Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Que bò lá lốt

Sản phẩm: Que bò lá lốt

Khối lượng: Đóng bịch hút chân không

Bảo quản: Đông lạnh

Hạn sử dụng: 6 tháng

Nguồn gốc: Việt Nam

Khuyến Mãi

Que bò lá lốt – món ăn mang hương vị gia đình 

Que bò lá lốt hay còn được biết là món bò lá lốt, bò cuốn lá lốt. Đây là một món ăn mang hương vị tuổi thơ quen thuộc với hầu hết người Việt Nam, thịnh hành ở vùng Nam Bộ với nguyên liệu chính từ thịt bò và lá lốt.

Que bò lá lốt mang hương vị hấp dẫn, phù hợp thưởng thức vào cuối tuần cùng bạn bè và gia đình. Thịt mềm, thơm, đậm đà nhưng không khô mà vô cùng mộng nước, không gây cảm giác bị ngấy nhờ hương vị rất riêng của lá lốt.

Món này đặc trưng bởi vị hấp dẫn với vị ngon của thịt bò nướng lá lốt, béo của đậu phộng hòa chung vị chát của chuối, chua của khế, vị thanh thanh của nhiều loại rau giòn mát, cùng hương mắm nêm cay cay. 

Thông tin chi tiết về sản phẩm que bò lá lốt 

Que bò lá lốt là sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu đa dạng cũng như gia vị giúp tăng hương vị đậm đà cho món ăn như: thịt bò 15%, mỡ chài, lá lốt, ớt, sả, rau húng quế, hạt tiêu… 

Que bò lá lốt được sản xuất có sự cân bằng về thành phần dinh dưỡng giữa thịt và rau củ mang lại món ăn thơm ngon và giàu dưỡng chất, đặc biệt là món nhậu cho nam giới hay món ăn vặt cho các chị em và trẻ em. 

Cách sử dụng vô cùng đơn giản 

Sản phẩm được chế biến sẵn, đóng gói hút chân không, nhỏ gọn vô cùng tiện lợi trong việc sử dụng, bạn có thể chiên hoặc nướng là có thể ăn ngay, ăn kèm với với mắm gừng, sốt mayonnaise hay tương ớt sẽ giúp tăng thêm hương vị cho món ăn. 

Ngoài dễ dàng sử dụng thì thiết kế bao bì cũng dễ dàng bảo quản, bạn chỉ việc bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh sẽ giúp duy trì chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo được độ tươi ngon. 

Bí kíp làm bò lá lốt với 3 cách nướng tại nhà siêu dễ 

Cách làm bò lá lốt không hề khó, có thể thực hiện tại nhà cùng những nguyên liệu dễ mua trong siêu thị. Đây là món ăn đường phố nổi tiếng, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi độ thơm ngon khó cưỡng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị 

  • Que bò lá lốt chế biến sẵn (có thể tìm ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc) 
  • Lá lốt: 100 gram
  • Sả: 3 cây
  • Tỏi: 4 tép
  • Ớt: 2 trái
  • Hành tím: 2 củ
  • Đậu phộng: 100 gram
  • Thơm: ⅕ trái
  • Mắm nêm: 100 ml
  • Đường
  • Chanh: 1 trái
  • Dầu ăn
  • Hạt nêm
  • Tiêu xay
  • Bún tươi
  • Rau sống ăn kèm
  • Bánh tráng
  • Một số dụng cụ thông dụng trong nhà bếp

Cách làm bò lá lốt thơm ngon

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Rã đông que bò lá lốt, sả, ớt, gừng rồi băm nhuyễn các nguyên liệu trên. (Không để các nguyên liệu chung một tô.)
  • Hành tím và tỏi bạn bóc vỏ, đập dập, băm nhuyễn.
  • Lá lốt bạn loại bỏ các lá hư, héo, sâu, sau đó rửa sạch và để ráo. Lấy từ 5 – 7 lá để thái nhuyễn.
  • Rang đậu phộng dậy mùi thơm, để nguội, bóc vỏ, giã nhuyễn.
  • Băm nhuyễn ⅕ trái thơm.

