Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Cách nhận biết thịt heo nhập khẩu kém chất lượng

Do giá thịt heo trong nước vẫn đắt như vàng, chính vì thế việc nhập khẩu thịt heo càng được đẩy mạnh. Lợi dụng tình hình này, nhiều nguồn thịt heo bẩn, không rõ nguồn gốc, kém chất lượng bán trà trộn trong thị trường. Để đảm bảo sức khỏe của khách hàng và người tiêu dùng, THỊT NGON NHẬP KHẨU sẽ hướng dẫn bạn cách chọn được thịt ngon và nhận biết thịt heo nhập khẩu kém chất lượng qua bài viết dưới đây.

Dấu hiệu nhận biết thịt heo nhập khẩu kém chất lượng

Để tìm được nơi bán tốt, chất lượng đang là nỗi lo của rất nhiều người sử dụng. Một số thông tin sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được thịt nhập khẩu an toàn đạt tiêu chuẩn vệ sinh, cũng như giá cả phù hợp.

 • Thịt heo nhập khẩu chất lượng trước tiên bạn phải chọn được nơi bán uy tín – chất lượng, hoạt động nhiều năm, hàng công ty nhập khẩu trực tiếp thì giá sẽ ưu đãi hơn là qua tay nhiều tiểu thương mua đi bán lại, giá sẽ cao và không được bảo quản tốt, sẽ bị hư hỏng.
 • Thịt heo nhập khẩu tốt chất lượng là thịt có nguyên kiện nhập về đầy đủ, thông tin bao bì ghi rõ ràng, hạn sử dụng, ngày nhập khẩu, nhập nước nào, khối lượng bao nhiêu…
 • Thịt heo nhập khẩu tốt phải luôn có hạn sử dụng lâu, được bảo quản trong môi trường nhiệt độ được USDA cho phép -18 độ C, luôn ổn định, không bị dao động lên xuống, giữ cho thịt luôn tươi ngon như lúc ban đầu sau khi được rã đông đúng cách.
 • Thịt heo nhập khẩu tốt hoàn toàn không sử dụng bất kỳ một loại thuốc nào, hay phụ liệu nào để bảo quản. Bản thân nó đã được cấp đông ngay sau khi sơ chế, và luôn được bảo quản trong môi trường nhiệt độ lạnh, để hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn bên ngoài môi trường xâm hại.
 • Thịt heo nhập khẩu tốt là thịt tươi ngon như thịt heo nóng sau khi được rã đông đúng cách, cả về màu sắc, cũng như chất lượng của thịt, không mùi khó chịu, mùi hôi hay màu sắc thịt heo bị biến đổi.
 • Bao bì thịt heo nhập khẩu tốt phải nguyên vẹn, thông tin phải đọc được, mọi thông tin về sản phẩm phải đầy đủ, có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ y tế kèm theo.

Đây là một số thông tin về thịt heo nhập khẩu tốt- chất lượng. Nếu bạn thấy một số đặc điểm như sau về thịt heo nhập khẩu thì không nên mua. Vì thịt heo đã không còn đảm bảo chất lượng tốt nữa nhé.

 • Thịt heo nhập khẩu không rõ nguồn gốc, bao bì bị xé rách thông tin, không có hạn sử dụng là những loại thịt heo nhập khẩu không đạt chất lượng bạn không nên mua.
 • Bạn không nên mua thịt heo nhập khẩu đã bị rã đông, không có giấy tờ chứng minh thịt có đạt vệ sinh an toàn thực phẩm không, tuyệt đối không nên mua và sử dụng thịt heo đông lạnh đã hết hạn sử dụng.
 • Và điều quan trọng nhất nên tìm nơi bán uy tín, hàng chính hãng, có đầy đủ chức năng và giấy tờ nhập khẩu thịt heo, hoạt động lâu năm có thương hiệu được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Một số thông tin về thịt heo nhập khẩu vào thị trường nước ta

Từ đầu năm đến nay theo cục thú ý và BNN- PTNT(Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) cho biết được ta đã nhập khẩu hơn 50 tấn thịt lợn và các sản phẩm từ thịt lợn, tăng hơn 300%  so với cùng kỳ năm 2019.

Việt Nam chúng ta đã chấp nhận cho 24 quốc gia được phép xuất khẩu thịt và gia cầm vào thị trường, trong đó có 19 quốc gia được xuất khẩu thịt lợn và sản phẩm thịt lợn vào Việt Nam. Hiện tại có 788 doanh nghiệp và 19 quốc gia được phép xuất khẩu thịt lợn và các sản phẩm lợn vào Việt Nam. 

