Đăng ký Đăng nhập Bảng giá

Sự thật về chất lượng của thịt ba chỉ heo nhập khẩu Nga

08-07-2020
17:06

 

Thịt ba chỉ heo được sử dụng chế biến thành nhiều món ăn phổ biến như chiên, nướng, xào, hầm, luộc….  Nhưng hiện nay dòng thịt heo nóng trong nước ta vẫn có giá cao chưa có xu hướng giảm. Thịt heo nhập khẩu ngày càng được ưa chuộng và được xem là giải pháp để đáp ứng nguồn cung, bình ổn giá heo tươi trong nước. Thịt heo chủ yếu được nhập khẩu từ Nga. Để biết thịt ba chỉ heo Nga - loại thịt rất được sử dụng rất nhiều này có chất lượng thế nào thì đọc tiếp bài viết này nhé!

Ngành chăn nuôi thịt heo ở nước Nga.

Thịt ba chỉ heo nhập khẩu từ nước Nga là một trong những nước có ngành chăn nuôi heo tiên tiến, phát triển khoa học từ khâu chọn con giống tới chăn nuôi, lượng thức ăn đều được chọn lựa kỹ theo tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng.

Thịt ba chỉ heo nhập khẩu từ Nga là nơi không phát sinh dịch tả Châu Phi xảy ra ở heo. Heo đều là những con khỏe mạnh, sức đề kháng tốt chống chọi được những loại dịch bệnh thông thường cao.

Những con heo được nuôi trong môi trường vệ sinh sạch sẽ, nghiêm ngặt, không gian thoáng mát. Thức ăn toàn là những loại thức ăn hữu cơ, theo tiêu chuẩn của bộ y tế cho phép. Từ thức ăn đến môi trường đều phải đạt tiêu chuẩn chăn nuôi.

Heo được kiểm tra định kỳ sức khỏe thường xuyên, tiêm phòng dịch bệnh đầy đủ, chính vì vậy heo tại đây ít dịch bệnh, luôn khỏe mạnh. Những con không đạt tiêu chuẩn chọn lựa khi xuất khẩu sẽ được loại bỏ ngay.

Thịt nạc dăm là phần nào của heo? Các món ngon với thịt nạc dăm

Quá trình khâu giết mổ và đóng gói thịt heo Nga nhập khẩu.

Trước khi heo được giết mổ được đưa vào phòng riêng tắm rửa sạch sẽ, nghe nhạc thư giãn, cho heo một tinh thần tốt nhất, sau đó được đưa tới nơi giết mổ. Quá trình chọc tiết cạo lông diễn ra nhanh trong trong vòng 5 phút thì được chuyển ngay sang quá trình lóc phá.

Khi lóc phá heo hoàn toàn trong môi trường nhiệt độ phù hợp, người lao động được trang bị quần áo bảo hộ tối ưu đảm bảo tiệt trùng hạn chế sự lây lan của vi khuẩn. Quá trình lóc phá heo cũng diễn ra nhanh chóng, sau đó được đưa đi cấp đông nhanh và bảo quản với nhiệt độ thích hợp.

Từ khâu giết mổ, lóc phá tới đóng gói thịt ba chỉ heo đều được cục thú y cho người kiểm tra, giám sát kỹ từng khâu, loại nào đạt tiêu chuẩn thì cho đi, còn không đạt bắt buộc đi tiêu hủy không xuất khẩu sang thị trường các nước khác.

Thịt ba chỉ heo được sản xuất trên dây chuyền khép kín, môi trường làm việc từ 0 độ C- tới 4 độ C, sạch sẽ, đảm bảo nhiệt độ tốt trong quá trình lóc phá, sơ chế. Thịt ba chỉ heo được cấp đông nhanh với nhiệt độ -18 độ C đến -25 độ C, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn bên ngoài môi trường gây hại cho thực phẩm.

Khi được nhập khẩu về Việt Nam được phân phối tại những công ty có đủ chức năng, điều kiện bảo quản thực phẩm tốt, chứng nhận an toàn thực phẩm. Hàng về phải nguyên vẹn thùng, thông tin rõ ràng, hạn sử dụng, ngày nhập khẩu…

Chất lượng của thịt ba chỉ Nga

Thịt ba chỉ heo nhập khẩu Nga hoàn toàn yên tâm với chất lượng đầy đủ, được nhập khẩu về nguyên thùng, nguyên kiện, chứng nhận an toàn vệ sinh của thực phẩm, hạn sử dụng, thông tin được ghi rõ ràng.

Thịt ba chỉ Nga có có lượng thịt mỡ và thịt nạc xen kẽ nhau, thịt có vị mềm, tạo cảm giác ăn không bị ngán, khi chế biến món ăn như nướng thì thịt không bị khô, dai, cứng. Chính vì bạn bạn có thể yên tâm khi sử dụng, thịt ba chỉ heo nhập khẩu Nga khi chúng ta hâm nấu thường xuyên cũng không bị dai, miếng thịt vẫn mềm khi ăn.