Bước 2: Ướp thịt bò

  • Trộn đều bò lá lốt đã rã đông cùng các nguyên liệu sau để ướp: 
    • Hành 
    • Lá lốt (thái nhuyễn)
    • Tỏi 
    • Sả 
    • Gừng 
    • Hạt nêm: 2 thìa canh 
    • Tiêu xay: nửa thìa cà phê 
    • Dầu ăn: 2 thìa canh
  • Cho hỗn hợp trên vào ngăn mát tủ lạnh trong 1 giờ để thịt ngấm gia vị và săn hơn.

Bước 3: Cuốn thịt

  • Khi kết thúc 1 giờ ướp thịt, bạn mang thịt ra để chuẩn bị công đoạn cuốn bò.
  • Quết 1 thìa cà phê thịt ướp ở giữa bề mặt nổi gân của lá lốt, sau đó gấp hai bên mép là và cuộn tròn chặt tay.

Bước 4: Nướng bò lá lốt

Nướng bò lá lốt bằng lò nướng

  • Khởi động lò nướng với nhiệt độ 225 trong 5 phút để làm nóng.
  • Kết thúc 5 phút, nướng chín bò lá lốt trong 10 phút.

Nướng bò lá lốt bằng nồi chiên không dầu

  • Chỉnh nồi ở nhiệt độ cao nhất trong 5 phút để làm nóng.
  • Xếp các cuốn thịt ngay ngắn vào nồi.
  • Quét 1 lớp dầu mỏng lên mặt lá và nướng mặt đầu trong 5 phút với nhiệt độ 180.
  • Sau 5 phút, lật mặt còn lại, quét 1 lớp dầu mỏng và nướng thêm 5 phút nữa.

Nướng bò lá lốt áp chảo

  • Bắc chảo chống dính lên bếp cùng 1 chút dầu ăn, bạn nên dàn trải dầu đều bề mặt chảo.
  • Dầu nóng, cho các cuộn bò lá lốt lên áp chảo đều hai mặt.
  • Bò chín, gắp ra dĩa là hoàn thành.

  1. Cách pha mắm nêm ngon chuẩn vị

Bước 1: Cho các nguyên liệu sau ra tô và trộn đều: 

  • Mắm nêm: 100 ml 
  • Thơm băm nhuyễn 
  • Đường: 1 thìa canh 
  • Chanh: 1 trái 
  • Ớt băm

Bước 2: Nêm nếm lại cho vừa ăn.

Với que bò lá lốt, bạn có thể chế biến bằng nhiều cách như chiên, nướng để tạo ra các món ăn ngon cho gia đình, có thể dùng kèm với các loại rau, bánh tráng, bún hay cơm đều ngon và giúp tăng hương vị trong bữa ăn gia đình. 

Địa điểm bán que bò lá lốt chất lượng, uy tín

Bò lá lốt xiên que đông lạnh, 1 sản phẩm mới của Việt Nam. Bò lá lốt là món ăn dân dã quen thuộc của người Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế. Để có món bò lá lốt ngon đúng chuẩn, cần có thịt bò tươi ngon, được xay nhuyễn cùng với các loại gia vị phù hợp cho vừa ăn. Và cuộn trong những lớp lá lốt tươi xanh thẫm bắt mắt.

– Lá lốt còn được biết đến là bài thuốc tốt cho sức khoẻ trong dân gian. Do đó lá lốt được sử dụng nhiều trong việc chế biến thức ăn, không chỉ thơm ngon mà còn bổ dưỡng cho sức khoẻ.

– Bò lá lốt xiên que được lựa chọn kỹ lưỡng từ thịt bò, gia vị, đến từng chiếc lá lốt xanh mướt. Với công thức độc đáo, giúp người ăn cảm thấy ngon miệng, giữ được hương vị món ăn.

– Bạn không cần mất nhiều thời gian để chế biến, với bò lá lốt xiên que được chế biến sẵn, bạn chỉ cần mở hộp và nướng lên, ăn kèm với nước chấm, bún và rau. Bò lá lốt xiên que giúp bạn tiết kiệm được thời gian chế biến, nhưng vẫn không thay đổi hương vị món ăn.

Để đặt hàng quý khách liên hệ với chúng tôi qua thông tin như sau:

Hotline: 09 7272 9797

Hoặc liên hệ đến Fanpage: https://www.facebook.com/chothitngon

Zalo: 0972729797

Xem thêm các sản phẩm khác

Cá viên

Dồi sụn

Phô mai que

X
Gọi Ngay