Một số lượng nước được cho phép xuất khẩu thịt lợn và các sản phẩm lợn vào thị trường tiêu thụ Việt Nam như: Canada, Đức, Ba Lan, Braxin, Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, LB Nga …. Còn về doanh nghiệp thì thay đổi theo từng giai đoạn, phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh và tình hình thị trường. 

Thịt nhập khẩu trước khi được nhập vào nước, doanh nghiệp đứng ra nhập khẩu phải lên đăng ký kiểm dịch thịt lợn nhập khẩu đến Bộ NN&PTNT (Cục Thú y).

Sau đó  Cục Thú y có văn bản cho phép doanh nghiệp được kiểm dịch, lượng hàng nhập khẩu, cụ thể nêu rõ: Loại hàng, số lượng cho phép kiểm dịch nhập khẩu, cửa nhập khẩu, tên doanh nghiệp xuất khẩu, nhà máy sản xuất, thời gian giao hàng, mục đích sử dụng và chỉ định rõ tên Chi cục Thú y vùng làm thủ tục kiểm dịch động vật nhập khẩu…

Tiếp đó doanh nghiệp sẽ xuất trình văn bản cho phép của Cục Thú y đến Chi cục Thú y chỉ định để thực hiện thủ tục kiểm dịch động vật nhập khẩu. Chi cục Thú ý vùng cấp Giấy chứng nhận kiểm dịch động vật, sản phẩm động vật nhập khẩu. Cuối cùng là khi nhập khẩu doanh nghiệp trình giấy tờ ra Hải Quan để làm những thủ tục cần thiết.

Công ty cung cấp thịt heo nhập khẩu chất lượng uy tín

Doanh nghiệp phân phối nguồn thực phẩm đông lạnh giá rẻ, uy tín chất lượng có một không hai phải kể đến đó là Công Ty TNHH XNK THỰC PHẨM HỮU NGHỊ hoạt động rất lâu năm trong ngành thực phẩm.

Trang web công ty là THỊT NGON NHẬP KHẨU luôn luôn uy tín- chất lượng: Chưa bao giờ làm khách hàng không vừa ý với chất lượng của thực phẩm, cũng như phong cách phục vụ, chính sách ưu đãi của công ty… luôn được khách hàng phản hồi tốt và đồng hành trong nhiều năm qua.

THỊT NGON NHẬP KHẨU thương hiệu vượt trội trong nhiều năm, là doanh nghiệp đứng đầu về nguồn thực phẩm giá rẻ, chất lượng tuyệt vời, phục vụ chu đáo, ân cần.

Được chứng nhận ISO: 2008 và chứng nhận an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn về vệ sinh thực phẩm, THỊT NGON NHẬP KHẨU luôn luôn phấn đấu không ngừng phát triển mạnh, mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

Khi đến với THỊT NGON NHẬP KHẨU bạn luôn được hỗ trợ hết mức, và hưởng những chính sách lợi ích mà công ty mang lại như:

 • Nguồn gốc thực phẩm rõ ràng, thông tin ghi đầy đủ trên bao bì sản phẩm.
 • Bảo quản hoàn toàn bằng môi trường có nhiệt độ USDA khuyến cáo, không sử dụng chất bảo quản,
 • Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đầy đủ, giấy tờ kiểm định tiêu chuẩn rõ ràng.
 • Cắt thịt theo yêu cầu của khách hàng, đóng bịch, hút chân không thực phẩm.
 • Giao hàng nhanh trong, miễn phí ship từ 3km trở lên cho những khách hàng trong thành phố.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình, chu đáo, mọi lúc mọi nơi.

Review sản phẩm dựng trước heo nhập khẩu tại Thực Phẩm Hữu Nghị

Truy cập ngay vào website: https://thitngonnhapkhau.vn. Hay gọi số 09.7272.9797  để mua hàng và được giao hàng một cách nhanh chóng.

XEM THÊM:

Bảng giá sỉ thịt heo năm 2020 mới nhất

Sự thật về chất lượng của thịt ba chỉ heo nhập khẩu Nga

Những sai lầm chết người khi rã đông thịt mà chúng ta vẫn thường làm

Thịt Ngon Nhập Khẩu

Bài Viết Hay

X
Gọi Ngay