Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Tim heo

Sản Phẩm:   Tim heo

Nguồn gốc:  Úc
Quy cách  : 10 kg/thùng

Tình trạng: Nguyên thùng

  • 100% sạch Thịt sạch chất lượng
  • Rõ nguồn gốc Nguồn gốc rõ ràng
  • Luôn tươi ngon Giá luôn ổn định
  • An toàn cho sức khoẻ An toàn cho sức khỏe

Miễn phí giao hàng khu vực Gò Vấp và các quận lân cận.

Khuyến Mãi

Ngày nay nhiều người đang có cái nhìn e dè về nội tạng của động vật như lòng, tim cật vì sợ có nhiều chất béo chất đạm không tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, ít người biết được rằng tim heo lại có tính mát, không có chất độc hại và cực kì tốt cho sức khỏe.

Vì sao bạn nên ăn tim heo ?

Tim heo có hương vị rất ngon. Nhiều người đã so sánh hương vị của tim heo với thịt bò hoặc thịt ức. Tim heo là một nguồn chất sắt, kẽm, selen, vitamin nhóm B như B2, B6, axit folic và B12 tuyệt vời.

Tim heo đặc biệt giàu chất CoQ10 – rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể – bộ máy sản xuất năng lượng trong cơ thể.

Hầu hết mọi người mắc bệnh mãn tính là do thiếu CoQ10 và bị tổn thương cơ thể. Tim heo là nguồn thực phẩm chứa CoQ10 tốt nhất. Tim heo chứa lượng CoQ10 dồi dào. Tim heo không chứa nhiều chất béo mà khá nạc.                                                       

Cách lựa chọn tim heo tươi ngon

Có thể nói tim heo, hay nội tạng của heo được bày bán khá nhiều và đa dạng ở các chợ lợn nhỏ như một thực phẩm bổ dưỡng, dễ chế biến.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn tim lợn ngon và rất dễ mua phải tim không được tươi, bị để ướp lạnh qua đêm hoặc tim heo của lợn yếu, lợn chết, lợn mắc bệnh. Như vậy để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những quả tim lợn tươi ngon ta cần chú ý một vài mẹo sau:

  • Những quả tim heo ngon không cần phải có màu đỏ tươi như máu, màu đỏ chỉ cần hơi sẫm, bề ngoài tim heo sờ nhẵn nhụi, căng tay, ấn vào mềm không bị xẹp xuống. Các kích cỡ tim vừa là những loại nên mua và sử dụng.
  • Các mạch máu cần được dính liền vào thân tim, chứng tỏ tim heo còn tươi, cuống tim heo trắng ngà sờ còn dai giòn dễ chịu. Nếu dùng tay ấn nhẹ thấy có máu tươi, không có mùi hôi thì chắc chắn là tim còn tươi.
  • Còn đối với các con lợn bị bệnh, tim heo sẽ có màu hoặc mạch máu có màu vàng xanh bất thường, quả tim nhũn sờ không chắc tay, kích cỡ quá to hay quá nhỏ, sờ vào bề mặt không được căng bóng.
  • Nếu dùng tay ấn nhẹ thấy có nước dịch bất thường chảy ra, máu đông tẫm lại hay có mùi hôi, mùi kháng sinh của thuốc tiêm thì tuyệt đối không mua về sử dụng vì đây là tim của heo bệnh hay đã bị để quá lâu.                                                       

Biết cách lựa chọn tim ngon còn tươi sống là rất quan trọng bởi nếu không để ý mua phải tim heo bệnh sẽ gây đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn thậm chí có nguy cơ gây ung thư đường ruột.

Và trong bài viết này mình sẽ mách với các bạn giải pháp tối ưu hơn, đó chính là mua tim heo đông lạnh.

Tại sao bạn nên lựa chọn tim heo đông lạnh?

Có nhiều bạn suy nghĩ rằng thực phẩm đông lạnh là không ngon, không có chất dinh dưỡng và không đáng mua. Nếu nghĩ thế thì các bạn đã nhầm rồi. Tôi sẽ so sánh thực phẩm đông lạnh và thực phẩm tươi sống để các bạn xem nhé!

  • Đối với thực phẩm đông lạnh: Sau khi mổ sẽ được đưa qua khu đóng gói và hút chân không, quá trình diễn ra không quá 30 phút. Sau đó thực sẽ được cấp đông ( làm dông lạnh cấp tốc ở khoảng -20 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ khẳng định là an toàn với sức khỏe chúng ta.
  • Đối với thực phẩm tươi sống: Không phải là hàng cấp đông nhanh, nếu bảo quản thực phẩm tươi sống không tốt sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Theo USDA công bố, với nhiệt độ từ 4.4 – 60 độ C là điều kiện thích hợp để vi khuẩn, men, nấm mốc,… phát triển và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.