So với dòng thịt heo nóng trong nước thì thịt heo ba chỉ nhập khẩu tại Nga được ưa thích nhiều hơn, bởi nó có giá rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh của bộ y tế. Vừa đầy đủ chất dinh dưỡng lại vừa giá cả phải chăng nên nó chiếm được thị phần của người sử dụng rất nhiều.

Thời gian bảo quản thịt lại được lâu, không phải lo lắng nhiều khi sử dụng, có thể bảo quản một cách dễ dàng. 

Thịt nạc dăm là phần nào của heo? Các món ngon với thịt nạc dăm

Món ngon từ thịt ba chỉ heo - ba chỉ heo kho tiêu

Nguyên liệu: 500gr thịt ba chỉ heo, hành tím, tỏi. Gia vị khác: Muối, tiêu, đường, bột ngọt, nước mắm.

Cách làm:

Bước 1: Bạn lấy hành tím, tỏi đem lột vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ. Ớt rửa sạch, vứt bỏ phần cuống, thái đôi tách bỏ hạt rồi thái nhỏ.

Bước 2: Thịt rửa sạch, ngâm trong nước muối khoảng 15 phút. Sau đó để ráo nước và xắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Bạn nêm vào thịt 1 thìa hành tỏi,1/2 thìa cà phê bột ngọt, ½ thìa cà phê hạt nêm,1 muỗng canh nước mắm, 30ml dầu ăn, 1thìa cà phê tiêu xay cộng với một vài lát ớt thái nhỏ rồi trộn đều tay cho ngấm gia vị.

Bước 3: Trong lúc đợi thịt ngấm gia vị, bạn bắt chảo nóng để làm nước màu kho thịt. Bạn cho 3 thìa đường vào thắng màu, để lửa nhỏ đảo đều tay liên tục đến khi bạn thấy đường tan ra có màu cánh dán, đổ thêm 1 chén nước vào khuấy đều rồi cho ra bát.

Bước 4: Sau đó bạn bắc bếp cho thịt vào đảo đều đến khi thịt săn lại khoảng 30 phút, rồi lấy bát nước màu đã thắng đổ vào nồi thịt heo kho. Khi kho thịt bạn chú ý để lửa vừa, đun đến khi nào thấy phần nước thịt sánh lại, thịt săn lại, dậy mùi thơm thì rắc 1-2 muỗng canh tiêu lên trên (tùy sở thích bạn ăn cay hay không nhé), đảo đều rồi tắt bếp cho ra đĩa.

Thịt ba chỉ heo nhập khẩu từ nga được phân phối tại THỊT NGON NHẬP KHẨU.

Với thịt ba chỉ heo bạn có thể dễ dàng mua ở chợ, siêu thị… hay mua ngay tại THỊT NGON NHẬP KHẨU. Với những quyền lợi của người tiêu dùng khi mua hàng tại  THỊT NGON NHẬP KHẨU:

  • Nguồn gốc rõ ràng - an toàn thực phẩm: Thịt ba chỉ heo nhập khẩu tại THỊT NGON NHẬP KHẨU có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận nguồn gốc rõ ràng. Tất cả thực phẩm tại đây đều được giữ vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO.
  • Giá rẻ - chất lượng hàng đầu: Giá tại THỊT NGON NHẬP KHẨU luôn cam kết giá rẻ hơn so với thị trường. Chất lượng luôn đạt chuẩn mọi người có thể yên tâm. THỊT NGON NHẬP KHẨU tuyệt đối cam kết tất cả thực phẩm đều đạt chất lượng không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém, hàng trôi nổi.
  • Chính sách tốt từ công ty: Công ty luôn tạo điều kiện tốt cho khách hàng chính vì vậy công ty có những chính sách tốt khi bạn mua hàng như: Cắt thịt theo yêu cầu của khách hàng, đóng bịch kín hút chân không, giao hàng nhanh trong ngày.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên dày dặn nhiều năm trong nghề, luôn đáp ứng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hứa hẹn mang lại cho khách hàng những loại thực phẩm cần thiết và chất lượng nhất với nhu cầu của khách.


Gọi ngay tới số: 0931.832.932 hay 0797.01.02.89 hoặc truy cập vào https://thitngonnhapkhau.vn/ để mua hàng và được tư vấn.

XEM THÊM:
Bảng giá sỉ thịt heo mới nhất năm 2020

Những sai lầm chết người khi rã đông thịt mà chúng ta vẫn thường làm

Thịt nạc dăm là phần nào của heo? Các món ngon với thịt nạc dăm