Thịt heo xay là thịt được xay trộn giữa thịt nạc và mỡ với tỉ lệ phù hợp, hài hòa. Thịt xay không bị pha lẫn xương nên thịt sẽ mềm và ngon. Thịt mỡ làm cho thịt dẻo hơn và khi nướng sẽ không bị khô thịt ngược lại thịt sẽ có hương vị thơm hơn.
Giới Thiệu Về Thịt Xay Nhập Khẩu
Thịt xay được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: Schwede, Costa food meat…Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch nên luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm cũng như cách bảo quản sản phẩm.
Thịt heo được giết mỗ và đóng gói từ nước ngoài vơi quy trình khép kín để luôn đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng thịt khi đến tay người tiêu dùng.
Thịt heo xay được cấp đông ở nhiệt độ – 20 độ C, và đóng thùng carton được niêm yết đầy đủ thông tin sản phẩm trên thùng carton như : Nguồn gốc sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, trọng lượng sản phẩm và hạn sử dụng từ 12 tháng – 24 tháng.
Cách Bảo Quản Và Sử Dụng Thịt Xay Nhập Khẩu
Thịt xay nhập khẩu đã được cấp đông nhiệt độ – 20 độ chính vì vậy khi chúng ta bảo quản cũng phải bảo quản ở nhiệt độ từ – 18 độ C.
Thịt heo xay là loại thịt không có xương và mềm nên chúng ta có thể lấy 1 lượng thịt xay vừa đủ cho nhu cầu kinh doanh là điều tốt nhất. Chúng ta không nên rã đông hết nguyên thùng nếu không sử dụng hết.
Việc tái cấp đông thịt xay lại sẽ làm cho thịt giảm thời gian bảo quản và chất lượng của thịt cũng không còn ngon như ban đầu.
Khi bảo quản thịt xay ở tủ đông hay kho đông lạnh thì nên để thịt trong thùng giấy carton để tránh thịt tiếp xúc trực tiếp với không khí lạnh vì điều đó sẽ dễ làm cho thịt cháy lạnh và hạn sử dụng sẽ ngắn hơn.
Khi rã đông thịt xay để sử dụng chúng ta nên rã đông tự nhiên nếu có thể. Việc rã đông tự nhiên sẽ giúp thịt giữ được chất lượng và giá trị dinh dưỡng của thịt.
Chúng ta cũng có thể rã đông bằng cách sử dụng chung với nước sạch, thời gian rã đông sẽ nhanh hơn. Nên để thịt trong bịch nilong bịch kín không cho nước thắm vào.
Lưu ý: Chúng ta nên rã đông hoàn toàn thịt rồi mới đem ra chế biến, Việc rã đông hoàn toàn sẽ giúp thịt tươi ngon hơn, hợp vệ sinh và không còn mùi của thịt đông lạnh. Nên sử dụng ít nước muối pha loãng để rửa với thịt.
Đặc biệt chúng ta không nên để thịt xay còn đông lạnh rồi đêm bỏ vào nồi luộc như vậy thịt bị thay đổi trạng thái quá nhanh sẽ mất đi một số chất dinh dưỡng có trong thịt và làm cách này thịt thăn sẽ có mùi khó chịu hơn.
Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Thịt Xay Nhập Khẩu
Thịt heo xay nhập khẩu đã được kiểm tra tại cục hải quan trước khi nhập khẩu vào nước ta chính vì vậy thịt luôn được đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, thịt sạch, không bị dịch bệnh và chất lượng thịt đảm bảo đủ tiêu chuẩn quốc tế.
Giá của thịt xay nhập khẩu giao động từ 55 – 65k/ kg so với thịt xay trong nước giá rẽ hơn rất nhiều. Rất phù hợp để người tiêu dùng kinh doanh, buôn bán hoặc sử dụng trong gia đình.
Nguồn thịt nhập khẩu đa dạng và phong phú từ nhiều nước và công ty nổi tiếng trên thế giới nên giá thịt xay cũng sẽ rất ổn định, ít biến động về giá, không bị khan hiếm hàng.
Dù chúng ta ở bất kỳ tỉnh nào cũng có thể mua được thịt xay . Với công nghệ cấp đông hiện đại thịt được bảo quản ngoài không khí trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo được chất lượng của thịt. ( liên hệ Hotline – Zalo: 09.7272.9797 nếu quý khách muốn gửi hàng đảm bảo chất lượng khi phải gửi tỉnh).
Công thức chuẩn vị nhà hàng cho món ăn chế biến từ thịt heo
Liên Hệ Mua Hàng
Thịt ngon nhập khẩu cung cấp thịt thịt xay nhập khẩu số lượng lớn để người tiêu dùng có thể kinh doanh và buôn bán.
Đảm bảo nguồn hàng chất lượng, giá sỉ, dịch vụ tư vấn miễn phí để quý khách lựa chọn đúng nhu cầu của mình.
Hỗ trợ giao hàng tận nơi, giao hàng freeship quý khách chỉ cần đặt hàng các vấn đề khác thịt ngon nhập khẩu sẽ hỗ trợ hết cho quý khách.
Hotline hỗ trợ tư vấn và bán hàng : 09.7272.9797
hoặc zalo : 09.7272.9797
Fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon
Xem thêm