Địa-Chỉ-Kinh-Doanh-THit-Ngon-Nhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Zalo-Kinh-Doanh-ThitNgaonNhap-Khau

Video thịt bò Ấn Độ đông lạnh

Công ty Thực Phẩm Hữu Nghị chuyên cung cấp thịt bò Ấn Độ chất lượng cao. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và phân phối thịt bò tươi ngon, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung ứng thực phẩm, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp thịt bò Ấn Độ được chọn lọc kỹ càng từ các trang trại đạt chuẩn quốc tế về chất lượng và an toàn thực phẩm. Thịt bò của chúng tôi đảm bảo được sự tươi ngon và độ an toàn tuyệt đối, cùng với một hương vị đặc trưng và thơm ngon.

Thịt bò Ấn Độ của chúng tôi đa dạng về loại và hình thức. Chúng tôi cung cấp các loại thịt bò như: đầu thăn ngoại, bắp hoa, bắp rùa,…. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng và phong phú nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng đến việc đảm bảo sự an toàn và tiện lợi trong quá trình giao hàng. Chúng tôi sử dụng các phương tiện vận chuyển đảm bảo sự tươi ngon của sản phẩm, cùng với quy trình đóng gói và bảo quản chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng.

Với sự đam mê và tâm huyết chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm thịt bò Ấn Độ tốt nhất. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác, nhà hàng, quán ăn và cá nhân có nhu cầu sử dụng thịt bò tươi ngon chất lượng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng. Cảm ơn đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi!

Công ty TNHH XNK Thực Phẩm Hữu Nghị

Địa Chỉ: 40/2/5 Trần Thị Do, Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM
Hotline: 0972729797
MST : 031 333 6061 || Ngày cấp: 07/07/2015 || Sở KH & ĐT HCM 
Email : huunghiceo@gmail.com

Thịt Ngon Nhập Khẩu

Bài Viết Hay

X
Gọi Ngay