Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Thịt nạc vai heo chuẩn ngon- 3 Không cho chất lượng

Thịt nạc vai heo là bộ phận rất ngon trên cơ thể heo vì tỉ lệ nạc và mỡ cân bằng và hòa trộn vào nhau, khi nấu lên sẽ không quá ngán hoặc quá khô. Thịt ở phần này cũng rất mềm, không quá dai và chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Thịt nạc vai heo là lựa chọn tuyệt vời trong các món ăn.

thịt nạc vai heo
thịt nạc vai heo

Phần thịt vai (Shoulder) phù hợp với món ăn nào?

Thịt vai có độ dai và giòn hơn, nên được dùng nhiều trong các món kho, chiên, nướng. Rất thích hợp xay cùng mỡ để chế biến các món nhồi, dồn…Đây cũng là phần thịt có nhiều lớp gân phân bố rải rác nên rất giòn và món “tủ” để nấu loại thịt này là các món hầm, Lagu, nấu súp…

thịt nạc vai heo
thịt nạc vai heo – Chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn

Thịt nạc vai cung cấp rất nhiều protein cho cơ thể. Ngoài protein nạc vai còn chứa rất nhiều Choline, vì thế giúp tăng cơ bắp, sức khỏe cho người vận động thể hình.

thịt nạc vai heo
Nạc vai heo cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể

Không những thế, một lượng lớn chất sắt có nhiều trong thịt nạc vai, điều này rất cần thiết cho phụ nữ mang thai. Nếu không đủ chất khoáng bé có nguy cơ bị sinh non, sinh thiếu cân. Chính vì thế thịt nạc vai sẽ là một nguồn cung cấp cần thiết cho các bà mẹ trong quá trình nuôi con.

Ngoài ra, thịt vai còn có chứa 1 lượng lớn vitamin B6 và B12 giúp trí não được khỏe mạnh, phát triển và duy trì dây thần kinh khỏe mạnh.

Cách lựa chọn thịt nạc vai heo ngon chuẩn

Thịt nạc vai ngon có phần thịt thường dày, có lẫn chút mỡ. Để chọn được thịt nạc vai ngon bạn cần chú ý những đặc điểm sau:

thịt nạc vai heo
Thịt nạc vai tươi ngon, chất lượng
  • Đảm bảo màng ngoài của thịt phải khô, không bị nhớt. Quan sát lớp mỡ có màu sáng độ chắc chắn.
  • Đặc điểm độ dày của thịt vừa phải, ngon, sạch, không chất tạo nạc. Các thớ thịt đều.
  • Màu sắc thịt tươi: Thịt tươi ngon có lớp da khô, màu sắc hồng tươi, lớp mỡ và thịt sẽ săn chắc.
  • Mùi thịt : thịt tươi sẽ có mùi thơm đặc trưng. Không chọn mua những thịt đã có mùi bất thường.
  • Độ đàn hồi của thịt: Dùng tay ấn vào rồi buông ra, nếu thịt đàn hồi nhanh và có màu hồng là thịt tươi. Ngược lại, thịt bị để lại dấu tay thì đã bị ôi thiu.

Thịt nạc vai heo chuẩn ngon tại Hữu Nghị Food

Hữu Nghị Food chuyên phân phối và nhập khẩu thịt nạc vai nói riêng và các sản phẩm thịt heo, bò, gà, hải sản…Đáp ứng nhu cầu đa dạng, linh hoạt của khách hàng khi lựa chọn  thực phẩm tại Hữu Nghị Food.

thịt nạc vai heo
Hũu Nghị Food – Cung cấp sản phẩm nạc vai heo đảm bảo chất lượng, giá tốt

Sản phẩm thịt nạc vai đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý.

  • Thịt sạch từ nguồn heo khỏe qua 3 tuyến kiểm dịch, chuẩn 3 không: Không chất tạo nạc, không thuốc tăng trọng, không dư lượng kháng sinh đảm bảo an toàn.
  • Thịt nạc vai được cấp đông ở nhiệt độ – 20 độ C, và đóng thùng carton được niêm yết đầy đủ thông tin sản phẩm trên thùng carton như : Nguồn gốc sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, trọng lượng sản phẩm và hạn sử dụng từ 12 tháng – 24 tháng.
  • Cung cấp thịt nạc vai nhập khẩu số lượng lớn để người tiêu dùng có thể kinh doanh và buôn bán.
  • Đảm bảo nguồn hàng chất lượng, giá sỉ, dịch vụ tư vấn miễn phí để quý khách lựa chọn đúng nhu cầu của mình.
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi, giao hàng freeship quý khách chỉ cần đặt hàng các vấn đề khác thịt ngon nhập khẩu sẽ hỗ trợ hết cho quý khách.

Thông tin liên hệ Hữu Nghị Food

 

Thịt Ngon Nhập Khẩu

Bài Viết Hay

X
Gọi Ngay