảm bảo chất lượng rất quan trọng, nhất là đối với các nhà hàng và quán ăn. Nhà hàng có làm nên được món ăn tươi ngon không hẳn là do đầu bếp giỏi, cũng một phần là sự góp mặt của nguồn thực phẩm tươi ngon, sạch sẽ. 

Tuy nhiên, để tìm được nguồn cung cấp thực phẩm cho nhà hàng đạt chuẩn vệ sinh an toàn là một vấn đề không hề dễ dàng, nhất là khi lợi nhuận đang được đề cao hàng đầu.

Nên cần phải có một đơn vị cung cấp thực phẩm rau củ chất lượng với giá sỉ, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và được qua kiểm định để hợp tác lâu dài. Mỗi khi cần là sẽ có và luôn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vậy đâu mới là đơn vị vừa có nguồn thực phẩm sạch sẽ, tươi ngon và vừa có giá cả phù hợp, đó là câu hỏi khiến nhiều người phải đau đầu suy nghĩ khi muốn kinh doanh nhà hàng, quán ăn.

nguồn thịt tốt nhất

CÁCH CHỌN THỰC PHẨM SẠCH

_Quan sát màu sắc của miếng thịt

Thịt ba chỉ tươi sẽ có 1 lớp màng mỏng ở bên ngoài, thịt có màu đỏ nhạt hoặc hồng tươi. Khi dao cắt sẽ thấy thịt có màu trắng hồng, bóng nhẹ và lớp mỡ xen giữa có màu trắng sáng.

_Cẩn thận thịt heo dịch

Sau đại dịch covid-19, thì dịch bệnh tả Châu Phi lại đang hoành hành, nên để ý đến màu da của thịt heo, nếu có dấu hiệu bất thường, không được hồng hào, thì khả năng là heo bệnh.

_Quan sát kết cấu của miếng thịt

Thịt ba rọi ngon, sạch, không có chất tạo nạc, thường có kết cấu chắc chắn. Phần thịt và mỡ dính chặt vào nhau, khi cầm lên không thấy quá lỏng lẻo. Lớp da và mỡ ngoài dày vừa phải.

_Độ đàn hồi của miếng thịt

Thịt ba rọi tươi, không có chất tạo nạc thường có độ đàn hồi cao. Khi dùng tay nhấn vào rồi buông ra thịt không có vết lõm. Nếu miếng thịt sau khi ấn vào để lại dấu, thì khả năng miếng thịt đã bị ôi thiu.

nguồn thịt tốt nhất

_Chú ý đến mùi của thịt

Đây là 1 trong những cách dễ nhận biết nhất thịt đã bị hư hay chưa. Thịt tươi sẽ có mùi thơm đặc trưng của thịt heo. Còn thịt ôi thiu sẽ có mùi khó chịu.

_Quan sát màu sắc

Thịt ba chỉ kém chất lượng thường sẽ có màu sắc nhợt nhạt, dùng tay sờ vào thì có dịch nhớt, lớp mỡ tối màu và bở. Thịt nuôi bằng chất tạo nạc sẽ có màu đỏ sẫm và có dấu hiệu ngả sang màu đen. Thịt da bệnh sẽ có lớp da ngoài màu đó và có xuất hiện thêm những nốt bầm.

nguồn thịt tốt nhất

HÃY CHỌN NGUỒN THỊT ĐÔNG LẠNH

_ Tất cả các cách chọn thịt ở trên đều chỉ mang tính tham khảo, vì ở trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất có thể “hô biến” thực phẩm kém chất lượng thành heo loại 1.

_ Dịch tả lợn Châu Phi đang trở lại, khiến cho thị trường thịt heo lại chao đảo. Nhiều khả năng vì lợi nhuận mà người bán sẽ không màng đến sức khỏe người tiêu dùng.

_ Thịt ba chỉ đông lạnh được bảo quản, quá trình cấp đông hiện đại vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng và độ tươi ngon sau khi rã đông.

_ Giá cá ổn định, kiểm định rõ ràng qua nhiều công đoạn đảm bảo vệ sinh an toàn của bộ y tế

_ Bảo quản được lâu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

THỊT NGON NHẬP KHẨU NƠI CUNG CẤP THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG

THỊT NGON NHẬP KHẨU đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu thịt đông lạnh và là 1 trong những trang web chính thức của THỰC PHẨM HỮU NGHỊ. Các sản phẩm tại đây luôn đảm bảo chất lượng, quy trình đóng gói và cấp đông hiện đại nên thịt luôn đảm bảo được sự tươi ngon. Các sản phẩm của thịt heo như: Sườn non, sườn già, xương ống, ba chỉ heo, tim heo, mỡ heo, chân giò heo… đều được nhập khẩu 100% từ những nước như: Canada, Úc, Nga, Balan, Bỉ….

  • Được chứng nhận ISO:2008 theo tiêu chuẩn của bộ y tế Việt Nam. Công ty luôn khẳng định vị trí của mình với người tiêu dùng. Thịt heo được nhập khẩu trên con đường chính ngạch thông qua Hải Quan, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được giám sát, kiểm tra gắt gao của Hải Quan. Thịt heo luôn đạt tiêu chuẩn về “chất” và “lượng” rõ ràng.
  • THỊT NGON NHẬP KHẨU luôn đảm bảo giá thành phải chăng, bán đúng giá niêm yết, không bán phá giá, tăng giá, nhằm cung cấp cho khách hàng thực phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền tiêu dùng.
  • THỊT NGON NHẬP KHẨU có nhiều chính sách ưu đãi từ công ty đối với khách hàng như: Giao hàng nhanh, miễn phí giao hàng, cắt thịt theo yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

 

Nếu quý khách còn những vấn đề gì chưa được giải quyết thì hãy liên hệ với thịt ngon nhập khẩu chúng tôi luôn có 1 đội ngũ luôn lắng nghe quý khách. Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi hoặc nhắn tin qua zalo : 09.7272.9797.

Xem thêm

Cơm Tấm “Sà Bì Chưởng” Ngon Hết Sẩy !!!!
Nạm bò nằm ờ phần nào? Cách phân biệt

Thịt Ngon Nhập Khẩu

Bài Viết Hay

X
Gọi Ngay