Như vậy, khá rõ để thấy độ an toàn do thịt, hải sản đông lạnh mang lại cho chúng ta phải không nào. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, thịt đông lạnh khiến họ không cảm nhận được độ dẻo của thịt, miếng thịt sẽ không ngon như thịt tươi.

Điều này cũng không hề đúng đâu ạ. Bởi vì sau khi rã đông, thịt vẫn giữ nguyên như ban đầu. Nhờ vào quá trình cấp đông và hút chân không, nên thịt không hề bị oxy hóa như những thịt tươi được bỏ vào ngăn mát tủ lạnh thông thường nhé!                                                      Hơn thế sử dụng thực phẩm đông lạnh giúp cho các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức đi chợ, tiền bạc và hơn thế là yên tâm hơn khi ở Thực phẩm Hữu Nghị, tất cả các sản phẩm trong đó có tim heo đều được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và được bảo quản đúng quy cách. Còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào ?

Vì thế, hãy gạt bỏ những định kiến với thực phẩm và an tâm sử dụng nhé!

Và đến đây, nếu các bạn vẫn còn phân vân vì không biết mua ở đâu, mua như thế nào để có tim heo ngon, tôi sẽ gợi ý với các bạn một thương hiệu đang được nhiều khách hàng tin cậy – Công ty TNHH Thực Phẩm Hữu Nghị.

Nhà phân phối đáng tin cậy

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường thực phẩm, Thực phẩm Hữu Nghị đã và đang khẳng định vị trí thương hiệu của mình trên thị trường.

  • Nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng thực phẩm của thị trường trong nước, Thực phẩm Hữu Nghị đã chọn lọc và tìm ra được các nhà phân phối xuất nhập khẩu thực phẩm đáng tin cậy.
  • Các đối tác của chúng tôi đến từ nhiều nước như Brazil, Ấn Độ, Hà Lan, Úc, Mĩ,… đã tồn tại lâu đời và có uy tín trên thị trường, có cơ sở chăn nuôi khép kín, không bị nhiễm bệnh và được đảm bảo đầu ra.
  • Với số lượng hàng hóa lớn, Thực phẩm Hữu Nghị luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển trên con đường chính ngạch, có sự kiểm định của cục vệ sinh an toàn thực phẩm và được vận chuyển đúng quy cách.
  • Công ty TNHH Thực phẩm Hữu Nghị có kho lạnh bảo quản riêng vớicông nghệ làm lạnh và làm đông thịt tiên tiến trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo được nguyên vẹn chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng trong từng miếng thịt, hạn chế được sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, virus gây bệnh.

Đó là những cơ sở làm nên chất lượng và uy tín của Thực phẩm Hữu Nghị. Và ắt hẳn những lý do trên đã giúp cho Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thực Phẩm Hữu Nghị trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của các hộ gia đình, các nhà hàng, các cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống.                                                          

Tôi hy vọng với gợi ý trên, các bạn đã tìm được một nơi đáng tin cậy để “thuận mua vừa bán”. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy gọi đến Hotline: 09.7272.9797 hoặc đặt hàng ngay tại website: Thịt ngon nhập khẩu để nhân viên có thể tư vấn và giao hàng tận nhà đến cho các bạn. Và ở Thịt ngon nhập khẩu, nếu sản phẩm có bất kì sai sót khách quan thuộc về nhà sản xuất và cung ứng, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình nhất .

Lưu ý khi ăn tim heo

  • Chỉ mua tim heo ở những cơ sở uy tín, có nguồn gốc rõ ràng. Chế biến đảm bảo vệ sinh, nấu chín kỹ.
  • Khi bảo quản, để thực phẩm đã chín ở nơi sạch sẽ và cao ráo, không để chung với thực phẩm sống, tránh tình trạng bị lây nhiễm từ các nguồn thực phẩm bẩn khác.
  • Lượng sử dụng tim heo phù hợp với mỗi người: Người trưởng thành chỉ nên ăn 2-3 lần trong tuần (khoảng 50-70 g một lần), trẻ em ăn 2 lần một tuần (khoảng 30-50 g mỗi lần).
  • Người già, người thừa cân, béo phì, người bị rối loạn mỡ máu hoặc mắc bệnh lý tim mạch tốt nhất không nên dùng các món ăn chế biến từ phủ tạng động vật.

Như vậy, hy vọng qua bài viết này mình đã cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về tim heo.

Mong rằng bạn sẽ lựa chọn Thịt ngon nhập khẩu là nơi tiêu dùng thực phẩm tin cậy. Xin cảm ơn.

Xem thêm

Tim heo làm món gì ngon

Mẹo làm sạch lưỡi heo nhanh giúp tiết kiệm thời gian nấu ăn

Xương cổ heo

X
Gọi Ngay